×
×

Nữ ca sĩ Vbiz vướng vụ từ thiện chấn động làm mất trắng danh tiếng, bị m:ỉ:a m:a:i ngày này tháng khác, cuộc sống hiện tại gây tò mò lớn

Từng được tung hô rồi lại bị tẩy chay cực độ, nữ ca sĩ này đã phải ở ẩn suốt thời gian dài.

Thủy Tiên từng là nữ ca sĩ được rất nhiều người yêu mến bởi không chỉ là chủ nhân nhiều bản hit Vbiz gắn liền với thế hệ 8X, 9X mà cô còn là nghệ sĩ chăm chỉ làm từ thiện nhất nhì làng giải trí.

Tuy nhiên, scandal bị tố ăn chặn tiền từ thiện vào năm 2021 đã khiến sự nghiệp và danh tiếng của Thủy Tiên tuột dốc không điểm dừng. Từ một nữ ca sĩ được đông đảo khán giả yêu mến trở thành một trong những cái tên bị ghét nhất làng giải trí, từ một sao Việt cực kỳ “đắt” quảng cáo liền bị nhiều nhãn hàng quay lưng vì phản ứng tiêu cực của công chúng.

Thời điểm đó, Thủy Tiên và Công Vinh bị chỉ trích, mỉa mai trên khắp các trang mạng xã hội. Trang cá nhân của cặp đôi liên tục bị cộng đồng mạng tràn vào để lại những bình luận tiêu cực khiến cả hai phải hạn chế hoạt động suốt một thời gian.

Nữ ca sĩ Vbiz vướng scandal chấn động làm mất trắng danh tiếng, bị mỉa mai ngày này tháng khác, cuộc sống hiện tại gây tò mò lớn-1

Thủy Tiên lao đao vì lùm xùm từ thiện. Cô không còn xuất hiện nhiều ở các sự kiện, ít chạy show và không còn nhiều hợp đồng quảng cáo vì ảnh hưởng tiêu cực từ scandal bị khán giả tẩy chay.

Từ năm 2022, Thủy Tiên đã bắt đầu có sự xuất hiện trở lại đều đặn hơn trên nền tảng mạng xã hội. Bất chấp những phản ứng tiêu cực, nữ ca sĩ vẫn cập nhật các hoạt động thiện nguyện của mình ở nhiều địa phương. Bên cạnh đó, cô cũng tiết lộ thêm về cuộc sống của gia đình mình sau vụ scandal lớn.

Nữ ca sĩ Vbiz vướng scandal chấn động làm mất trắng danh tiếng, bị mỉa mai ngày này tháng khác, cuộc sống hiện tại gây tò mò lớn-2


Những chia sẻ của Thủy Tiên trong khoảng năm 2022 – 2023 hầu như về cuộc sống bình yên bên chồng con

Tháng 11/2023, Thủy Tiên bất ngờ lấn sân sang mảng livestream bán hàng trên Tiktok. Đáng nói là, trong tất cả các buổi livestream của Thủy Tiên đều có đông đảo khán giả tràn vào để lại bình luận chỉ trích, mỉa mai cô, thậm chí xuất hiện không ít bình luận tục tĩu, xúc phạm nặng nề đến nữ ca sĩ.

Dù đã cố gắng làm ngơ trước phản ứng của cư dân mạng nhưng chỉ sau vài phiên livestream, Thủy Tiên cũng đã phải dừng công việc này. Đồng thời trong vài tháng gần đây, nữ ca sĩ gần như “biến mất” khỏi mạng xã hội. Clip gần nhất trên Tiktok của Thủy Tiên được cập nhật vào tháng 11/2023 và bài đăng gần nhất trên fanpage của Thủy Tiên là vào ngày 26/3/2024, kênh Youtube cũng bị “đóng băng”.

Nữ ca sĩ Vbiz vướng scandal chấn động làm mất trắng danh tiếng, bị mỉa mai ngày này tháng khác, cuộc sống hiện tại gây tò mò lớn-3


Biểu cảm sượng trân của Thủy Tiên khi phiên livestream của cô chỉ toàn bình luận tiêu cực

Từ đó đến nay, không có bất cứ thông tin gì về cuộc sống hiện tại của vợ chồng Thủy Tiên – Công Vinh được tiết lộ khiến công chúng vô cùng tò mò.

Related Posts

Our Privacy policy

https://tinhay8.com - © 2024 News