×
×

Quang Sự thông báo lên chức ở tuổi 39, khán giả bất ngờ rồi nườm nượp chúc mừng

Quang Sự khiến dân tình ngỡ ngàng khi thông báo chuyện lên chức ở tuổi 39

Mới đây, Quang Sự đã hoàn thành xuất sắc vai Nghĩa trong Trạm Cứu Hộ Trái Tim. Với diễn xuất chân thực nam diễn viên đã đem đến cho khán giả một nhân vật vừa đáng thương lại vừa đáng ghét. Sau thành công của Trạm Cứu Hộ Trái Tim, Quang Sự bất ngờ thông báo việc lên chức.

Theo đó trên trang cá nhân của mình, Quang Sự đã đăng tải bài viết tiết lộ bí mật động trời. Nam diễn viên cho biết thật ra bản thân là Đình Hùng và chỉ đóng vai Hữu Nghĩa để thâm nhập vào tập đoàn y tế Lan Hà để phá một chuyên án. “Sau tất cả, trải qua bao năm tháng khó khăn gian khổ, cuối cùng đồng chí Trần Đình Hùng cũng đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Chúc mừng Trung Tá Trần Đình Hùng”, Quang Sự viết trên trang cá nhân.

Quang Sự thông báo lên chức trong phim mới

Cách nam diễn viên chia sẻ về vai diễn mới ở Đội Điều Tra Số 7 thông qua nhân vật cũ khiến khán giả có được trận cười no bụng. Dân tình cũng chúc mừng Quang Sự từ một ông chồng tội lỗi đầy mình giờ đã được lên chức Trung Tá. Tạo hình của nam diễn viên trong bộ phim mới cũng nhận được rất nhiều lời khen ngợi của khán giả.

Quang Sự là nam diễn viên tài năng của màn ảnh Việt. Từ Công trong Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình đến Hữu Nghĩa ở Trạm Cứu Hộ Trái Tim, anh đều khiến khán giả phải cùng khóc cùng cười. Diễn xuất tự nhiên trong từng ánh mắt, cử chỉ giúp Quang Sự được rất nhiều khán giả gọi tên ở hạng mục nam diễn viên xuất sắc nhất năm 2024.

Quang Sự ghi dấu ấn mạnh mẽ với khán giả ở Trạm Cứu Hộ Trái Tim

Được biết, bộ phim tiếp theo của Quang Sự sau Trạm mang tên Đội Điều Tra Số 7. Dân tình đang mong ngóng lịch chiếu chính thức của dự án này.

Related Posts

Our Privacy policy

https://tinhay8.com - © 2024 News