×
×

Nam Thư được mẹ chồng hờ bênh chằm chặp, bắt chính thất phải vào xin lỗi: “Cô ấy là sao hạng A giàu có nhiều tiền chứ đâu như đứa chỉ biết ă:n b:á:m”

Hiện tại, Nam Thư vẫn giữ im lặng nhưng người đăng bài “phốt” cô liên tục có động thái gây chú ý.

Nhất cử nhất động của diễn viên Nam Thư trong những ngày qua nhận được sự quan tâm đặc biệt của cư dân mạng. Bởi lẽ cô bị gọi tên vào lùm xùm một tài khoản mạng xã hội tên Z.D tố nữ diễn viên thuê homestay rồi giật chồng. Người đàn ông trong vụ drama chấn động này làm công việc nhiếp ảnh, kinh doanh homestay, có gia đình và 3 con, nhỏ hơn Nam Thư 10 tuổi. Sau khi đăng clip dài 6 phút kề về khoảnh khắc phát hiện chuyện chồng ngoại tình, những dấu hiệu lạ được cho là liên quan đến diễn viên Nam Thư thì cô gái Z.D tiếp tục có chia sẻ mới

Cụ thể, vào sáng 7/7, Z.D đăng 2 clip dài tầm 15 phút, khuôn mặt thể hiện rõ sự buồn bã xen lẫn bức xúc khi nói về ồn ào của gia đình. Lần này, cô không trực tiếp gọi tên diễn viên Nam Thư mà ẩn ý là “cô ấy” hoặc “cổ” khi chia sẻ những diễn biến của câu chuyện.

Hiện tại, đây chỉ là những thông tin một chiều đến từ phía Z.D, Nam Thư chưa có động thái lên tiếng giải thích hay đối đáp lại để làm rõ.

Diễn biến mới nhất drama Nam Thư: Chính thất bị mẹ chồng đổ lỗi, sẽ giao hết bằng chứng nếu ra toà - Ảnh 2.

Người vợ trong bài đăng phốt Nam Thư tiếp tục đăng clip tố căng gây xôn xao mạng xã hội

Trong clip mới nhất này, Z.D chia sẻ 70% vốn để làm homestay là do mẹ và gia đình cô hỗ trợ để 2 vợ chồng có cơ sở kinh doanh. Thời điểm phát hiện chồng ngoại tình, cô đã rất giận dữ, đề nghị từ Đà Lạt về lại Đà Nẵng để sống cùng mẹ đẻ. Thế nhưng, người chồng mong đừng “phốt” lên mạng xã hội, chủ động nhận sai và nói xin lỗi. Lúc đó, mẹ chồng của cô cũng ra mặt để khuyên ngăn 2 người tha thứ cho nhau vì con còn nhỏ. Mẹ chồng còn đề nghị Z.D dọn về sống cùng nếu không muốn ở cùng chồng nữa. Tuy nhiên, sau đó mẹ chồng lại có thái độ “quay xe”, chuyển sang chỉ trích chính Z.D là người có lỗi trong sự việc này.

Z.D nghẹn ngào nói: “Trong cuộc hôn nhân này, mẹ chồng đã chửi mẹ của tôi rất nhiều, nhắn tin, gọi điện bằng những lời lẽ thô tục, xúc phạm. Bà ấy nói mẹ tôi không biết dạy con, cứ có chuyện gì xảy ra thì lỗi đầu tiên là do tôi. Chồng tôi sai cái gì, xăm mình, hút thuốc… này kia đều là do tôi. Mẹ chồng nói ngày xưa chồng tôi rất ngoan nhưng từ khi quen tôi mới thành như vậy, nhưng mọi người xem tôi đi, trên người tôi không có một vết mực nào, xăm chân mày hay môi còn không dám thì sao lại xúi chồng mình làm. Từ xưa giờ mọi chuyện đều do tôi hết”.

Diễn biến mới nhất drama Nam Thư: Chính thất bị mẹ chồng đổ lỗi, sẽ giao hết bằng chứng nếu ra toà - Ảnh 3.

Z.D cho biết bị mẹ chồng đỗ lổ sau khi khui loạt bằng chứng tố chồng ngoại tình

Sau vài ngày thu xếp công việc, Z.D đã đưa các con dọn về sinh sống cùng gia đình tại Đà Nẵng vào cuối tháng 6. Cô cho biết chỉ 1-2 ngày sau khi cô dọn đi thì nữ diễn viên kia đã lên Đà Lạt, trong homestay lúc này còn có một gia đình sinh sống tại đây để làm quản gia, hỗ trợ công việc kinh doanh của vợ chồng Z.D. Cùng thời điểm này, trên mạng xã hội bắt đầu xuất hiện một số tin đồn liên quan đến chuyện sao nữ Vbiz giật chồng. Chính vì vậy, gia đình chồng của Z.D cho rằng cô đã đăng bài phốt, làm ảnh hưởng đến danh dự và uy tín của người trong cuộc. Lúc này, mẹ chồng và chồng của Z.D đứng về phía nữ diễn viên để “tấn công” gia đình quản gia, cho rằng đây chính là người người “tiếp tay” cho Z.D để thu nhập bằng chứng đăng lên mạng xã hội.

