×
×

Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu đã chia tay sau 4 năm mặn nồng? Nữ ca sĩ còn trải lòng chuyện không còn cảm xúc

Mới đây, chuyện tình cảm của Lệ Quyên và bạn trai Lâm Bảo Châu trở thành tâm điểm chú ý khi bất ngờ vướng nghi vấn rạn nứt sau gần 3 năm bên nhau.

Những ngày vừa qua, mạng xã hội xôn xao trước tin đồn ca sĩ Lệ Quyên rạn nứt tình cảm với bạn trai kém 12 tuổi Lâm Bảo Châu. Trước đó, “nữ hoàng phòng trà” bất ngờ đăng tải dòng trạng thái buồn với dòng chú thích: “Em có thể yêu bằng cả lý trí nhưng không thể bằng lòng tin nát vụn” làm dấy lên nghi vấn tan vỡ. Mới đây trên trang cá nhân, Lệ Quyên bất ngờ đăng tải bức tâm thư trải lòng liên quan đến chuyện tình cảm với bạn trai Lâm Bảo Châu.

Dòng tâm trạng buồn của Lệ Quyên làm dấy lên nghi vấn chuyện tình cảm với Lâm Bảo Châu rạn nứt.

Mới đây, nữ ca sĩ lên tiếng chia sẻ mối quan hệ hiện tại với bạn trai kém tuổi.

Trong bài viết, giọng ca Sầu tím thiệp hồng bất ngờ chia sẻ câu chuyện “không còn đủ cảm xúc bên nhau”. Cụ thể, Lệ Quyên cho biết: “Chúng ta… đều thừa bản lĩnh ngồi xuống nói thẳng nên dừng lại khi không còn đủ cảm xúc bên nhau nữa. Cũng còn một số người cố gán cho bạn sự rẻ rúng được lấy ra từ chính bản chất của họ khi bạn bên cạnh mình.

Ngay từ đầu, điều đó đã không hề quan trọng khi chúng ta nắm tay nhau bước ra cuộc sống này. Người bình thường nhất cũng hiểu một điều,một người như tớ sẽ chẳng bao giờ chọn người không có giá trị, tầm thường…! Chúng ta… không cần chứng minh điều gì cả, chúng ta hãy tận hưởng mọi khoảnh khắc khi có nhau, thế thôi. Cảm ơn bạn Lâm Bảo Châu”.

Người đẹp có dòng tâm sự vu vơ, nhắc đến chuyện “nên dừng lại khi không còn đủ cảm xúc”.

Kèm theo đó là bức ảnh Lệ Quyên được bạn trai ôm trọn vào lòng vô cùng lãng mạn. Dù không nói trực tiếp thế nhưng dòng chia sẻ trên của nữ ca sĩ được cho là hành động ngầm phủ nhận tin đồn chia tay.

Sau khi đăng tải, bài viết của ca sĩ Lệ Quyên nhanh chóng thu hút sự chú ý. Hầu hết bình luận đều chia sẻ sự đồng cảm cũng như chúc cặp đôi mãi bên nhau hạnh phúc: “Với người xứng đáng thì tất cả đều xứng đáng. Anh chị cứ mãi hạnh phúc như thế nhé. Ai nói gì kệ”, “Hạnh phúc khi bên nhau, 2 em hãy tận hưởng điều đó”, “Giữ tay anh và em thật chặt, còn ngoài kia không quan tâm nhé”,…

Đáng chú ý, bên dưới phần bình luận, Lâm Bảo Châu cũng để lại lời nhắn khẳng định mối quan hệ với bạn gái Lệ Quyên vẫn tốt đẹp. Cụ thể, Lâm Bảo Châu viết: “Trọn vẹn bên nhau”. Sau đó, người đẹp phản hồi lại bạn trai đầy tình cảm: “Chịu khó nhé, là sự chịu đựng của bạn với sự khắt khe cầu toàn của tớ thôi”. Động thái trên của Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu phần nào chứng minh được chuyện tình cảm của cả hai vẫn hạnh phúc.

Lâm Bảo Châu để lại lời nhắn khẳng định chuyện tình cảm vẫn tốt đẹp.

Nói thêm về chuyện tình cảm của ca sĩ Lệ Quyên, cô từng có cuộc hôn nhân viên mãn với doanh nhân Đức Huy. Tuy nhiên, sau gần 10 năm kết hôn và có với nhau một con trai thì cả hai bất ngờ công bố ly hôn. Thời điểm đó, “nữ hoàng phòng trà” chia sẻ thêm về chồng cũ rằng cả 2 không ai tổn thương ai, sau khi ly hôn vẫn xem nhau là bạn bè.

Lệ Quyên từng có cuộc hôn nhân hạnh phúc kéo dài gần 10 năm bên chồng cũ Đức Huy.

Đến đầu năm 2021, 3 tháng sau khi xác nhận chuyện ly hôn, Lệ Quyên lần nữa khiến dư luận xôn xao khi công khai hẹn hò với Lâm Bảo Châu, cựu người mẫu kém cô 12 tuổi. Trong suốt thời gian gần 3 năm hẹn hò, cặp đôi Lệ Quyên – Lâm Bảo Châu thoải mái chia sẻ chuyện tình cảm ngày càng mặn nồng. Cặp đôi thường xuyên đưa nhau du lịch, tham dự các sự kiện showbiz.

Công khai bạn trai kém 12 tuổi, chuyện tình cảm của nữ ca sĩ bị dư luận “soi mói”.

Dù tìm được hạnh phúc mới nhưng đời tư nữ ca sĩ bị “soi xét” nhiều hơn. Mối tình của Lệ Quyên nhận nhiều soi xét, bình luận thiếu tích cực. Nhiều lần, cả Lệ Quyên lẫn bạn trai kém tuổi thừa nhận chịu nhiều áp lực từ dư luận.

Trước áp lực dư luận, Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu quyết định tập trung vào cuộc sống, không bận tâm những lời chỉ trích.

Related Posts

Our Privacy policy

https://tinhay8.com - © 2024 News