×
×

Nam Thư để l:ộ bằng chứng quan trọng tự nhận đang yêu đương thắm thiết chồng người ta? CĐM ngán ngẩm: ‘Hết cứu’

Một bức ảnh do chính Nam Thư đăng tải khiến dân mạng nghi ngờ mối quan hệ của cô và nam chính trong drama giật chồng. Một lần nữa nữ diễn viên lại bị réo gọi khắp mạng xã hội.

Xoay quanh ồn ào của Nam Thư những ngày qua, liên tục có diễn biến mới khiến dư luận đứng ngồi không yên. Dù nữ diễn viên đã lên tiếng phủ nhận, đồng thời tuyên bố sẽ mạnh tay đáp lại bằng pháp luật nếu vẫn bị đồn thổi ác ý, dân mạng vẫn không ngừng réo tên cô.

nam-thu-5

Nam Th

Mới đây nhất, Z.D – người tố Nam Thư làm “tiểu tam” đã tung ra bằng chứng mới cho thấy mối quan hệ của Nam Thư và chồng mình “có vấn đề”. Cụ thể, Z.D đăng tải bức ảnh do chính Nam Thư chia sẻ trước đây. Nó chụp lại cảnh cô được một người đàn ông giấu mặt lau chùi vết bẩn trên váy. Nam Thư còn đặc biệt chú thích: “Hậu đậu”, kèm theo icon môi hôn.

nam-thu-6

Theo Z.D, hình xăm trên bàn tay cho thấy đây chính là tay chồng cô. Sự “trùng hợp” này khiến dân tình khó lòng không nghi ngờ. Nếu quả thực đây là chồng Z.D, liệu mối quan hệ của Nam Thư và đối phương có bình thường? Việc một người đàn ông đã có vợ cẩn thận lau chùi vết bẩn trên đùi người phụ nữ khác rất dễ gây hiểu nhầm.

nam-thu-3

Để làm sáng tỏ chuyện này, một số phóng viên đã liên hệ với Nam Thư nhưng chưa nhận được phản hồi từ nữ diễn viên. Kể từ sau tuyên bố không liên quan đến vụ việc, Nam Thư quyết định giữ im lặng. Trước sự công kích từ dân mạng, cô vẫn bình tĩnh “ngó lơ”. Dân tình còn phát hiện nữ diễn viên đã âm thầm giới hạn bình luận trên Facebook cá nhân. Đây được xem như một cách “tránh bão” tạm thời của cô nàng.

Related Posts

Our Privacy policy

https://tinhay8.com - © 2024 News