×
×

Thúy Diễm muốn s:i:nh con thứ 2 cho Lương Thế Thành, chắc nịch sẽ sinh tại Việt Nam vì lý do này

Khi được bạn thân hỏi khi nào trở thành mẹ bầu, Thúy Diễm liền trả lời: “Để suy nghĩ coi”.

Mới đây, Thuý Diễm đăng tải hình ảnh vợ chồng cô gặp gỡ Kha Ly và Phạm Thanh Trúc lên trang cá nhân. Cả nhóm quây quần và vui vẻ trò chuyện với nhau.

Nữ diễn viên chia sẻ: “Sang thăm 2 bé bầu Lại Thị Kha Ly và Phạm Thanh Trúc. Phải gặp nhau lẹ lẹ, hàn huyên tranh thủ cho nhiều trước khi 2 con nhỏ bạn mình đi sinh. 2 công chúa bận tối mắt”. 

Thúy Diễm hé lộ kế hoạch sinh con thứ 2 Ảnh 1
Vợ chồng Thúy Diễm gặp gỡ hội bạn thân

Dưới bài đăng, Kha Ly đã để lại lời bình luận hỏi bạn thân bao giờ có bầu: “Chừng nào mẹ sắp bầu”. Ngay lập tức Thúy Diễm trả lời: “Để suy nghĩ coi”. Sau đó Kha Ly tiếp tục thúc giục nữ diễn viên “lẹ lẹ đi nè“.
Thúy Diễm hé lộ kế hoạch sinh con thứ 2 Ảnh 2
Đoạn đối thoại giữa Thúy Diễm và Kha Ly (Ảnh chụp màn hình)

Người hâm mộ cũng gửi lời chúc đến tình bạn của Thúy Diễm, đồng thời hỏi khi nào Thúy Diễm có bầu bé thứ hai: “Chừng nào tới lượt chị hả chị Diễm?”, “Mình cũng tranh thủ kiếm công chúa đi chị”, “Tương lai 2 chị ấy dẫn 2 công chúa sang thăm công chúa nhà anh chị Thành – Diễm”…

Thúy Diễm và Lương Thế Thành là cặp đôi diễn viên được khán giả yêu mến. Họ có một tổ ấm hạnh phúc bên cạnh con trai Bảo Bảo. Cậu bé không mang quốc tịch Việt Nam giống bố mẹ mà bé mang quốc tịch Mỹ. Theo đó, khi Thúy Diễm mang thai Bảo Bảo ở tháng thứ 5, cặp đôi quyết định sang Mỹ dưỡng thai và lên kế hoạch sinh tại đó. Cả hai hi vọng con trai có tương lai rộng mở hơn.

Thúy Diễm hé lộ kế hoạch sinh con thứ 2 Ảnh 3
Gia đình Thúy Diễm
Gần đây, Thúy Diễm gây sốt với vai Mỹ Đình trong “Trạm cứu hộ trái tim”, đánh dấu lần đầu tiên ra miền Bắc đóng phim của cô. Mỹ Đình là một cô gái cá tính, xông pha và có chút ồn ào khiến khán giả bức xúc không ít lần.

Related Posts

Our Privacy policy

https://tinhay8.com - © 2024 News