×
×

Lý Nhã Kỳ diện đồ đắt tiền ngồi xe sang tới Tổng lãnh sự quán Ý: “Phải chi chục tỷ cho 1 lần xuất hiện tôi cũng thoải mái”

Lý Nhã Kỳ ăn mặc lộng lẫy, đeo khuyên tai kim cương đắt tiền và ngồi xe chục tỷ tới Tổng lãnh sự quán Ý.

Thời gian qua, Lý Nhã Kỳ liên tiếp dính phải một số tin đồn ác ý về đời tư, cộng thêm việc lỡ hẹn với Liên hoan phim Cannes càng khiến nhiều người tin rằng tin đồn là sự thật. Tuy nhiên, cô đã đáp trả mọi tin đồn bằng cách liên tiếp xuất hiện tại những sự kiện lớn .

Lý Nhã Kỳ ngồi xe sang tới Tổng lãnh sự quán Ý:

Lý Nhã Kỳ bên xe sang chục tỷ

Mới đây, Lý Nhã Kỳ đã được mời tới dự kỷ niệm quốc khánh tại Tổng lãnh sự quán Ý, tổ chức tại TP.HCM. Nữ diễn viên ăn mặc lộng lẫy, đeo khuyên tai kim cương đắt tiền và ngồi xe chục tỷ tới dự.

Trong lần xuất hiện này, Lý Nhã Kỳ chọn chiếc váy xòe thanh lịch, tôn nhan sắc trẻ trung. Điểm nhấn của bộ trang phục là chi tiết trễ vai, xẻ sâu ở ngực giúp người đẹp khéo khoe đường cong nóng bỏng.

Lý Nhã Kỳ cho biết: “Với các sự kiện không thuộc lĩnh vực giải trí, tôi phải cân nhắc chuyện mặc hở vì sợ không phù hợp.

Tôi chủ yếu chọn trang phục sang trọng, giúp bản thân tự tin khi giao tiếp với mọi người.

Tôi quan niệm, việc làm mới mình mỗi khi xuất hiện là cách để tôi không khiến khán giả cảm thấy nhàm chán.

Lý Nhã Kỳ ngồi xe sang tới Tổng lãnh sự quán Ý:


Do đó trước mỗi sự kiện, tôi đều phải bàn bạc, trao đổi cùng ê-kíp để có hình ảnh chỉn chu, mới mẻ. Tôi không quan tâm bộ đồ đó đắt cỡ nào hay phải tốn bao tiền cho mỗi lần xuất hiện, miễn sao đẹp và hợp lý là được. Thậm chí, nếu có phải chi cả chục tỷ cho một lần xuất hiện tôi cũng thoải mái”.

Lý Nhã Kỳ gây ấn tượng bởi sự điềm đạm, thanh lịch khi giao tiếp cùng các khách mời tại Tổng lãnh sự quán Ý.

Cô nói: “Theo tôi, mỗi sự kiện đều là cơ hội để bản thân gặp gỡ, trò chuyện với những người bạn cũ, đồng thời có thêm những đối tác mới trong công việc. Do đó, tôi luôn có sự chuẩn bị kỹ lưỡng, thể hiện sự tự tin, thoải mái trong những cuộc trò chuyện.

Tôi đang hoạt động năng nổ trong lĩnh vực giải trí, kinh doanh và cố gắng hoàn thành trọng trách của một Lãnh sự danh dự Rumani.

Việc cân bằng cùng lúc 3 vai trò không đơn giản, song vì bản thân là người thích thử thách, không ngại học hỏi nên tôi dần thích nghi và được mọi người đón nhận.

Tùy vào từng giai đoạn mà tôi dành sự ưu tiên của mình cho một lĩnh vực nhất định. Điển hình là ở hiện tại, tôi đang nỗ lực phát triển công việc kinh doanh cá nhân nên ít dành thời gian cho các hoạt động nghệ thuật.

Đó cũng là lý do thời gian qua, tôi xuất hiện hạn chế ở các sự kiện giải trí, trừ các chương trình của những đồng nghiệp thân thiết. Có lẽ vì vậy mà nhiều người tung tin đồn ác ý về tôi. Nhưng mọi tin đồn đó đều không ảnh hưởng tới công việc của tôi”.

Related Posts

Our Privacy policy

https://tinhay8.com - © 2024 News