×
×

Toàn cảnh biệt thự 300 tỷ của Việt Hương: Hoành tráng như cung điện, view đắc địa bước vào thấy sang cả người, thành quả nhiều năm kiếm tiền xứ cờ hoa

Nghệ sĩ Việt Hương và Hoài Phương sở hữu khối tài sản “không phải dạng vừa”, nhà riêng to như dinh thự.

Sau gần 2 thập kỷ gắn bó, vợ chồng Hoài Phương và nghệ sĩ Việt Hương tích luỹ tài sản cực khủng. Vào đầu năm 2024, cả hai dọn về sinh sống trong một khu biệt thự cao cấp tại Thành phố Thủ Đức. Mới đây, diễn viên Hoài Tâm đã quay clip hé lộ mọi ngóc ngách và những chi tiết đặc biệt bên trong cơ ngơi của bạn thân. Theo như Hoài Tâm chia sẻ, biệt thự của Hoài Phương và Việt Hương có giá 300 tỷ đồng sau khi hoàn thiện nội thất.

Nhà của Việt Hương thuộc vị trí đắt đỏ, nằm ở mặt tiền đối diện với bờ sông Sài Gòn. Xung quanh nhà của nữ danh hài cũng là những căn biệt thự bề thế, có giá lên đến hàng trăm tỷ đồng. Hoài Phương cho biết sau khi nhận nhà thô đã dành hơn 1 năm 2 tháng để hoàn thiện, toàn bộ nội thất từ đèn pha lê, ghế, giường, bàn ăn… đều được anh lên ý tưởng và đặt thi công riêng. Ngoài không gian sinh hoạt gia đình, vợ chồng Việt Hương cũng ưu tiên mua những bộ bàn lớn, sắp xếp phòng riêng, phòng trang điểm… để phục vụ bạn bè đến chơi.

Toàn cảnh biệt thự 300 tỷ của Việt Hương: Hoành tráng như cung điện, view đắc địa nhưng đỉnh nhất là món đồ có 1-0-2- Ảnh 1.

Nhà Việt Hương thuộc khu đất có vị trí đẹp ở TP Thủ Đức

Toàn cảnh biệt thự 300 tỷ của Việt Hương: Hoành tráng như cung điện, view đắc địa nhưng đỉnh nhất là món đồ có 1-0-2- Ảnh 2.

Phía trước căn biệt thự này hướng về phía sông Sài Gòn, cảnh quan xung quang cũng rất thoáng mát, sạch sẽ

Toàn cảnh biệt thự 300 tỷ của Việt Hương: Hoành tráng như cung điện, view đắc địa nhưng đỉnh nhất là món đồ có 1-0-2- Ảnh 3.
Toàn cảnh biệt thự 300 tỷ của Việt Hương: Hoành tráng như cung điện, view đắc địa nhưng đỉnh nhất là món đồ có 1-0-2- Ảnh 4.

Biệt thự nhà Việt Hương có 3 tầng, 1 sân thượng và diện tích lên đến 1500m2 

Toàn cảnh biệt thự 300 tỷ của Việt Hương: Hoành tráng như cung điện, view đắc địa nhưng đỉnh nhất là món đồ có 1-0-2- Ảnh 5.

Nhạc sĩ Hoài Phương là người tự tay chọn nội thất, lên ý tưởng thiết kế tổ ấm trăm tỷ này

Toàn cảnh biệt thự 300 tỷ của Việt Hương: Hoành tráng như cung điện, view đắc địa nhưng đỉnh nhất là món đồ có 1-0-2- Ảnh 6.

Ở khu vực phòng khách, chồng nghệ sĩ Việt Hương đặt một bộ bàn ghế to và cây đàn piano như một sân khấu mini để cùng thưởng thức âm nhạc

Toàn cảnh biệt thự 300 tỷ của Việt Hương: Hoành tráng như cung điện, view đắc địa nhưng đỉnh nhất là món đồ có 1-0-2- Ảnh 7.
Toàn cảnh biệt thự 300 tỷ của Việt Hương: Hoành tráng như cung điện, view đắc địa nhưng đỉnh nhất là món đồ có 1-0-2- Ảnh 8.
Toàn cảnh biệt thự 300 tỷ của Việt Hương: Hoành tráng như cung điện, view đắc địa nhưng đỉnh nhất là món đồ có 1-0-2- Ảnh 9.
Toàn cảnh biệt thự 300 tỷ của Việt Hương: Hoành tráng như cung điện, view đắc địa nhưng đỉnh nhất là món đồ có 1-0-2- Ảnh 10.

Toàn bộ bàn ghế trong nhà đều được vợ chồng nữ danh hài đặt làm, mỗi không gian sẽ có cách trang trí khác nhau nhưng có những chi tiết liên kết tạo nên tổng thể hài hoà 

Đáng chú ý nhất, nhạc sĩ Hoài Phương tự hào khoe nhà anh có hệ thống đèn pha lê “độc nhất vô nhị”, trên thế giới sẽ không có bộ thứ 2 do được đặt thiết kế riêng chứ không phải sản phẩm đại trà trên thị trường. Do 2 vợ chồng đều hoạt động nghệ thuật nên Hoài Phương ưu tiên dùng những hoạ tiết như lông vũ, nốt nhạc, phím đàn piano… để trang trí khắp nhà. Hoài Tâm cũng phải trầm trồ vì sự hoành tráng, đầu tư từng góc nhỏ của vợ chồng Việt Hương cho tổ ấm.

