×
×

Nam ca sĩ gốc Huế nổi tiếng thập niên 90: Thời trẻ có cát-sê quay MV tới 20 chỉ vàng, tuổi 60 không vợ con nhưng diện mạo khiến khán giả không tin nổi

Quang Linh nổi danh cuối thập niên 90 và đầu 2000 với giải thưởng “Làn sóng xanh”. Thời trẻ, anh đi hát nhận cát-sê khủng, hiện tại tuổi U60, nam ca sĩ có cuộc sống ra sao?

"Quý ông" tuổi Dần hot nhất "Làn sóng xanh" thập niên 90 -2000: Tuổi trẻ đắt show, trung niên bên vợ trẻ kém 17 tuổi

‘Quý ông’ tuổi Dần hot nhất ‘Làn sóng xanh’ thập niên 90 -2000: Tuổi trẻ đắt show, trung niên bên vợ trẻ kém 17 tuổi

GĐXH – Lam Trường là nam ca sĩ thuộc thế hệ các ca sĩ hot trong giải “Làn sóng xanh” những năm của thập niên 90-2000. Hiện tại, cuộc sống của nam ca sĩ thay đổi như thế nào?

Nam ca sĩ gốc Huế nổi tiếng "Làn sóng xanh' thập niên 90: Thời trẻ có cát-sê quay MV tận 20 chỉ vàng, tuổi U60 ra sao? - Ảnh 2.

Quang Linh được khán giả thập niên 90 – 2000 nhớ đến với những ca khúc trữ tình như: Ca dao em và tôi, Thương về miền Trung, Chim sáo ngày xưa, Chân quê, Tóc em đuôi gà…

Nam ca sĩ gốc Huế nổi tiếng "Làn sóng xanh' thập niên 90: Thời trẻ có cát-sê quay MV tận 20 chỉ vàng, tuổi U60 ra sao? - Ảnh 3.

Không chỉ là một tên tuổi đình đám của showbiz Việt, giọng ca 6x còn được biết là một đại gia ngầm trong giới. Ca sĩ Thu Phương từng không ngại tiết lộ, có giai đoạn Quang Linh chỉ hát 1 bài đã có thể mua 4 căn nhà. Là người có tính cách rất khiêm tốn, sau đó Quang Linh chỉ giải thích nhẹ nhàng rằng, Thu Phương nói vậy là ý 1 bài hát đi đâu cũng được hát và ăn khách. Anh cũng cho biết “văn nghệ sĩ có gì đâu”.

Nam ca sĩ gốc Huế nổi tiếng "Làn sóng xanh' thập niên 90: Thời trẻ có cát-sê quay MV tận 20 chỉ vàng, tuổi U60 ra sao? - Ảnh 4.

Tuy nhiên, có một ca sĩ cùng thời đã tiết lộ Quang Linh có cát-sê quay MV khoảng 20 chỉ vàng. Người này chia sẻ: “Ngày xưa, quay MV cho Kim Lợi, ca sĩ được cưng lắm. Giá cát-xê cao, được đi quay ở nhiều cảnh đẹp của đất nước, không như bây giờ, ca sĩ phải tự bỏ tiền ra quay trong tâm trạng hồi hộp không biết có thu lại vốn hay không”.

Nam ca sĩ gốc Huế nổi tiếng "Làn sóng xanh' thập niên 90: Thời trẻ có cát-sê quay MV tận 20 chỉ vàng, tuổi U60 ra sao? - Ảnh 5.

Với Quang Linh, dù đồng nghiệp nói gì, anh vẫn giữ nguyên thái độ khiêm tốn và kín tiếng. Tuy đã qua thời kỳ đỉnh cao nhưng nam ca sĩ gốc Huế vẫn chạy show trong và ngoài nước.

Nam ca sĩ gốc Huế nổi tiếng "Làn sóng xanh' thập niên 90: Thời trẻ có cát-sê quay MV tận 20 chỉ vàng, tuổi U60 ra sao? - Ảnh 6.

Về cuộc sống riêng tư, Quang Linh ít khi lên báo, cũng chưa từng chia sẻ chuyện tình cảm và người yêu. Thỉnh thoảng vướng vào những tin đồn không hay, nam ca sĩ luôn giữ im lặng vì quan niệm không muốn để đời tư ảnh hưởng đến âm nhạc

Nam ca sĩ gốc Huế nổi tiếng "Làn sóng xanh' thập niên 90: Thời trẻ có cát-sê quay MV tận 20 chỉ vàng, tuổi U60 ra sao? - Ảnh 7.

Ở tuổi 59, Quang Linh sống trong căn nhà rộng rãi, khang trang, đầy đủ tiện nghi và nằm ngay trên con đường lớn. Là người ngăn nắp gọn gàng, anh chăm chút kỹ lưỡng cho nhà cửa. Giọng ca “Chân quê” thường xuyên trang trí ngôi nhà của mình bằng những lọ hoa tươi đẹp mắt. Vì thế, căn nhà của anh luôn đem đến cảm giác ấm cúng.

Nam ca sĩ gốc Huế nổi tiếng "Làn sóng xanh' thập niên 90: Thời trẻ có cát-sê quay MV tận 20 chỉ vàng, tuổi U60 ra sao? - Ảnh 8.

Dù độc thân nhưng Quang Linh luôn cảm thấy vui vẻ và bình yên vì có nhiều bạn bè đồng nghiệp thân thiết. Ngoài vấn đề kinh tế, nam ca sĩ gốc Huế nhận show để được gặp gỡ những người bạn mà anh yêu mến. Trong ảnh, Quang Linh và ca sĩ “Bống” Hồng Nhung hẹn hò ở Hà Nội nhân dịp có show diễn.

Nam ca sĩ gốc Huế nổi tiếng "Làn sóng xanh' thập niên 90: Thời trẻ có cát-sê quay MV tận 20 chỉ vàng, tuổi U60 ra sao? - Ảnh 9.

Tuy giàu có, thậm chí được mệnh danh là “đại gia ngầm” của showbiz, nhưng Quang Linh rất khiêm tốn, bình dị. Theo chia sẻ của NSƯT Tố Nga – một người bạn của Quang Linh, ở ngoài đời nam ca sĩ sống vui vẻ, bình dân. “Tôi mời anh Quang Linh đi ăn cơm, anh nói đi ra quán bình dân ngoài đường ăn cho rẻ. Tôi thật sự trân quý anh ấy“, NSƯT Tố Nga chia sẻ. Ở tuổi U60, nam ca sĩ vẫn giữ được vẻ tươi trẻ, theo anh bí quyết chính là giữ tâm hồn lạc quan.

Related Posts

Our Privacy policy

https://tinhay8.com - © 2024 News