×
×

S:i:nh con trai kháu khỉnh là đích tôn cho nhà chồng nhưng bố mẹ chồng lại chẳng thèm đến bế cháu 1 lần: Trách ông bà vô tâm đến khi biết nguyên nhân, tôi bẽ bàng bế con rời đi

Sau 9 tháng 10 ngày mang thai, tôi hạ sinh một cậu con trai kháu khỉnh. Nhưng điều lạ là sau khi tôi sinh con, bố mẹ chồng lại chẳng thèm đến thăm tôi, gặp mặt cháu nội đầu lòng.

Thực ra, tôi đã gặp chồng hiện tại trước khi ly hôn chồng cũ. Anh ấy là mối tình đầu hồi đại học của tôi. Năm xưa anh đi du học,  cả hai ở xa nên tình cảm phai nhạt dần rồi chia tay. Sau này  cả hai đều lập gia đình, không còn liên lạc với nhau nữa. Thật không ngờ rằng, chúng tôi lại vô tình gặp nhau trong một quán bar.

Khi đó tôi đang đau khổ vì chuyện chồng ngoại tình, còn anh cũng vừa ly hôn vợ vì hai vợ chồng nảy sinh mâu thuẫn do cô ấy không thể mang thai. Vốn từng là người yêu, bây giờ cả hai lại đang gặp khúc mắc trong chuyện tình cảm, cộng thêm có tí men trong người mà tôi và anh đã “vượt quá giới hạn”.
Lúc làm chuyện ấy xong, tôi cũng từng giằn vặt bản thân, nhưng nghĩ tới việc chồng từng “cắm sừng” mình, tôi lại cay cú và nghĩ rằng coi như trả thù anh ta một lần. Không ngờ, không lâu sau tôi lại mang thai.

Sống chung với chồng 3 năm, tôi chưa bao giờ có thai dù  cả hai không áp dụng phương pháp phòng tránh. Tôi từng đi khám và bác sĩ nói không có vấn đề gì về sức khỏe. Trong khi đó, chồng và nhân tình ăn nằm với nhau, không áp dụng phương pháp bảo vệ nhưng cô ta không có thai. Chính vì vậy, tôi cho rằng chồng gặp vấn đề về mặt đó, đứa con trong bụng tôi là của mối tình đầu.

Nghĩ vậy, tôi quyết định ly hôn để cưới mối tình đầu. Dù sao tôi và chồng chẳng còn tình cảm gì với nhau nữa rồi.

Có bầu trước cưới, sinh con trai ra cả nhà chồng không thèm ngó ngàng, biết nguyên nhân tôi suy sụp - 1

Vì có thai, tôi quyết định ly hôn để cưới mối tình đầu. (Ảnh minh họa)

Vì  cả hai đều là “rổ rá cạp lại” nên chúng tôi không tổ chức đám cưới hoàng tráng mà chỉ làm một bữa tiệc nhỏ ra mắt bạn bè, người thân hai bên. Sau cưới, tôi sống ở nhà chồng mua trước đó, còn bố mẹ chồng sống ở quê.Mặc dù chồng rất tận tâm và đối xử rất tốt với tôi, nhưng đôi khi tôi cảm thấy cách anh ấy nhìn mình hơi lạ. Tuy nhiên, tôi không thể diễn tả được cảm giác đó như thế nào.

Sau 9 tháng 10 ngày mang thai, tôi hạ sinh một cậu con trai kháu khỉnh. Nhưng điều lạ là sau khi tôi sinh con, bố mẹ chồng lại chẳng thèm đến thăm tôi, gặp mặt cháu nội đầu lòng. Còn chồng tôi, khi thì anh rất gần gũi, âu yếm con, bế con không muốn rời, khi thì anh nhìn thằng bé với ánh mắt khó chịu, chán ghét. Tôi thật sự không biết chuyện gì đã xảy ra với chồng nữa.
Bây giờ con đã được 6 tháng tuổi, chồng càng ngày càng ít về nhà, anh cũng càng ngày càng ghét con trai, không biết tại sao.

Có bầu trước cưới, sinh con trai ra cả nhà chồng không thèm ngó ngàng, biết nguyên nhân tôi suy sụp - 2

Tôi thật sự không hiểu nổi tại sao chồng lại càng ngày càng ghét con trai. (Ảnh minh họa)

Cách đây một thời gian, tôi bị viêm nhiễm phụ khoa nên đến phòng khám riêng của chị họ kiểm tra. Chị họ là người tôi rất tin tưởng và kính nể, giống như chị em gái ruột nên có chuyện gì tôi và chị cũng tâm sự với nhau. Vì vậy khi đến đây, tôi đã tâm sự với chị về thái độ khác thường của chồng.

Ngần ngừ một lúc, chị họ nói:

– Thực ra vợ cũ của chồng em là bạn chị. Không lâu trước đây, cô ấy đến tìm chị khám sức khỏe phụ sản. Sức khỏe của cô ấy hoàn toàn bình thường. Rồi cô ấy kể, chính chồng cũ của cô ấy, tức chồng em bây giờ mới bị vô sinh.

Chân tay tôi run lẩy bẩy khi nghe những lời chị họ nói. Điều này sao có thể chứ? Chẳng nhẽ đứa bé là con ruột của chồng cũ?Chẳng nhẽ chồng và bố mẹ chồng đều đã biết chuyện này nên họ mới có thái độ như thế? Tôi thực sự rất hoang mang, không biết nên làm gì? Tôi không biết phải đối mặt với chồng thế nào nữa. Tôi phải làm thế nào cho phải đây?

Related Posts

Our Privacy policy

https://tinhay8.com - © 2024 News