×
×

Thực hư tấm ảnh Ninh Dương Lan Ngọc chụp cùng em bé sơ sinh được lan truyền: Ngọc nữ màn ảnh đã sinh con, em bé kháu khỉnh cực xinh đẹp?

Mặc dù Ninh Dương Lan Ngọc đã nhiều lần lên tiếng phủ nhận nhưng những tin đồn ác ý vẫn liên tục xuất hiện.

Mới đây không lâu phía Ninh Dương Lan Ngọc đã lên tiếng xác nhận về việc nữ diễn viên tạm dừng showbiz để sang Úc du học.

Thời điểm tham gia chương trình Chị đẹp đạp gió rẽ sóng, Ninh Dương Lan Ngọc cũng bộc bạch về mong muốn đi du học để nâng cao kỹ năng diễn xuất. Cô từng tâm sự: “Mỗi người đều có nỗi lo riêng cho sự nghiệp. Em tham gia gameshow để giải tỏa năng lượng và đến gần với khán giả nhưng ở ngành nghề chính là diễn viên, em thấy chưa làm được trọn vẹn. Đã 13 năm kể từ khi em bước vào nghề. Khi mới vào nghề em đã có vai diễn để đời nhưng đến tận bây giờ, em chưa tìm lại được vai diễn như vậy. Đó là điều em ham muốn khi làm nghề”.

Tuy nhiên trước đó lại xuất hiện không ít tin đồn thất thiệt liên quan tới nữ diễn viên. Cụ thể, thời điểm có thông tin Ninh Dương Lan Ngọc tạm dừng hoạt động nghệ thuật đã có không ít tin đồn thổi cho rằng người đẹp đang mang thai và chuẩn bị sang Úc sinh em bé.

Giữa tin đồn, Ninh Dương Lan Ngọc nhiều lần chứng minh mình không mang thai bằng cách mặc áo croptop, khoe vòng 2 thon gọn không có bất cứ dấu hiệu bầu bí nào. Mặc dù nhiều lần phủ nhận vẫn không hiệu quả nên Ninh Dương Lan Ngọc từng bất lực than thở: “Giờ mặc đồ sao cũng kêu bầu, vậy ráng đợi đến ngày em đẻ nha. Em có quay vlog, đợi tập đẻ của bé nha”.

Thực hư tấm ảnh Ninh Dương Lan Ngọc chụp cùng em bé sơ sinh được lan truyền trên mạng xã hội- Ảnh 1.

Hình ảnh thất thiệt được lan truyền

Những tưởng tin đồn chỉ dừng lại tại đó nhưng mới đây trên mạng còn lan truyền hình ảnh Ninh Dương Lan Ngọc chụp cùng 1 em bé sơ sinh kèm lời đề tựa: Ngọc nữ màn ảnh Việt sinh con tại Úc, danh tính cha đứa bé bất ngờ bị lộ.

Thông tin này nhanh chóng được chia sẻ với tốc độ chóng mặt với hàng loạt thông tin bịa đặt.

Trên thực tế, đây là hình ảnh hậu trường trong bộ phim Cua lại vợ bầu mà Ninh Dương Lan Ngọc tham gia vào năm 2019 cùng với nam diễn viên Trấn Thành. Tuy nhiên không hiểu vì lý do gì bức ảnh này lại được chia sẻ lại và được gán ghép với thông tin thất thiệt.

Thực hư tấm ảnh Ninh Dương Lan Ngọc chụp cùng em bé sơ sinh được lan truyền trên mạng xã hội- Ảnh 2.

Ninh Dương Lan Ngọc thời điểm ra mắt fim Cua lại vợ bầu năm 2019

Fans hâm mộ của Ninh Dương Lan Ngọc bày tỏ sự bức xúc trước hành vi cố tình bịa đặt thông tin ác ý và hi vọng công ty chủ quản nhờ cậy tới pháp luật để bảo vệ danh tiếng cho người đẹp.

Related Posts

Our Privacy policy

https://tinhay8.com - © 2024 News