×
×

Nam Em từng là học viên của Trường ĐH Văn Hoá Nghệ Thuật Quân Đội, cũng từng đóng vai nữ cảnh sát, nếu không tham gia showbiz thì có lẽ bây giờ cô ấy đã là một nữ quân nhân

Nam Em khiến khán giả không khỏi tiếc nuối khi nhìn lại hình ảnh tươi tắn, xinh đẹp của cô trong bộ phim đóng hồi 7 năm trước.

Vụ việc Nam Em nhập viện cấp cứu khi đang trên đường đến làm việc với Sở TT&TT TP.HCM hiện vẫn đang thu hút nhiều sự quan tâm từ công chúng.

Không ít khán giả bày tỏ sự tiếc nuối và mong Nam Em sớm trở lại với hình ảnh tươi tắn, khỏe mạnh trước đây. Cùng thời điểm đó, những bộ phim Nam Em đóng cũng được đào bới trở lại, khán giả bắt đầu nhắc nhiều về việc Nam Em từng bỏ vai nữ chính trong series truyền hình dài đến 1.100 tập mang tên Hồ sơ lửa vì lý do “cảm thấy không được truyền cảm hứng”.

Nam Em bị đào lại nhan sắc thời "cặp kè" Trương Thế Vinh, gây tiếc nuối vì bỏ vai nữ chính phim 1.100 tập - Ảnh 1.

Nam Em bị đào lại nhan sắc thời "cặp kè" Trương Thế Vinh, gây tiếc nuối vì bỏ vai nữ chính phim 1.100 tập - Ảnh 2.

Nam Em từ chối vai nữ chính, đề xuất đóng vai nữ phụ trong phim có độ dài 1.100 tập

Theo lời Nam Em, ban đầu cô được đoàn phim Hồ sơ lửa mời đóng vai nữ chính Đan Thi. Tuy nhiên, sau 1 tháng nghiên cứu nhân vật, Nam Em quyết định xin chuyển qua vai nữ công an Lê Anh vì khi đọc kịch bản, nhân vật này khiến cô có cảm giác dâng trào, rất khó tả.

“Tôi luôn tự nhủ phải biết lượng sức mình, một khi đã bắt tay vào làm thì phải mang đến kết quả tốt nhất. Tôi không muốn bản thân liều lĩnh khi nhận vai quá nặng, chỉ vì mình sai sót, diễn non nớt mà làm đổ bể công sức của mọi người. Dù Lê Anh không phải vai chính nhưng tôi muốn khán giả nhìn nhận khả năng diễn xuất một cách công bằng, để không mang tiếng người đẹp diễn”.

Nam Em trả vai, Phan Thị Mơ sau đó được ekip sản xuất chọn làm người thay thế.

Nam Em bị đào lại nhan sắc thời "cặp kè" Trương Thế Vinh, gây tiếc nuối vì bỏ vai nữ chính phim 1.100 tập - Ảnh 3.

Nam Em bị đào lại nhan sắc thời "cặp kè" Trương Thế Vinh, gây tiếc nuối vì bỏ vai nữ chính phim 1.100 tập - Ảnh 4.

Trương Thế Vinh và Nam Em

Đóng cùng với Nam Em trong dự án này là Trương Thế Vinh. Theo đó, nhân vật của Nam Em dành nhiều tình cảm cho nhân vật của Trương Thế Vinh. Khoảng 7 năm trước, Nam Em vẫn giữ được nét vui vẻ, tươi tắn, dù diễn xuất không xuất sắc nhưng khán giả vẫn dành cho Hoa khôi Đồng bằng sông Cửu Long nhiều tình cảm vì ở cô có sự chân thật, tự nhiên.

Hiện tại, khi các trích đoạn Nam Em đóng cùng Trương Thế Vinh trong phim Hồ sơ lửa được chia sẻ trở lại, khán giả liên tục bày tỏ sự tiếc nuối. Nhiều người cho rằng Nam Em của năm 2017 xinh đẹp, căng tràn sức sống chứ không ồn ào như hiện tại.

Nam Em bị đào lại nhan sắc thời "cặp kè" Trương Thế Vinh, gây tiếc nuối vì bỏ vai nữ chính phim 1.100 tập - Ảnh 5.

Nam Em bị đào lại nhan sắc thời "cặp kè" Trương Thế Vinh, gây tiếc nuối vì bỏ vai nữ chính phim 1.100 tập - Ảnh 6.

Nam Em bị đào lại nhan sắc thời "cặp kè" Trương Thế Vinh, gây tiếc nuối vì bỏ vai nữ chính phim 1.100 tập - Ảnh 7.

Nam Em bị đào lại nhan sắc thời "cặp kè" Trương Thế Vinh, gây tiếc nuối vì bỏ vai nữ chính phim 1.100 tập - Ảnh 8.

Nhan sắc của người đẹp thời 7 năm trước gây tiếc nuối cho khán giả

Chính Nam Em cũng thừa nhận cô đã “dao kéo” hỏng và cảm thấy hối hận vì điều này. Vì muốn cho đôi mắt to thêm nên cô đã phẫu thuật mở góc mắt, nào ngờ không đẹp như mong đợi mà còn khiến đôi mắt trở nên trợn trừng, không đẹp như lúc chưa làm gì.

“Mắt của tôi ngày xưa đẹp hơn, nhắc đến lại buồn nhưng biết làm sao bây giờ, cũng không thể thay đổi được nữa. Từ lúc tôi sửa mắt bị hư, tôi thề không bao giờ đụng chạm dao kéo nữa. Tôi bắt đầu nhận thấy được tác hại của nó ghê quá nên mình chấp nhận mình xấu”, Nam Em nói.

Related Posts

Our Privacy policy

https://tinhay8.com - © 2024 News