×
×

Nam thần Quốc Trường bất ngờ khoe ảnh người yêu sau nhiều lần vướng tin đồn hẹn hò, đã sẵn sàng lập gia đình, danh tính cô gái là ai?

Quốc Trường từng khẳng định bản thân luôn sẵn sàng lập gia đình bất cứ lúc nào:

Mới đây, Quốc Trường đăng ảnh khoe diện mạo của bản thân thông qua dòng trạng thái “Không lẽ đây là hắc công tử trong truyền thuyết?”. Tuy nhiên, nhiều người đã chú ý đến cô gái lạ ở bên cạnh nam diễn viên khi chụp hình. Đặc biệt, trong một số bình luận khen ngợi, nhắc khéo cô gái trong hình ảnh là người yêu của nam diễn viên, Quốc Trường đều lặng lẽ thả “haha” hoặc “like”.


Hình ảnh mới nhất của Quốc Trường làm cho dân tình xôn xao

Hình ảnh mới nhất của Quốc Trường làm cho dân tình xôn xao

Quốc Trường hiện đang là nam diễn viên được săn đón, nhất là sau thành công của “Về nhà đi con”. Về đời tư, ở tuổi hơn 30, Quốc Trường vẫn độc thân, khi được người hâm mộ đề nghị lập gia đình, anh chia sẻ: “Tôi không hoàn mỹ như mọi người thấy. Tôi cần thời gian để thay đổi mình, chinh phục những đỉnh cao trong sự nghiệp. Do đó, tôi chưa muốn vội cưới, lập gia đình không phải vấn đề ưu tiên lúc này”.
quoc-truong 2


Quốc Trường cũng từng thừa nhận Midu từng là mẫu người yêu của anh. Tuy nhiên anh cho biết cả hai chỉ dừng lại ở mối quan hệ đồng nghiệp thân thiết.

Còn về Bảo Anh, nam diễn viên tiết lộ từng yêu thầm cô khi cả hai đóng chung phim Nhà có 5 nàng tiên. Lúc ấy, Quốc Trường không dám thể hiện tình cảm. Quốc Trường cho biết giữa anh và nữ ca sĩ hiện cũng chỉ là bạn bè.

Chia sẻ với báo chí, nam diễn viên 8x từng thừa nhận bị gương mặt xinh đẹp của Bảo Anh hút hồn. “Tôi có chút rung động với Bảo Anh khi đóng chung phim. Cô ấy quá đẹp mà, thờ ơ sao được. Tôi có thích nhưng cũng để trong lòng thôi vì tôi biết vị trí của mình ở đâu. Hồi ấy, tôi vừa nghèo, đi xe máy cà tàng 6 triệu, đồ diễn mua ở chợ, sự nghiệp cũng chưa có thành tựu gì. Còn Bảo Anh đã nổi tiếng, đi làm bằng xe hơi. Tôi thấy chúng tôi có khoảng cách lớn, không thể nảy sinh tình cảm được. Do đó, tôi xác định chỉ yêu quý Bảo Anh như một người em, người đồng nghiệp”, anh nói.

Trong một lần chia sẻ với giới truyền thông, Quốc Trường từng khẳng định bản thân luôn sẵn sàng lập gia đình bất cứ lúc nào: “Tôi lúc nào cũng sẵn sàng. Khi yêu tôi không quan tâm quá khứ. Mình yêu hiện tại và hướng đến tương lai. Quá khứ ai cũng có sai lầm và những điều không mong muốn xảy ra. Nếu cứ nhìn vào quá khứ thì mãi không tìm được người tốt”.

Related Posts

Our Privacy policy

https://tinhay8.com - © 2024 News