×
×

Nam Thư: Em có 1 nguyên tắc là không bao giờ đụng vào đàn ông đã có vợ!

Nam Thư lên tiếng về bức ảnh ôm sát rạt đồng nghiệp nam đã có vợ: “Tôi xin rút kinh nghiệm”

Nam Thư thẳng thắn nói về bức ảnh thân mật với Quang Tuấn gây tranh cãi trên MXH thời gian qua.

Thời gian qua, Nam Thư vướng nhiều ồn ào khi thân thiết với đồng nghiệp nam đã có gia đình. Nữ diễn viên từng bị chỉ trích dữ dội vì đăng ảnh ôm sát rạt Quang Tuấn – nam diễn viên đã có vợ và hiện là bố bỉm của 1 nhóc tỳ. Dù đã xóa bài đăng này nhưng hành động của Nam Thư vẫn khiến nữ diễn viên trở thành đề tài bàn luận của netizen.

Trong buổi phỏng vấn gần đây với chúng tôi, Nam Thư đã thẳng thắn nhắc đến ồn ào vừa qua. Cô xin lỗi khán giả và cho biết sẽ rút kinh nghiệm.

“Tôi và anh Quang Tuấn như ruột thịt, học chung trường, cùng gốc miền Trung. Anh Tuấn trông y hệt em trai Nam Thư vậy, mặt rất hiền, chân chất, thật thà, trông tội tội mà hay xàm. Sau ồn ào đó, anh Tuấn cũng trả lời phỏng vấn là về góc nhìn xã hội thì sai. Anh ấy có vợ rồi nên giỡn như vậy hơi quá đáng. Vui thôi nhưng anh em tôi vui quá! Tất nhiên, tôi cũng biết vậy để rút kinh nghiệm.

Trong Thư có nam nên mới gọi là Nam Thư. Khi đóng chung với các bạn diễn nam, tôi luôn cư xử như hai người đàn ông với nhau. Ví dụ, đóng cùng Pom (Trần Quốc Minh An), anh ấy kêu tôi bằng chị dù hơn tuổi. Đóng chung với Hà Hiền, Nguyễn Anh Tú… mọi người cũng vậy. Tôi cư xử với đồng nghiệp hơi thoải mái. Tất nhiên, sau này bản thân cũng rút kinh nghiệm. Xin lỗi tất cả khán giả đã khó chịu vì bức hình. Thứ hai, xin lỗi các chị vì đã ghen dùm, em xin rút kinh nghiệm!”, Nam Thư chia sẻ.

Current Time0:05

/

Duration1:34

Clip: Nam Thư thẳng thắn nhắc đến bức ảnh thân mật với Quang Tuấn

Nam Thư lên tiếng về bức ảnh ôm sát rạt đồng nghiệp nam đã có vợ: Tôi xin rút kinh nghiệm - Ảnh 3.

Nam Thư gây tranh cãi khi đăng bức ảnh được ông xã của Linh Phi ôm trong hậu trường

Nam Thư lên tiếng về bức ảnh ôm sát rạt đồng nghiệp nam đã có vợ: Tôi xin rút kinh nghiệm - Ảnh 4.

Nam Thư cho biết cô đã rút kinh nghiệm sau khi nhận thấy phản ứng trái chiều từ khán giả

Thời điểm Nam Thư đăng bức ảnh cùng Quang Tuấn, đa phần netizen đều cho rằng cả hai có cách thể hiện sự thân thiết không phù hợp. Đồng thời, cư dân mạng còn gọi tên Linh Phi – bà xã Quang Tuấn vì cho rằng nam diễn viên không nghĩ đến cảm xúc của vợ khi chụp ảnh thân mật với Nam Thư. Netizen đưa ra quan điểm Nam Thư và Quang Tuấn có thể là những người bạn lâu năm, gắn bó nhưng khi chia sẻ ảnh lên MXH cần có sự chọn lọc để tránh gây ra những hiểu lầm không đáng có và ảnh hưởng đến cuộc sống.

Nam Thư lên tiếng về bức ảnh ôm sát rạt đồng nghiệp nam đã có vợ: Tôi xin rút kinh nghiệm - Ảnh 5.

Mặc dù Quang Tuấn – Linh Phi rất thân thiết với Nam Thư nhưng cư dân mạng cho rằng nên có giới hạn nhất định

Related Posts

Our Privacy policy

https://tinhay8.com - © 2024 News