×
×

Sau mối tình đ:au thương với chồng Minh Hằng, Cao Thái Hà đã hạnh phúc với bạn trai mới, được chiều gấp 10 lần người yêu đại gia cũ

Động thái ngầm công khai chuyện tình cảm của Cao Thái Hà khiến netizen không khỏi quan tâm.

Gần đây, Cao Thái Hà gây xôn xao khi có động thái như ngầm công khai người yêu mới. Cụ thể, cô đã đăng tải hình ảnh một bó hoa hồng được tặng trong ngày sinh nhật. Đáng chú ý hơn cả chính là những lời nhắn nhủ của người này gửi đến Cao Thái Hà: “Chúc mừng sinh nhật. Anh thật may mắn khi gặp được một người phụ nữ thông minh, xinh đẹp và tích cực như em. Anh rất mong được gặp lại em”. Sau đó, Cao Thái Hà cũng chia sẻ cảm xúc của mình: “I was very happy. Thank you” (Tạm dịch: Em đã rất hạnh phúc. Cảm ơn anh).

Cho đến mới đây, trên trang Instagram cá nhân, Cao Thái Hà đã xả kho loạt ảnh mới và nhận được đông đảo sự quan tâm. Cô đã đăng tải những khoảnh khắc như đang đi hẹn hò cùng nửa kia. Trong đó, bao gồm những món quà lãng mạn hết nấc như bó hoa hồng hay cả gấu bông. Từ động thái này, nhiều người cho rằng Cao Thái Hà đang ngầm công khai chuyện tình cảm của bản thân hậu nghi vấn có người yêu mới.

Cao Thái Hà, sao Việt

Cao Thái Hà, sao Việt

Cao Thái Hà, sao Việt

Cao Thái Hà, sao Việt

Cao Thái Hà, sao Việt

Cao Thái Hà, sao Việt

Nhiều người cho rằng Cao Thái Hà đang ngầm công khai chuyện tình cảm của bản thân hậu nghi vấn có người yêu mới

 

Trước đó, nữ diễn từng bị nghi hẹn hò với diễn viên Hữu Vi nhưng đã nhanh chóng lên tiếng. Cô cho biết mình và đối phương chỉ là những người bạn không hơn không kém.

Trước đó, cô từng chia sẻ về chuyện tình cảm: “Người bạn đời quan trọng lắm nên đừng gấp, mình cứ từ từ chọn lựa và tôi cũng cảm thấy độc thân cũng thú vị. Với lại tôi thích sự tự do, rất sợ bị gò bó, tôi phải có dành thời gian cho gia đình, bạn bè, cho những trải nghiệm nên ai mà muốn kiểm soát tôi thì sẽ không hợp. Tôi rất ngưỡng mộ chị Ngô Thanh Vân, chị chờ mãi bao lâu mới tìm được hạnh phúc, khi coi đoạn clip trên lễ đường tôi rất xúc động, nên tôi quyết định chờ bạch mã hoàng tử của mình xuất hiện”.

Related Posts

Our Privacy policy

https://tinhay8.com - © 2024 News