×
×

Nữ diễn viên nổi tiếng từ 1 vai diễn thủa nhỏ, lớn lên nổi loạn khiến khán giả ngán ngẩm: Nhiều năm quy y cửa Phật nhưng lại phát ngôn ngông cuồng

Chia sẻ của Angela Phương Trinh hiện gây nhiều tranh cãi trên mạng xã hội.

Gần đây, tài khoản Angela Phương Trinh đăng tải một bài viết liên quan đến vụ việc một người đi bộ từ Bắc vào Nam đang được dư luận quan tâm.

Trong bài viết, nữ diễn viên khiến nhiều netizen khó chịu, cảm thấy không chấp nhận được vì sử dụng ngôn từ gay gắt, nặng nề và hạ thấp uy tín của một số cá nhân, tổ chức.

Điển hình, Angela Phương Trinh gọi những quan điểm đi ngược với cô là “truyền thông bẩn”.Angela Phương Trinh phát ngôn trên mạng xã hội, Sở TT&TT TPHCM vào cuộc Ảnh 1

Tài khoản Angela Phương Trinh đăng tải bài viết gây tranh cãi.

Mới đây, đại diện Sở TT&TT TPHCM cho biết đã nắm thông tin về những phát ngôn của Angela Phương Trinh và sẽ xác minh, phản hồi sau. Đại diện Sở VH-TT TPHCM cho biết sẽ trao đổi với Sở TT&TT thêm về trường hợp của nữ diễn viên 9X trên góc độ chuyên môn văn hóa.

Hiện, bài đăng của Angela Phương Trinh nhận về nhiều lượt “phẫn nộ” của cộng đồng mạng. Trước làn sóng bị chỉ trích, nữ diễn viên hạn chế tương tác ở phần bình luận của mỗi bài đăng.

Angela Phương Trinh phát ngôn trên mạng xã hội, Sở TT&TT TPHCM vào cuộc Ảnh 2
Angela Phương Trinh thường xuyên có những chia sẻ gây tranh cãi trên mạng xã hội.
Gần đây, Angela Phương Trinh không hoạt động nghệ thuật sôi nổi như trước. Thay vào đó, tên tuổi của cô thường xuyên gắn liền với những bài đăng thiếu kiểm chứng khoa học hoặc những chia sẻ gây tranh cãi trên mạng xã hội.

Điển hình, tháng 8/2021, cô đăng tải chuyện Nhân quả bẻ chân nhái kèm hình ảnh của một đứa bé bị khuyết tật. Tháng 10/2021, Angela Phương Trinh từng bị phạt 7,5 triệu đồng vì hành vi cung cấp thông tin sai sự thật là chữa trị bệnh bằng giun đất.

Angela Phương Trinh tên thật là Lê Ngọc Phương Trinh, sinh năm 1995. Cô từng đóng phim từ năm 7 tuổi khi đảm nhận một vai trong Kính Vạn Hoa. Năm 2005, cô được một đạo diễn Hàn Quốc lựa chọn vào vai nhân vật Vy lúc nhỏ trong phim Mùi Ngò Gai. Sau này, nữ diễn viên ít hoạt động nghệ thuật nhưng tên tuổi vẫn gây chú ý vì nhiều lần phát ngôn gây tranh cãi trên mạng xã hội.

Related Posts

Our Privacy policy

https://tinhay8.com - © 2024 News