×
×

Nam diễn viên nổi tiếng mới lấy vợ trẻ đã về quê sống, để vợ ở lại Sài Gòn: “Mỗi ngày tôi chỉ ăn một bữa cơm, làm lụng như nông dân”

Ai cũng bất ngờ khi thấy hình ảnh Tiết Cương ở quê. Dù là một diễn viên nổi tiếng nhưng anh sẵn sàng cầm cuốc làm vườn như nông dân, ăn mặc giản dị.

Diễn viên Tiết Cương cùng bà xã kém 26 tuổi đến thăm nhà mới tậu của bạn thân – MC Cát Tường.

Mới đây, Cát Tường đã từ Sài Gòn về quê Long An để thăm một người bạn tri kỷ. Cô nói: “Sáng nay, tôi đi thăm một người bạn ở ven thành phố. Người bạn này đã bỏ tôi lại thành phố để về quê ở ẩn, buồn quá. Vì thế nên hôm nay tôi phải đi tìm bạn mình”.

Nam diễn viên nổi tiếng về quê sống, để vợ ở lại Sài Gòn: “Mỗi ngày tôi chỉ ăn một bữa cơm" - Ảnh 1.

Cát Tường và Tiết Cương

Người bạn Cát Tường nói tới là diễn viên Tiết Cương. Được biết, Tiết Cương cũng có nhà to ở Sài Gòn nhưng lại quyết định dọn về quê sinh sống. Tại đây, nam diễn viên sống trong một căn nhà khá rộng, vườn tược thênh thang.

Lúc Cát Tường đến, Tiết Cương còn đang bận cuốc đất, làm vườn, cửa không khóa, để mọi người tự do ra vào. Ai cũng bất ngờ khi thấy hình ảnh Tiết Cương ở quê. Dù là một diễn viên nổi tiếng nhưng anh sẵn sàng cầm cuốc làm vườn như nông dân, ăn mặc giản dị.

Tiết Cương chia sẻ: “Hiện tại tôi đã về quê sống, không còn ở Sài Gòn nữa. Ngọc Thưởng (vợ Tiết Cương) thì vẫn đang ở Sài Gòn để còn đi học lái xe, học makeup. Tôi giờ về quê cắm câu, trồng cây, còn trồng được bơ thu hoạch”.

Nói rồi, Tiết Cương dẫn Cát Tường đi thăm vườn nhà mình, có cả bơ, sơ ri, đu đủ, khế… Tiếp đó, anh chia sẻ với Cát Tường về cuộc sống ở quê.

Nam diễn viên nổi tiếng về quê sống, để vợ ở lại Sài Gòn: “Mỗi ngày tôi chỉ ăn một bữa cơm" - Ảnh 3.


Sau khi chia sẻ xong, Tiết Cương đãi Cát Tường một món rất quê nhà lá vườn là mía do chính tay anh trồng được. Vừa tự tay dóc mía, nam diễn viên vừa nói: “Mía bên Úc nhà Cát Tường không thể ngon bằng mía nhà tôi được”.

Tiếp đó, Tiết Cương cầm rổ vào vườn hái rau nấu cơm trưa cho Cát Tường ăn, vừa hái vừa tỏ ra thích thú về cuộc sống nông thôn. Lúc nấu cơm, Cát Tường thấy Tiết Cương nấu có nửa lon gạo, kêu ít quá thì Tiết Cương chia sẻ: “Mỗi ngày tôi chỉ ăn một bữa cơm, đong nửa lon gạo là đủ sống. Cuộc sống bây giờ ăn nhiều thịt, tôm cua cá là mê muội, phải trở về sống đạm bạc”.

Related Posts

Our Privacy policy

https://tinhay8.com - © 2024 News