×
×

Kiều nữ làng hài Nam Thư bị t:ố làm t:i;ểu t:am, c:ặp với chồng người khác khi chính thất ở cữ, l:ộ đoạn chat cực nh:ạ:y c:ảm

KIỂU NỮ LÀNG HÀI” NAM THƯ BỊ T/Ố “MƯỢN TẠM” CHỒNG NGƯỜI KHÁC, CHÍNH THẤT MỚI SINH
Mới đây, mạng xã hội xôn xao tài khoản của một chị gái b:óc phốt thẳng mặt diễn viên Nam Thư vì cô đã c:ă:p với chồng của chị trong lúc chị mới sinh con, đang ở cữ.Cụ thể, bài đăng như sau:

“Gia đình em mới chào đón thành viên mới được 6 tháng. Ấy vậy mà chồng em lại đi thuê homestay rồi tò.m tè.m với cô diễn viên này. Thời gian qua em đã phải suy sụp đến mức tưởng chừng như không thể vực dậy nổi.

Chị Thư nói chị con gái chưa chồng chưa con. Em làm như thế này là v.u khống cho chị. Nhưng xin lỗi chị. Cùng là phụ nữ với nhau. Chị lên mạng làm cả tá video nói về cuộc sống hôn nhân, phản đối kịch liệt việc trong mqh có người thứ 3 chen chân. Thì vì sao chị lại đi phá vỡ gia đình nhà em?

Em thật sự rất muốn yên lặng để bình an nuôi con. Tại sao lại muốn mọi chuyện rối tung lên? Giờ ai cũng hỏi em ntn? Em không biết nói gì ngoài khóc nữa hết. Quá sức chịu đựng của em rồi…”


Related Posts

Our Privacy policy

https://tinhay8.com - © 2024 News