×
×

Nghe tin vợ cũ Hà Thanh Xuân chuẩn bị cưới ca sĩ Quang Lê, “Vua Cá Koi” liền có động thái lạ, muốn nối lại tình xưa?

Giữa lúc sự chú ý dồn vào mối quan hệ hiện tại của Hà Thanh Xuân và Quang Lê, không ít người bất ngờ gọi tên ‘vua cá Koi’.

Giữa lúc vợ cũ Hà Thanh Xuân vướng tin kết hôn với Quang Lê, Thắng Ngô công khai tìm người yêu mới?-2

Chuyện tình giữa nữ ca sĩ hải ngoại Hà Thanh Xuân và “vua cá Koi” Thắng Ngô từng là chủ đề gây tranh cãi trên mạng xã hội khi đằng gái bị tố là “tiểu tam”, đằng trai bị chỉ trích là “giàu đổi bạn, sang đổi vợ”. Tuy nhiên, sau đám cưới linh đình hồi tháng 5/2022 thì đến ngày 10/9/2023, Hà Thanh Xuân đã công khai việc “đường ai nấy nấy đi” với ông xã đại gia và tiết lộ việc cả hai chưa từng đăng kí kết hôn.

Vào chiều 28/3, “Vua cá Koi” Thắng Ngô đã đăng tải bài viết mới trên trang cá nhân. Anh lên tiếng làm rõ trước bài đăng mạo danh, sử dụng hình ảnh của bản thân, bày tỏ mong muốn tìm người yêu trong một hội nhóm có gần 70.000 thành viên tham gia.

Cụ thể, người này lấy hàng loạt hình ảnh của Thắng Ngô và đăng tìm kiếm nửa kia: “Thành viên mới. Mong muốn tìm được đối tượng để yêu thương”. Sau đó, “Vua cá Koi” đã thẳng thắn phủ nhận và cho biết bị giả mạo. Ngoài ra, anh còn kêu gọi mọi người báo cáo trang cá nhân của người mạo danh mình.

Giữa lúc vợ cũ Hà Thanh Xuân vướng tin kết hôn với Quang Lê, Thắng Ngô công khai tìm người yêu mới?-1

“Vua cá Koi” Thắng Ngô lên tiếng đính chính bài đăng sử dụng hình ảnh của bản thân, bày tỏ mong muốn tìm người yêu trong một hội nhóm

Vừa qua, trên các diễn đàn mạng xã hội râm ran lan truyền thông tin về việc nữ ca sĩ Hà Thanh Xuân và nam ca sĩ Quang Lê đã kết hôn. Sau đó, quản lý Quang Lê đã lên tiếng phủ nhận: “Tin đồn này không đúng. Nhiều người dùng mạng lấy hình ảnh cả hai chụp cùng từ lâu để lan truyền. Cả hai là anh em thân thiết”.

Trước đó trên kênh YouTube, Quang Lê khẳng định giữa anh và Hà Thanh Xuân chỉ là anh em đồng nghiệp đứng chung sân khấu, đi hát cùng nhau nên thân thiết. “Trong các vlog, chúng tôi có nhiều hành động, lời nói thân mật nhưng chỉ là quay thôi. Ở ngoài không có gì hết”, nam ca sĩ chia sẻ.

Giữa lúc vợ cũ Hà Thanh Xuân vướng tin kết hôn với Quang Lê, Thắng Ngô công khai tìm người yêu mới?-2

Hà Thanh Xuân vướng tin kết hôn với ca sĩ Quang Lê. Tuy nhiên, phía quản lý nam ca sĩ đã lên tiếng phủ nhận thông tin này

Vào tháng 5/2022, Vua cá Koi Thắng Ngô và ca sĩ Hà Thanh Xuân đã quyết định về chung một nhà chỉ sau vài tháng tìm hiểu đối phương. Tuy nhiên sau đó, chuyện tình của cặp đôi đã chấm dứt chóng vánh trong sự ngỡ ngàng. Vào ngày 10/9/2023, trên trang cá nhân, ca sĩ Hà Thanh Xuân bất ngờ thông báo cô và “vua cá Koi” Thắng Ngô đã đường ai nấy đi.

Nữ ca sĩ khẳng định cả hai chưa từng đăng ký kết hôn và cuộc hôn nhân của cô đã chấm dứt cách đây 1 năm. “Trước đây và đến bây giờ, Xuân chưa từng đăng ký kết hôn. Sau 2 tháng quen biết và gặp gỡ anh Thắng, do sự mong muốn của 2 gia đình và người trong cuộc tưởng chừng mối quan hệ màu hồng thì đám cưới đã diễn ra rất nhanh chóng, đúng như nhận định của cả nhà. Sau lễ cưới ấy Xuân đã gần như trầm cảm và phải thu mình lại, không dám đọc bất cứ bình luận nào trên mạng xã hội”, Hà Thanh Xuân chia sẻ. Nữ ca sĩ cho biết đã sống một mình trong gần 1 năm qua do cả hai đã phát sinh nhiều vấn đề không phù hợp.

Kể từ khi Hà Thanh Xuân thông báo chia tay với “vua cá Koi” Thắng Ngô, cuộc sống của cả hai vẫn được dân tình chú ý. Trên trang cá nhân, nam doanh nhân vẫn thường xuyên cập nhật về cuộc sống và công việc hàng ngày. Ngoài ra “vua cá Koi” cũng thoải mái tương tác với mọi người, kể cả bình luận về Hà Thanh Xuân.

Giữa lúc vợ cũ Hà Thanh Xuân vướng tin kết hôn với Quang Lê, Thắng Ngô công khai tìm người yêu mới?-3

Giữa lúc vợ cũ Hà Thanh Xuân vướng tin kết hôn với Quang Lê, Thắng Ngô công khai tìm người yêu mới?-4

Từng dành cho nhau những lời ngọt ngào ngôn tình nhưng cuối cùng Hà Thanh Xuân và “vua cá Koi” Thắng Ngô thông báo đã đường ai nấy đi vào tháng 9/2023

Giữa lúc vợ cũ Hà Thanh Xuân vướng tin kết hôn với Quang Lê, Thắng Ngô công khai tìm người yêu mới?-5

Dù đã chia tay nhưng mọi động thái của Hà Thanh Xuân và Thắng Ngô vẫn nhận được sự chú ý

Related Posts

Our Privacy policy

https://tinhay8.com - © 2024 News