×
×

Người đẹp U50 dân tộc H’rê lấy chồng đạo diễn hơn 20 tuổi, đóng c:ả:nh thân mật với bạn diễn nam ngay trước mặt chồng: L:ộ thỏa thuận đặc biệt

Vì vợ chồng làm cùng nghề, ai cũng có cái tôi lớn nên cả nữ diễn viên và ông xã là đạo diễn nổi tiếng tự đặt ra những “thỏa thuận” để giữ hôn nhân bền vững.

Đinh Y Nhung sinh năm 1980 tại Ba Tơ, Quảng Ngãi trong một gia đình người dân tộc thiểu số H’rê. Cô học chuyên ngành múa trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Quân đội Hà Nội, từng đoạt giải Gương mặt đẹp nhất cuộc thi Tìm kiếm người đẹp thời trang năm 2000, giải Thí sinh mặc trang phục tự chọn đẹp nhất cuộc thi Hoa hậu Việt Nam cùng năm.

Sau cuộc thi, cô dấn thân vào lĩnh vực phim ảnh và để lại ấn tượng qua các phim: Lấy chồng người ta, Một nửa bóng tối, Hiệp sĩ mù, Những ngọn nến trong đêm 2, Láng giềng kỳ lạ, Mẹ ơi, bướm đây, Thất sơn tâm linh và mới nhất là “Lật mặt 7: Một điều ước”

Chồng của nữ diễn viên sinh năm 1980 là đạo diễn Lưu Huỳnh, từng đoạt nhiều giải thưởng về phim ảnh. Trong đó tác phẩm “Áo lụa Hà Đông” được giải Khán giả bình chọn tại LHP quốc tế Busan ở Hàn Quốc cùng 5 giải Cánh Diều Vàng 2006 và 1 giải Mai Vàng 2007.

"Thỏa thuận" đặc biệt trong hôn nhân của nữ diễn viên lấy chồng hơn 20 tuổi, là đạo diễn nổi tiếng- Ảnh 1.
"Thỏa thuận" đặc biệt trong hôn nhân của nữ diễn viên lấy chồng hơn 20 tuổi, là đạo diễn nổi tiếng- Ảnh 2.

Diễn viên Đinh Y Nhung và ông xã – đạo diễn Lưu Huỳnh.

Bên cạnh sự nghiệp, Đinh Y Nhung còn khiến khán giả quan tâm bởi cuộc sống hôn nhân của cô với ông xã hơn 20 tuổi – đạo diễn Lưu Huỳnh.

Nghệ thuật chính là “bà mai” se duyên cho Đinh Y Nhung và ông xã. Họ kết hôn năm 2004. Cũng như bao cặp đôi khác, thời gian đầu hôn nhân là thời gian sóng gió nhất khi hai người xa lạ về chung một nhà. Sự chênh lệch quá lớn về tuổi tác càng khiến cặp đôi bất đồng nhiều hơn.

Biết chồng nóng tính, mỗi lần xảy ra tranh luận hay bất đồng quan điểm, nữ diễn viên chọn cách im lặng, đợi thời điểm thích hợp. Nhờ người nóng người nguội, người căng người trùng, biết nhường nhịn và lắng nghe nhau mà càng ngày, họ càng thấu hiểu và dung hòa để đồng hành cùng nhau.

"Thỏa thuận" đặc biệt trong hôn nhân của nữ diễn viên lấy chồng hơn 20 tuổi, là đạo diễn nổi tiếng- Ảnh 3.


"Thỏa thuận" đặc biệt trong hôn nhân của nữ diễn viên lấy chồng hơn 20 tuổi, là đạo diễn nổi tiếng- Ảnh 4.
"Thỏa thuận" đặc biệt trong hôn nhân của nữ diễn viên lấy chồng hơn 20 tuổi, là đạo diễn nổi tiếng- Ảnh 5.

"Thỏa thuận" đặc biệt trong hôn nhân của nữ diễn viên lấy chồng hơn 20 tuổi, là đạo diễn nổi tiếng- Ảnh 6.

Nhan sắc nóng bỏng của nữ diễn viên ở tuổi 44.

Sau 20 năm bên nhau, họ có một cô con gái 18 tuổi đang du học ở Mỹ chuyên ngành nghệ thuật. Để có thể giữ lửa hôn nhân qua 2 thập kỷ là điều không dễ dàng. Bởi vậy, cặp đôi có những “thỏa thuận” ngầm với nhau từ phim trường đến khi về tổ ấm.

Nếu làm chung dự án, hai người giữ nguyên tắc không đi cùng xe, không ăn cùng nhau. Cả hai làm việc độc lập. Thậm chí, nếu Đinh Y Nhung làm chưa tốt phân đoạn nào, ông xã cũng góp ý thẳng thắn như bao diễn viên khác chứ không “sợ vợ”.

Họ cũng thỏa thuận không đem công việc về nhà. Nhà là nơi vợ chồng chia sẻ những niềm vui đơn giản như thể dục, chạy bộ, đi bơi và đặc biệt là trong những bữa cơm gia đình. Trên trang cá nhân, nữ diễn viên cũng hiếm khi chia sẻ hình ảnh với ông xã nổi tiếng.

Ở tuổi 44, Đinh Y Nhung vẫn giữ được sắc vóc trẻ trung, nóng bỏng khiến nhiều người ngưỡng mộ. Niềm hạnh phúc lớn nhất với nữ diễn viên sinh năm 1980 là có sức khỏe để làm nghề, có một gia đình êm ấm, một cô con gái ngoan hiền, hiếu thảo.

Related Posts

Our Privacy policy

https://tinhay8.com - © 2024 News