Khi ồn ào và cãi nhau lên đến đỉnh điểm, người quản gia này đã gọi điện cho Z.D đề nghị “3 mặt 1 lời” nhưng nữ diễn viên kia từ chối tiếp chuyện. Z.D cho biết từ khi bị lộ bằng chứng, sao nữ Vbiz này luôn hò hét, chối đây đẩy. Sau đó, cô đã nói chuyện trực tiếp với chồng, khẳng định mình không phải người tung tin lên mạng xã hội và gia đình người quản gia kia không liên quan đến lùm xùm này.

“Cô ấy cứ muốn làm rùm beng lên, đòi sống đòi chết, nói ảnh hưởng uy tín của cổ. Nhưng thật sự cổ là như vậy, làm mà không dám nhận, diễn cho ai xem”, Z.D bức xúc. Cô khẳng định hiện tại vẫn còn giữ rất nhiều bằng chứng để “vạch tội” nhưng chưa vội công bố. Z.D khẳng định nếu phía nữ diễn viên kia kiện tụng cô, cô sẵn sàng đối chất và cung cấp bằng chứng trước toà. Z.D nói: “Nếu chị muốn kiện, em sẵn sàng hầu. Cứ chờ chị ấy kiện, nếu có giấy triệu tập thì tôi sẽ đưa bằng chứng, bây giờ tôi không dại để đưa ra”.

Diễn biến mới nhất drama Nam Thư: Chính thất bị mẹ chồng đổ lỗi, sẽ giao hết bằng chứng nếu ra toà - Ảnh 4.

Z.D sẵn sàng cung cấp các bằng chứng nếu bị kiện ra toà

Sau vài ngày liên tục tung tin chấn động, Z.D mong sự việc sẽ kết thúc tại đây, cảm ơn mọi người đã động viên và an ủi. Tuy nhiên, các bài phốt, hình ảnh, clip mà cô đã đăng tải thì sẽ không bao giờ xoá, bằng chứng chỉ mới công khai 1/4, số còn lại vẫn được giữ kỹ. Cô khẳng định hiện tại đã không thể tha thứ được nữa. Đồng thời, Z.D cũng lên tiếng cảnh báo về chuyện trên mạng xã hội xuất hiện nhiều tài khoản mạo danh mình, cư dân mạng nên tỉnh táo và chọn lọc thông tin.

Trong clip 6 phút được đăng tải trước đó, Z.D kể chuyện chồng xin vào TP.HCM để học quay phim nhưng thực chất lại đưa con đến nhà diễn viên Nam Thư. Đồng thời, cô cũng phát hiện nhiều tin nhắn qua lại, hình ảnh nhạy cảm của chồng trên tài khoản Zalo. Z.D nhấn mạnh: “Em mang tính mạng của em ra để chắc chắn với mọi người đó chính là Nam Thư. Em vẫn còn bằng chứng xác thực hơn, 4 đứa nhân viên của em cũng sẽ đứng ra làm chứng cho em”.

Trước đó, về ồn ào bị tố giật chồng, lộ tin nhắn và hình ảnh nhạy cảm, phía Nam Thư đăng thông cáo báo chí khẳng định tất cả chỉ là thông tin bịa đặt, cố tình hạ bệ danh dự và uy tín của nữ diễn viên. Trong bài đăng lên tiếng, phía công ty làm rõ 4 điều: “Không vay mượn tiền qua các trang mạng xã hội, không có những clip nhạy cảm, không sử dụng ứng dụng hẹn hò, không liên quan đến tài khoản mạng xã hội được cho là chồng của chủ nhân bài tố”.

Nam Thư cho biết sẽ lập vi bằng, nhờ cơ quan chức năng vào cuộc xử lý sự việc.

Diễn biến mới nhất drama Nam Thư: Chính thất bị mẹ chồng đổ lỗi, sẽ giao hết bằng chứng nếu ra toà - Ảnh 5.

Nam Thư từng lên tiếng cho biết sẽ lập vi bằng nếu cá nhân nào cố tình bịa đặt, hạ bệ cô

Trong bài phỏng vấn với chúng tôi, khi bị hỏi trực tiếp có sợ chuyện “trùng” người yêu, Nam Thư từng khẳng định: ” Tôi chưa yêu ai bị trùng. Nếu tôi có bí mật thì làm sao bí mật được, giấu với truyền thông thôi chứ anh em nghệ sĩ đi ăn đi chơi chung sao giấu được”.

Nam Thư từng chia sẻ khi bắt đầu tìm hiểu ai đó sẽ phải xem người đàn ông đó đã có gia đình hay thuộc về ai hay không rồi mới tiến tới. Nữ diễn viên không có nhu cầu làm người thứ 3, tuy nhiên nếu người kia thích mình thì không cấm được, cô sẽ giữ mối quan hệ bạn bè. Nam Thư cũng không ủng hộ việc phụ nữ đánh ghen vì bị quay lên mạng xã quê, đánh đau tay. Những ngày qua, trang Fanpage do công ty quản lý của Nam Thư liên tục đăng tải lại những clip cắt từ gameshow, talkshow… của cô chứ không đề cập đến lùm xùm. Trang cá nhân cùng Instagram của Nam Thư thì rơi vào trạng thái “đóng băng”.

Diễn biến mới nhất drama Nam Thư: Chính thất bị mẹ chồng đổ lỗi, sẽ giao hết bằng chứng nếu ra toà - Ảnh 6.

Nam Thư không có hoạt động mới trên các trang cá nhân trong mấy ngày qua, còn fanpage chỉ đăng lại clip cũ

Related Posts

Our Privacy policy

https://tinhay8.com - © 2024 News