×
×

Lê Phương bất ngờ đăng ảnh cưới, chính thức lên xe hoa lần 3? Danh tính chú rể cực bất ngờ

Lê Phương khoe ảnh mặc trang phục cô dâu, thu hút nhiều khán giả quan tâm.

Ở tuổi U40, Lê Phương hiện có sự nghiệp thành công, để lại dấu ấn trong lòng khán giả qua nhiều vai diễn cũng như có hôn nhân viên mãn, “đủ nếp đủ tẻ”. Sau khi sinh con thứ hai, cô được chồng ủng hộ, hỗ trợ để quay lại với diễn xuất. Theo chia sẻ của nữ diễn viên, gần đây cô đang trong quá trình quay phim ở Vĩnh Long.

Trên trang cá nhân, Lê Phương vừa khoe ảnh chụp trong trang phục cô dâu theo phong cách truyền thống, sánh đôi bên chú rể là diễn viên Thành Được. Cả hai đang kết hợp trong một dự án phim truyền hình.

Nữ diễn viên Thương Con Cá Rô Đồng hài hước chú thích kèm loạt ảnh: “10 năm trước cưới trong phim Đôi Mắt Của Trái Tim, 10 năm sau cưới lại ở Nỗi Đau Ký Ức.. 10 năm nữa lên ngồi sui chắc luôn!”.

Lê Phương và Thành Được có cảnh quay đám cưới cách đây 10 năm.

Hiện tại, Lê Phương và nam diễn viên lại có cảnh đám cưới.

Bên dưới bài đăng, đông đảo khán giả để lại bình luận khen ngợi nhan sắc của nữ diễn viên sau 10 năm không có nhiều thay đổi, thậm chí ngày càng đẹp mặn mà, cuốn hút hơn.

So sánh 2 ảnh chụp cách nhau 10 năm, nhiều khán giả khen ngợi nhan sắc của Lê Phương ngày càng mặn mà.

Được biết, ngoài đời Lê Phương và Thành Được đều đã có gia đình riêng, hạnh phúc đáng ngưỡng mộ. Tuy nhiên, khi diễn xuất, cả hai đã kết hợp ăn ý và chuyên nghiệp trong những phân cảnh tình cảm.

Trước đó, Lê Phương từng chia sẻ về phản ứng của ông xã Trung Kiên ra sao khi vợ đóng phim có cảnh thân mật với bạn diễn. Cụ thể, nữ diễn viên quê Trà Vinh cho biết chồng không “kiểm duyệt” những cảnh này, ngược lại, Trung Kiên còn động viên vợ.

“Thậm chí khi đọc kịch bản mô tả chi tiết, tôi bị sốc nên đã đưa kịch bản cho chồng xem. Tôi nói “Làm sao em đóng được cảnh này?”.

Anh Kiên nói tôi đừng lo, phim truyền hình không ai quay như vậy đâu. Tôi bất ngờ khi chồng tôi không là diễn viên mà còn rành hơn vợ. Đạo diễn cũng đồng quan điểm với chồng tôi nên đã trấn an tôi về cảnh quay này. Thực tế, tôi không quá lo lắng mà do đọc kịch bản bị “ngộp” nên hoang mang”, nữ diễn viên từng kể.

Lê Phương cảm thấy hạnh phúc khi được chồng ủng hộ, thấu hiểu trong công việc.

Lê Phương còn cho biết thêm, chồng không ghen tuông khi vợ đóng cảnh thân mật với bạn diễn. Khi cô quay những cảnh này, Trung Kiên sẽ tinh ý tránh mặt chỗ khác để vợ đỡ áp lực tâm lý.

“Anh không làm tôi cảm thấy bị ngại hay khó xử. Anh sẽ đưa vợ đến nơi làm việc rồi đi về. Tôi cảm thấy may mắn khi anh Kiên rất thấu hiểu cho công việc của vợ”, Lê Phương chia sẻ.

Related Posts

Our Privacy policy

https://tinhay8.com - © 2024 News