×
×

Sau gần 10 năm ly hôn, mâu thuẫn của Hà Hồ – Cường Đô la chính thức được hóa giải, cách ứng xử hiện tại gây s:ố:c

Sau nhiều năm “đường ai nấy đi” với nhiều mâu thuẫn, cuối cùng nút thắt cũng được tháo gỡ và lý do phía sau khiến nhiều người hoang mang.Cường Đô la và Hồ Ngọc Hà từng là cặp đôi tốn nhiều “giấy mực” của giới truyền thông. Cả hai từng có cuộc hôn nhân hạnh phúc dù không tổ chức đám cưới. Bé Subeo ra đời đồng nghĩa với niềm vui nhân đôi, khiến cho tổ ấm của hai người càng thêm trọn vẹn. Tưởng chừng cả hai sẽ có chuyện tình đẹp, lâu dài, thế nhưng sự chia tay của họ khiến nhiều người tiếc nuối. Ít ai biết, khúc mắc của hai người sau 10 năm ly hôn mới được tháo gỡ. Đó là câu chuyện ngoại tình? Hay tất cả chỉ là hiểu lầm.


Hồ Ngọc Hà và Cường Đô la ly hôn

Hồ Ngọc Hà và Cường Đô la ly hôn

Thời điểm Cường Đô la và Hà Hồ chia tay, có quá nhiều lý do được dư luận đưa ra. Một số người cho rằng, Cường Đô la cặp kè với Võ Hoàng Yến khiến cho Hồ Ngọc Hà phải khóc nhiều lần. Nhưng cũng có không ít người lại khẳng định, Hồ Ngọc Hà chia tay chồng vì có tình mới với một vị đại gia khác.

Còn nhớ hồi năm 2014, cộng đồng mạng truyền nhau tin đồn Võ Hoàng Yến xen vào cuộc tình của Hồ Ngọc Hà và Cường Đô la. Thế nhưng, thay vì giải thích thì nam doanh nhân lại chọn cách im lặng và thường xuyên đăng ảnh thân mật bên Hồ Ngọc Hà. Còn với “Nữ hoàng giải trí”, cô liên tục chia sẻ những dòng trạng thái buồn, thậm chí còn khóc trong liveshow kỷ niệm 10 năm ca hát vào tháng 11/2014.

Sau đó, Võ Hoàng Yến cũng lên tiếng giải thích và khẳng định không có tình cảm với Cường Đô la. “Chân dài” lúc đó nói: “Tôi đã gọi điện cho chị Hà để tránh hiểu lầm nhưng chị ấy kêu bận và tắt máy. Giờ tôi nghĩ mình không cần phải nói gì nữa. Những chuyện không hay trước đó tôi đều chọn cách im lặng rồi nhưng nó vẫn cứ đến với tôi hoài. Thế nên, tôi mới gọi thẳng cho chị Hà vì tôi tôn trọng chị ấy. Chuyện yêu đương là không có, tôi nghĩ mình cứ thẳng thắn nói cho rõ ràng thì có sao đâu”. Cuối cùng, Cường Đô la và Võ Hoàng Yến đều ra mặt và cho biết, tất cả chỉ là hiểu lầm.

Đến nay, khi đều đã có hạnh phúc riêng, gia đình mới, mọi khúc mắc về chuyện ly hôn của Cường Đô la và Hồ Ngọc Hà có khi cũng chẳng còn quan trọng nữa. Điều quan trọng hơn bao giờ hết là cả hai dù không chung sống nhưng đã làm rất tốt trách nhiệm, vai trò của “ông bố, bà mẹ” với con trai chung – bé Subeo.


Cả hai vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp

Cả hai vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp

Thời điểm sau khi ly hôn, Cường Đô la cũng tiết lộ về mối quan hệ của cả hai: “Ta là gì của nhau? Là một gia đình nhỏ gồm 3 người. Con cần cả tình yêu thương, chăm sóc, quan tâm, dạy dỗ… từ cả cha và mẹ. Vì vậy với con đương nhiên chúng ta là một gia đình dù có gì xảy ra đi chăng nữa”.

Sau đó, dù không còn chung đường nhưng Cường Đô la và Hà Hồ vẫn dành cho nhau tình cảm đặc biệt. Với họ, ly hôn không có nghĩa là kết thúc mà nó chuyển từ mối quan hệ này sang mối quan hệ khác mà thôi. Trong một số hoạt động của Hồ Ngọc Hà, Cường Đô la vẫn tới dự và dành tặng cho cô những lời đẹp đẽ. Còn phía Hà Hồ, cô cũng giữ tình cảm chân thành dành cho chồng cũ của mình.

Khi nhắc về mối quan hệ với người cũ, Hà Hồ tâm sự: “Tôi và Cường có chung một quan điểm là đã giữ là giữ luôn. Hiện chúng tôi là bạn thân thiết, có thể chia sẻ mọi chuyện trong cuộc sống. Khi “điên” nhất còn không nói, thì khi bình tĩnh nhất, chúng tôi nói ra để làm gì?”.

Tuy nhiên, với Hà Hồ chia tay vẫn là chia tay, dù được fan ủng hộ tái hợp Hà Hồ vẫn dứt khoát: “Chuyện gì đã đứt gãy, rất khó để hàn gắn được. Mối quan hệ của chúng tôi đã bước qua một giai đoạn khác, cảm xúc cũng đã trôi đi. Đàn ông thì muốn tất cả, đàn bà chỉ muốn một, nhưng khi thứ duy nhất họ muốn đã trôi qua thì mọi thứ thuộc về quá khứ. Tôi và Cường sẽ mãi là tri kỷ, sẽ mãi chia sẻ mọi thứ trong cuộc sống”.

Hiện tại, sau ly hôn, Cường Đô la và Hồ Ngọc Hà đã có hạnh phúc mới. Trong khi nam doanh nhân hạnh phúc bên bà xã Đàm Thu Trang thì nữ ca sĩ gốc Quảng Bình lại có cuộc sống viên mãn bên Kim Lý và các con. Tuy nhiên, cả hai vẫn dành sự quan tâm, yêu thương rất nhiều cho bé Subeo.

Related Posts

Our Privacy policy

https://tinhay8.com - © 2024 News