×
×

Nhật Kim Anh chuẩn bị đi bước nữa với nam diễn viên đình đám, chồng cũ nói gì?

Tuy nhiên, gần đây, cô khiến dân tình xôn xao, đồn đoán âm thầm lên xe hoa lần hai khi loạt ảnh cô mặc áo dài, đứng ở vị trí trung tâm tại một đám cưới được chia sẻ trên mạng xã hội.

Nhật Kim Anh mặc váy cô dâu, chụp ảnh cưới với 1 sao nam đình đám từ chục năm trước: Thực hư thế nào? Ảnh 1
Nhật Kim Anh diện áo dài nổi bật, đứng ở vị trí trung tâm của một đám cưới nên dấy lên tin đồn cô tái hôn.

Lên tiếng trước tin đồn tái hôn, Nhật Kim Anh đã phủ nhận điều này và cho biết khoảnh khắc trên được chụp lúc cô tiễn một người bạn đi lấy chồng. “Em nhìn đám cưới em cũng nôn lắm đó chứ. Nhưng thôi chừng nào duyên tới rồi chạy tiếp. Chừng nào em lên xe bông là cả nhà cũng biết. Thương em đừng có đồn nữa nhé”, nữ ca sĩ hài hước nói.

Hơn chục năm trước, Nhật Kim Anh đã từng mặc váy cô dâu, chụp ảnh cưới với diễn viên Quốc Cường. Tuy nhiên, đây chỉ là một phân cảnh trong phim truyền hình mà cả hai đóng chung. 

Nhật Kim Anh mặc váy cô dâu, chụp ảnh cưới với 1 sao nam đình đám từ chục năm trước: Thực hư thế nào? Ảnh 2
Hơn chục năm trước, Nhật Kim Anh từng là “vợ” của diễn viên Quốc Cường trong phim truyền hình.

Trong phim, nữ diễn viên vào vai vợ của Quốc Cường và có hôn nhân không hạnh phúc, chịu nhiều áp lực về chuyện sinh con nối dõi cho nhà chồng. Diễn xuất của Nhật Kim Anh nhận được nhiều lời khen vì thể hiện được tâm trạng buồn bã, ủ ê cũng như đầy giằng xé trong nội tâm.

Nhật Kim Anh mặc váy cô dâu, chụp ảnh cưới với 1 sao nam đình đám từ chục năm trước: Thực hư thế nào? Ảnh 3Năm 2023, nữ ca sĩ từng khiến dân tình đồn đoán tái hôn nhưng hình ảnh này chỉ là một phần từ MV của cô.

Về chuyện tình cảm ngoài đời thực của Nhật Kim Anh, sau khi ly hôn, cô từng vướng tin đồn hẹn hò với ca sĩ TiTi (thành viên nhóm nhạc HKT) và diễn viên Lợi Trần. Tuy nhiên, cô đã lên tiếng phủ nhận, cho rằng đôi bên chỉ dừng lại ở mối quan hệ bạn bè. Nhật Kim Anh mặc váy cô dâu, chụp ảnh cưới với 1 sao nam đình đám từ chục năm trước: Thực hư thế nào? Ảnh 4Nhật Kim Anh từng vướng tin đồn hẹn hò với ca sĩ TiTi.

Related Posts

Our Privacy policy

https://tinhay8.com - © 2024 News