×
×

Quá khứ qua tay 14 người phụ nữ của nhạc sĩ Lương Bằng Quang, tình cũ – tình mới lôi nhau ra tòa chỉ vì thích nói x:ấ:u nhau

Lương Bằng Quang chia sẻ, anh từng qua tay 14 người phụ nữ, trong đó có 4 mối tình được công khai.

Lương Bằng Quang vừa đăng ký kết hôn với Ngân 98 sau hơn 7 năm hẹn hò. Ảnh: FBNV.

Năm 2021, vì thua Ngân 98 khi chơi trò đố vui ghép chữ, Lương Bằng Quang phải trả lời câu hỏi số người từng hẹn hò. Nam nhạc sĩ cho biết, anh từng qua tay 14 người phụ nữ, trong đó có 4 người được công khai. Ảnh: FBNV.

Ngân 98 cho rằng, con số Lương Bằng Quang đưa ra chưa chính xác. Cô cho rằng số lượng phụ nữ qua tay bạn trai thực tế phải hơn con số 14 rất nhiều. Trước chia sẻ của Ngân 98, Lương Bằng Quang lảng tránh sang chuyện khác. Ảnh: FBNV.

Lương Bằng Quang từng hẹn hò Yaya Trương Nhi trong 6 năm. Ảnh: Znews.

Trong một chương trình, Yaya Trương Nhi tiết lộ, cô từng thấy tình cũ nhắn tin cho một số điện thoại không được lưu tên với nội dung ‘Anh nhớ em’. Dù Yaya Trương Nhi không trực tiếp nhắc đến tên của tình cũ nhưng nhiều khán giả suy đoán rằng đó là Lương Bằng Quang. Ảnh: FBNV.

Lương Bằng Quang không trách Yaya Trương Nhi. Anh cho rằng bạn gái cũ trả lời mà không kịp cân nhắc. Nam ca sĩ chia sẻ thêm rằng, anh cảm thấy rất buồn lòng vì quá khứ bị khơi lại. Ảnh: FBNV.

Theo Bestie, Lương Bằng Quang chỉ ít nhiều hờn trách tình cũ đã tạo điều kiện cho người ngoài nhìn vào sự việc và chê cười. Tuy nhiên, nam nhạc sĩ chấp nhận vì chuyện cũng đã xong. Ảnh: FBNV.

Năm 2020, Yaya Trương Nhi bức xúc vì bị gắn tên với tình cũ Lương Bằng Quang, đồng thời cho rằng Lương Bằng Quang và Ngân 98 lợi dụng hình ảnh của cô để PR. Phía Ngân 98 chẳng sợ đáp trả Yaya Trương Nhi. Ảnh: Vietnamnet.

Yaya Trương Nhi đã nộp hồ sơ khởi kiện Ngân 98 ra Tòa án Nhân dân quận 8 TP HCM. ‘Tòa đã gửi giấy xác nhận nhận đơn khởi kiện vào ngày 12/6 (theo Giấy xác nhận số 221/BN ngày 12/6 của Tòa án nhân dân quận 8). Tôi yêu cầu Ngân 98 phải xin lỗi và bồi thường thiệt hại sau khi có những phát ngôn sai sự thật, vu khống mình’, Yaya Trương Nhi chia sẻ trên Znews. Ồn ào sau đó lắng xuống khi Ngân 98 im hơi lặng tiếng. Ảnh: Người Đưa Tin.

Related Posts

Our Privacy policy

https://tinhay8.com - © 2024 News