×
×

Người chồng đầu tiên của Hồ Ngọc Hà không phải Cường Đô la, chính xác là ai, giờ ra sao?

Sau nhiều năm, Hồ Ngọc Hà có bến bờ mới hạnh phúc và người đàn ông ấy giờ là ai trong cuộc đời nữ hoàng giải trí? Có nhiều lời đồn đoán về chuyện riêng tư của nữ hoàng giải trí nhưng ai mới thực sự chính danh là người chồng đầu tiên của cô?

Hồ Ngọc Hà bây giờ đã là nữ hoàng giải trí, có 3 đứa con và đang hạnh phúc bên Kim Lý. Báo giới truyền thông và khán giả biết rất rõ về Cường Đô La và Kim Lý trong mối quan hệ với Hồ Ngọc Hà. Hồ Ngọc Hà cũng nhiều lần chia sẻ về hai người đàn ông này. Nhưng có một nghi vấn người chồng đầu tiên của Hồ Ngọc Hà không phải là Cường Đô La?

ho ngoc ha nguoi chong dau tien


Khi câu chuyện Hồ Ngọc Hà và Cường Đô La yêu nhau gây xôn xao dư luận năm 2010 thì có một loạt thông tin cho rằng Hồ Ngọc Hà từng cưới chồng năm 2001 khi cô mới 16 tuổi. Hồ Ngọc Hà đã bất bình với thông tin đó, cô từng nói không hiểu cô cưới chồng khi nào. Năm đó từng có thông tin Hồ Ngọc Hà muốn kiện bài báo. Nhưng sau đó cô nói bài báo nói cô 16 tuổi là sai, năm đó cô 17 tuổi. Cách nói của Hồ Ngọc Hà khiến nhiều người tin rằng thế là rõ ràng cô có đám cưới năm 17 tuổi. Vậy người đứng trong hôn lễ năm đó với cô có phải là “người chồng đầu tiên” ở đời thực của Hồ Ngọc Hà? Tổ chức một đám cưới với nhau thì có được chính danh là vợ là chồng?
ho ngoc ho hat
Theo nội dung tin đồn năm đó thì Hồ Ngọc làm đám cưới năm 2001 với một thiếu gia, con một đại gia bất động sản ở phố cổ Hà Nội. Người đó tên Phạm Quang H. Ngôi nhà của họ khi ấy trên phố Hàng Chuối nhưng gia đình nảy sở hữu nhiều bất động sản ở các nơi. Hồ Ngọc Hà bị cho là nói rằng có thai nên đám cưới vội diễn ra. Người đàn ông đó được cho là sinh năm 1977 theo tử vi dân gian hợp với tuổi của Hồ Ngọc Hà nhưng năm đó Hà chưa đủ tuổi đăng ký kết hôn. Đám cưới tổ chức tại khách sạn 5 sao của Hà nội. Cuộc hôn nhân ấy cũng ngắn ngủi. Nguyên nhân tan vỡ được cho là do mẹ chồng chờ mãi không thấy Hà có bầu như tin đồn nên đã đòi cô viết giấy tự nguyện rời bỏ người đàn ông tên H và không ràng buộc về tài sản. Theo người viết thì anh H sau đó đã kết hôn với người vợ thứ hai và có hai cô con gái.

ho ngoc ha nguoi chong dau tien là ai
Trước những thông tin lùm xùm đó, cũng năm đó, một cô ca sĩ đồng hương Quảng Bình và ngang tuổi Hồ Ngọc Hà đã từng trả lời báo chí rằng đám cưới Hồ Ngọc Hà ở quê rầm rộ lắm, nhiều người biết. Tuy nhiên cô ca sĩ này đồng tình rằng: “Thế nhưng Hà từng trả lời báo chí là chưa lấy chồng, tôi thấy không có gì mâu thuẫn. Năm đó Hà mới 17 thì làm gì đủ tuổi đăng ký kết hôn. Mà theo tôi, chưa đăng ký nghĩa là chưa có chồng”. Lời nhận định của cô ca sĩ này cũng đúng? Nếu phải đăng ký kết hôn mới đủ bằng chứng là vợ chồng thì rõ ràng Hồ Ngọc Hà và người đàn ông kia nếu chưa làm thủ tục đăng ký kết hôn thì đó chưa phải là người chồng. Do đó dù đám cưới năm đó có diễn ra thì người đàn ông tên Phạm Quang H đó không phải là người chồng đầu tiên của Hồ Ngọc Hà.

ho ngoc ha cuong do la nguoi chong dau tien
Hồ Ngọc Hà còn nhiều lần vướng những tin đồn tình ái khác nhưng cô cũng dần “bơ” mặc kệ lời đàm tiếu. Cô và Cường Đô La mới chính thức đăng ký kết hôn. Hồ Ngọc Hà từng nói về mối quan hệ của mình với Cường Đô La rằng: “Xin được nói thật là chúng tôi đã đăng ký kết hôn từ khi bé Subeo chào đời. Một tờ giấy mỏng thôi đã khẳng định bên này là vợ, bên kia là chồng nhưng trước mặt mọi người, tôi thường chỉ dùng từ “bạn đời” để gọi Cường”. Cường Đô La và Hồ Ngọc Hà không làm đám cưới.

ho ngoc ha kim ly

Trải qua nhiều sóng gió, thị phi, sau 8 năm bên nhau Cường Đô La và Hồ Ngọc Hà đã tuyên bố ly hôn. Nhưng cả hai sau đó vẫn giữ mối quan hệ văn minh với nhau. Cường Đô La từng xuất hiện chúc mừng vợ cũ trong chương trình của cô, khi biết cô mang thai với Kim Lý anh cũng chúc mừng.

Cường Đô La và Hồ Ngọc Hà cũng giữ mối quan hệ văn minh và cùng chăm sóc con trai chung. Năm 2019 Cường Đô La đã kết hôn với Đàm Thu Trang, một cô gái từng hoạt động showbiz và cũng đã rời showbiz trước khi kết hôn để tập trung kinh doanh. Vợ chồng Cường Đô La, Đàm Thu Trang đã có thêm một trai một gái. Hồ Ngọc Hà trải qua nhiều thị phi, giờ cô hạnh phúc bên Kim Lý và các con. Điều đặc biệt là cả vợ mới của Cường Đô La và chồng mới của Hồ Ngọc Hà đều thân thiết với con riêng của họ, tạo nên hai gia đình hạnh phúc.

Related Posts

Our Privacy policy

https://tinhay8.com - © 2024 News