×
×

Nửa đêm Hồng Đăng khoe ảnh quá khứ, khẳng định vẫn còn phong độ: Không cần đóng phim vẫn rủng rỉnh tiền vì làm thứ này

Dù không còn hoạt động nghệ thuật nhưng phong độ của Hồng Đăng vẫn không hề giảm sút mà còn tăng vài phần.

Sau scandal ở Tây Ban Nha, Hồng Đăng gần như rút lui hết mọi hoạt động của làng giải trí. Anh không có bất kì vai diễn hay dự án nghệ thuật nào. Nam diễn viên chỉ tập trung phụ giúp vợ kinh doanh quán ăn của gia đình và buôn bán bất động sản. Tuy nhiên, anh vẫn chăm chỉ lộ diện và không ngại đăng tải hình ảnh của bản thân cũng như của gia đình nhỏ lên mạng xã hội.

Mới đây, Hồng Đăng còn gây sốt với loạt ảnh ở sân golf. Nam diễn viên diện trang phục thể thao vừa năng động vừa lịch lãm nhưng không kém phần sang chảnh. Phải thừa nhận diện mạo của anh ngày càng điển trai tuấn tú và thần thái tự tin ngút ngàn làm người hâm mộ lẫn cư dân mạng phải trầm trồ vì anh.

Có thể thấy, môn golf là môn thể thao mà Hồng Đăng miệt mài tham gia suốt những ngày thị phi đến khi bình ổn cuộc sống. Nam diễn viên rất chăm đăng hình cùng hội bạn thi thố trên sân golf và còn cho cả ái nữ đầu lòng cùng chơi bộ môn này. Ngắm loạt ảnh của anh, dân tình mong anh sớm quay lại làng giải trí.


Nửa đêm Hồng Đăng tung loạt ảnh soái ca sân golf làm dân tình “xỉu lên xỉu xuống”.

 

Phong cách thời trang và thần thái của Hồng Đăng cuốn hút mọi ánh nhìn.

Diễn viên Hồng Đăng chưa trở lại màn ảnh gần 1 năm nay, dù kế hoạch sản xuất phim của VTV dày kín. Ảnh: Facebook nhân vật

Cuối tháng 6.2022, diễn viên Hồng Đăng – khi ấy còn đang là cái tên hot của phim truyền hình giờ vàng – bị tố cưỡng hiếp cô gái 17 tuổi người Anh trên đảo Mallorca, Tây Ban Nha (cùng với nhạc sĩ Hồ Hoài Anh). Cho đến nay, tuy chưa có kết luận của tòa án, được cho tại ngoại nhưng con đường trở lại màn ảnh của Hồng Đăng được đánh giá là… mịt mù.

Khi sự việc xảy ra, hình ảnh Hồng Đăng trong phim “Thương ngày nắng về” đang lên sóng thời điểm ấy cũng bị cắt bỏ.

Gần đây, trên trang cá nhân, Hồng Đăng cũng bóng gió cho rằng, duyên với nghệ thuật của nam diễn viên đã hết. Hiện, Hồng Đăng quan tâm đến lĩnh vực bất động sản, hỗ trợ vợ quảng cáo bán hàng.

Những nghệ sĩ vướng ồn ào sắp tới đây sẽ chịu lệnh cấm sóng nghiêm khắc theo văn bản quy trình xử lý của Bộ Thông tin và Truyền thông phối hợp với Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch thực hiện.

Related Posts

Our Privacy policy

https://tinhay8.com - © 2024 News