×
×

Shark Bình sung sướng b:ấn l:o:ạ:n khi Phương Oanh sinh đôi, ông bố “cá mập” có cách chào đón con không giống ai khi thấy 2 bé như bản sao của mình

Khoảnh khắc Shark Bình hạnh phúc ôm các con vào lòng khiến dân tình rần rần “thả tim”.

Sau một thai kỳ đáng nhớ, vợ chồng Shark Bình – Phương Oanh mới đây đã thông báo chào đón cặp song sinh 1 trai, 1 gái. Theo đó, cặp đôi gọi các con với cái tên thân mật là Jimmy và Jenny. Trên trang cá nhân của mình, Phương Oanh chia sẻ một bài đăng dài thể hiện sự hạnh phúc khi chính thức trở thành mẹ của 2 nhóc tỳ.

Đáng chú ý hơn, sau khi bà xã đăng hình vượt cạn thành công, Shark Bình trở thành cái tên được nhiều người tìm kiếm trên MXH. Vị “cá mập” cũng đã nhanh chóng đăng tải khoảnh khắc bế các con trong tay cùng cách chào đón đậm chất shark “công nghệ”. Thay vì viết status thông thường, Shark Bình sử dụng mã code theo dạng ngôn ngữ lập trình: “Jimmy & Jenny. Hello World!”.

Shark Bình bỗng lọt top tìm kiếm khi Phương Oanh sinh đôi, ông bố cá mập công nghệ có cách chào đón con độc lạ - Ảnh 1.

Shark Bình đăng status đúng chất ông bố “công nghệ” để chào đón 2 em bé Jimmy và Jenny

Shark Bình bỗng lọt top tìm kiếm khi Phương Oanh sinh đôi, ông bố cá mập công nghệ có cách chào đón con độc lạ - Ảnh 2.

Trước đó Shark Bình nhanh chóng tương tác y hệt trong bài đăng của vợ, sau đó mới đăng tải trên trang cá nhân của mình

Shark Bình bỗng lọt top tìm kiếm khi Phương Oanh sinh đôi, ông bố cá mập công nghệ có cách chào đón con độc lạ - Ảnh 3.

Nam doanh nhân cũng trở thành từ khoá phổ biến hiện tại

Phía dưới bài đăng, nhiều người thân, bạn bè và cả người hâm mộ của cặp đôi vào gửi lời chúc mừng. Hai nhóc tỳ được nhận xét trộm vía, kháu khỉnh và có nhiều nét giống hệt bố. Bên cạnh đó, không ít người cảm thấy ngưỡng mộ bởi hành trình tình yêu lẫn cuộc sống hôn nhân viên mãn của cặp đôi.

Shark Bình bỗng lọt top tìm kiếm khi Phương Oanh sinh đôi, ông bố cá mập công nghệ có cách chào đón con độc lạ - Ảnh 4.

Phương Oanh hạnh phúc khoe khoảnh chào đời của cặp song sinh

Trước đó, Phương Oanh chia sẻ trên trang cá nhân: “Vậy là mẹ con mình đã hoàn thành xuất sắc chặng đầu tiên. Cảm ơn hai con yêu đã luôn hợp tác để mẹ có một thai kỳ khoẻ mạnh và đầy ý nghĩa. Hành trình sắp tới còn rất dài, mẹ con mình cùng nhau cố gắng nhé. Cảm ơn những người đã luôn theo dõi ủng hộ và yêu mến gia đình Oanh thật nhiều”.

Shark Bình và Phương Oanh về chung một nhà từ tháng 6/2023 sau một khoảng thời gian hẹn hò. Tháng 10 cùng năm, cặp đôi thông báo mang thai con đầu lòng bằng phương pháp IVF. Từ khi kết hôn cho tới hiện tại, Shark Bình luôn ở cạnh, đồng hành và cưng chiều bà xã hết mực.

Trong thời gian mang thai, Shark Bình không chỉ chăm sóc mà còn đưa vợ đi du lịch khắp nơi để giải toả căng thẳng. Về phía Phương Oanh, nữ diễn viên cũng có một thai kỳ khoẻ mạnh, vui vẻ, ngày ngày quay clip nấu ăn trên MXH.

Shark Bình bỗng lọt top tìm kiếm khi Phương Oanh sinh đôi, ông bố "cá mập công nghệ" có cách chào đón con không giống ai - Ảnh 5.
Shark Bình bỗng lọt top tìm kiếm khi Phương Oanh sinh đôi, ông bố "cá mập công nghệ" có cách chào đón con không giống ai - Ảnh 5.

Shark Bình đưa bà xã đi du lịch trong thời gian đầu thai kỳ, thường xuyên về nhà ăn cơm và hưởng ứng tài nấu nướng của vợ

Related Posts

Our Privacy policy

https://tinhay8.com - © 2024 News