×
×

U60 không lấy vợ nhưng ca sĩ Ngọc Sơn vừa ‘lên chức’, con gái vô cùng đáng yêu ai cũng chúc mừng

Ca sĩ Ngọc Sơn khoe con gái nuôi 6 tháng tuổi.

Ở tuổi U60, ca sĩ Ngọc Sơn có sự nghiệp thành công, được nhiều khán giả yêu mến sau hàng chục năm miệt mài ca hát. Ngoài ra, anh còn có niềm vui với người thân và con cháu trong nhà.

Mới đây, trên trang cá nhân, giọng ca Tình Cha vừa khoe loạt ảnh ẵm con gái nuôi trên tay, kèm dòng chú thích: “Cả nhà mến yêu ơi, có thấy con gái Phạm Ngọc Khánh Linh giống ba Phạm Ngọc Sơn không nè?”.

Ca sĩ Ngọc Sơn và con gái nuôi.

Được biết, Ngọc Sơn nhận con của em trai ruột làm con gái nuôi khi bé vừa chào đời. Vài tháng trước, nghe tin cháu gái ra đời, nam ca sĩ dù có lịch trình bận rộn nhưng vẫn sắp xếp thời gian để về Vũng Tàu thăm cháu.

Nhiều khán giả để lại bình luận bên dưới bài đăng, bày tỏ sự yêu mến dành cho nam ca sĩ và con gái nuôi 6 tháng tuổi. Đáp lại, Ngọc Sơn gửi lời cảm ơn đến từng người nhằm thể hiện thái độ trân trọng trước sự quan tâm của khán giả dành cho mình.

Ca sĩ Ngọc Sơn thăm cháu gái ruột lúc bé vừa chào đời.

2 năm trước, Ngọc Sơn từng nhận con gái út của ca sĩ Lương Gia Huy làm cháu nuôi. Theo “ông hoàng nhạc sến”, anh quý mến đồng nghiệp vì tài năng cũng như tính chăm chỉ, kiên trì trong công việc nên quyết định nhận cả ba người con của Lương Gia Huy làm cháu nuôi.

Nam ca sĩ dành tình yêu cho âm nhạc, giữ được nguồn năng lượng trẻ trung ở tuổi U60.

Ở tuổi U60, Ngọc Sơn sở hữu khối tài sản đáng mơ ước. Ngoài thời gian dành cho âm nhạc, anh tận hưởng cuộc sống độc thân trong biệt thự hoành tráng nằm ngay quận 1. Nam ca sĩ đặt tên cho biệt thự là “Thiên niên kỷ”, dành nhiều thời gian, tâm sức để xây dựng và trang trí không gian sống.

Tâm sự về lý do vẫn lẻ bóng ở tuổi 56, giọng ca Tình Cha từng cho biết mọi chuyện tùy thuộc vào duyên số và hiện tại anh muốn tập trung cho sáng tác, ca hát nhiều hơn.

Ngọc Sơn muốn dành nhiều thời gian cho âm nhạc, còn chuyện tình cảm là duyên số.

Ngọc Sơn sinh năm 1968, đã có hơn 30 năm hoạt động nghệ thuật. Anh để lại dấu ấn trong lòng khán giả với khả năng vừa sáng tác vừa thể hiện những ca khúc của mình viết ra như Vầng Trăng Cô Đơn, Tình Cha, Tình Mẹ…

Related Posts

Our Privacy policy

https://tinhay8.com - © 2024 News