00:03:56

Clip: Hoài Phương khoe dàn đèn pha lê lấy cảm hứng từ những nốt nhạc, phím đàn và không có bộ thứ 2 trên thế giới 

Toàn cảnh biệt thự 300 tỷ của Việt Hương: Hoành tráng như cung điện, view đắc địa nhưng đỉnh nhất là món đồ có 1-0-2- Ảnh 11.

Hoài Phương đặt một dàn đèn hình nốt nhạc bên trong phòng đón khách kết hợp với bộ karaoke của gia đình

Toàn cảnh biệt thự 300 tỷ của Việt Hương: Hoành tráng như cung điện, view đắc địa nhưng đỉnh nhất là món đồ có 1-0-2- Ảnh 12.
Toàn cảnh biệt thự 300 tỷ của Việt Hương: Hoành tráng như cung điện, view đắc địa nhưng đỉnh nhất là món đồ có 1-0-2- Ảnh 13.

Đèn pha lê hình lông vũ và phím đàn có “1-0-2” trong biệt phủ Hoài Phương – Việt Hương 

Toàn cảnh biệt thự 300 tỷ của Việt Hương: Hoành tráng như cung điện, view đắc địa nhưng đỉnh nhất là món đồ có 1-0-2- Ảnh 14.

Hoài Phương cho biết con gái thích màu xanh lá nên phòng riêng được trang trí theo ý thích của bé

Toàn cảnh biệt thự 300 tỷ của Việt Hương: Hoành tráng như cung điện, view đắc địa nhưng đỉnh nhất là món đồ có 1-0-2- Ảnh 15.
Toàn cảnh biệt thự 300 tỷ của Việt Hương: Hoành tráng như cung điện, view đắc địa nhưng đỉnh nhất là món đồ có 1-0-2- Ảnh 16.

Con gái của Việt Hươnng thích gấu bông, búp bê nên bày trí khắp phòng. Nhóc tỳ cũng có không gian bày váy áo, giày dép riêng 

Toàn cảnh biệt thự 300 tỷ của Việt Hương: Hoành tráng như cung điện, view đắc địa nhưng đỉnh nhất là món đồ có 1-0-2- Ảnh 17.

Phòng bếp rộng, thiết bị hiện đại bên trong căn biệt phủ của Việt Hương

Nói về việc trở về Việt Nam sinh sống, Hoài Phương từng chia sẻ với chúng tôi: “Sau một năm, tôi đã quen thuộc với mọi thứ rồi. Tôi vốn không phải là người khó thích nghi. Trước đây sống ở Mỹ, tôi vẫn về Việt Nam đều đặn hàng năm, cảm thấy mọi thứ không quá xa lạ. Nhưng khi về định cư, vẫn đòi hỏi có thời gian để làm quen. Và khoảng thời gian đó không quá dài và khó khăn với tôi. Khó khăn nhất là khoản đường xá, đi lại vì tôi không biết đường thì đã nhờ tài xế.

Tôi đã đắn đo rất lâu trước khi quyết định về nước. Bên đó, cuộc sống, công việc của tôi đang ổn định, suôn sẻ. Về Việt Nam là sự đánh đổi khá lớn với tôi. Nhưng có lẽ cuộc đời đưa đẩy, đến lúc mình phải đưa ra quyết định. Thời điểm đó dịch bùng phát, có những biến cố trong xã hội, chứng kiến một số đồng nghiệp thân thiết ra đi, làm cho chúng tôi nghĩ cần phải ở bên cạnh nhau. Cuộc sống quá mong manh. Cuối cùng, gia đình là quan trọng nhất. Do đó, tôi quyết định về Việt Nam để cùng sum họp với vợ. Dù thế nào, hai vợ chồng bên nhau, cuộc sống sẽ tốt hơn”.

Toàn cảnh biệt thự 300 tỷ của Việt Hương: Hoành tráng như cung điện, view đắc địa nhưng đỉnh nhất là món đồ có 1-0-2- Ảnh 18.
Toàn cảnh biệt thự 300 tỷ của Việt Hương: Hoành tráng như cung điện, view đắc địa nhưng đỉnh nhất là món đồ có 1-0-2- Ảnh 19.
Toàn cảnh biệt thự 300 tỷ của Việt Hương: Hoành tráng như cung điện, view đắc địa nhưng đỉnh nhất là món đồ có 1-0-2- Ảnh 20.
Toàn cảnh biệt thự 300 tỷ của Việt Hương: Hoành tráng như cung điện, view đắc địa nhưng đỉnh nhất là món đồ có 1-0-2- Ảnh 21.

Vào dịp Tết vừa qua, Việt Hương và Hoài Phương chi mạnh tay để trang trí hoa khắp cơ ngơi mới 

Related Posts

Our Privacy policy

https://tinhay8.com - © 2024 News