×
×

Không cần đóng phim, Bảo Thanh vẫn liên tục mua nhà, tậu xe sang, hóa ra đang âm thầm làm nghề tay trái này 

Khoe tự làm căn hộ mới từ A đến Z, Bảo Thanh tiết lộ chi tiết cho thấy cô khá mát tay trong kinh doanh bất động sản. Dù ‘ở ẩn’ nhưng nữ diễn viên liên tục tậu nhà mới.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Bảo Thanh gây chú ý khi đăng tải hình ảnh căn hộ mới đang trong quá trình sửa sang, hoàn thiện.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Bảo Thanh gây chú ý khi đăng tải hình ảnh căn hộ mới đang trong quá trình sửa sang, hoàn thiện.

Bất ngờ hơn khi Bảo Thanh khoe tự tìm hiểu và tham gia vào quá trình làm nhà mới. Theo đó, nữ diễn viên "Về nhà đi con" chia sẻ: "Từ một người chỉ biết thịt gà thì 7 năm nay mình đã biết làm nhà. Căn nào mình cũng tự lọ mọ tìm hiểu và làm từ A đến Z".

Bất ngờ hơn khi Bảo Thanh khoe tự tìm hiểu và tham gia vào quá trình làm nhà mới. Theo đó, nữ diễn viên “Về nhà đi con” chia sẻ: “Từ một người chỉ biết thịt gà thì 7 năm nay mình đã biết làm nhà. Căn nào mình cũng tự lọ mọ tìm hiểu và làm từ A đến Z”.

Bảo Thanh còn vô tình tiết lộ khá "mát tay" trong việc bán bất động sản khi chia sẻ: "Trộm vía, có những căn đang làm dở mà (không hiểu bằng cách nào) khách đến đòi mua luôn. Ơ kìa em có rao bán đâu? Nể lắm đấy nhé. Nhà em, mùa hè bước vào là gió trời mát lịm, mùa đông thì ấm áp. Căn này cũng không ngoại lệ!".

Bảo Thanh còn vô tình tiết lộ khá “mát tay” trong việc bán bất động sản khi chia sẻ: “Trộm vía, có những căn đang làm dở mà (không hiểu bằng cách nào) khách đến đòi mua luôn. Ơ kìa em có rao bán đâu? Nể lắm đấy nhé. Nhà em, mùa hè bước vào là gió trời mát lịm, mùa đông thì ấm áp. Căn này cũng không ngoại lệ!”.

"Thợ thuyền cứ hỏi sao chung cư mà phải làm kỹ quá thế em? - Ơ kìa, tổ ấm mà anh. Ở hay không cũng phải làm kỹ để không những gia đình mình mà khách khứa đến chơi cũng cảm thấy muốn đến hoài, muốn ở mãi. Đó là tài lộc, đó là sự ấm áp, đó là vượng khí của căn nhà!", Bảo Thanh chia sẻ bản thân rất kỹ tính trong quá trình làm nhà mới.

“Thợ thuyền cứ hỏi sao chung cư mà phải làm kỹ quá thế em? – Ơ kìa, tổ ấm mà anh. Ở hay không cũng phải làm kỹ để không những gia đình mình mà khách khứa đến chơi cũng cảm thấy muốn đến hoài, muốn ở mãi. Đó là tài lộc, đó là sự ấm áp, đó là vượng khí của căn nhà!”, Bảo Thanh chia sẻ bản thân rất kỹ tính trong quá trình làm nhà mới.

Dù tạm ngưng đóng phim được 3 năm nhưng Bảo Thanh khiến mọi người ngưỡng mộ vì liên tục sắm nhà mới, xe sang.

Dù tạm ngưng đóng phim được 3 năm nhưng Bảo Thanh khiến mọi người ngưỡng mộ vì liên tục sắm nhà mới, xe sang.

Năm ngoái, bà mẹ hai con từng mua một căn hộ sang trọng làm quà tặng cho con gái tròn một tuổi.

Năm ngoái, bà mẹ hai con từng mua một căn hộ sang trọng làm quà tặng cho con gái tròn một tuổi.

Nữ diễn viên cũng từng tặng mẹ ruột "món quà nho nhỏ" là một căn nhà mới và xây lại nhà khang trang cho bà ngoại ở quê.

Nữ diễn viên cũng từng tặng mẹ ruột “món quà nho nhỏ” là một căn nhà mới và xây lại nhà khang trang cho bà ngoại ở quê.

 Mỹ nhân sinh năm 1990 còn sở hữu cả trăm chiếc túi đắt tiền. Cô chia sẻ phải rơi vào cảnh "dở khóc dở cười" khi ông xã đòi bán bớt đi vì sắp chuyển nhà không mang hết đi được.

Mỹ nhân sinh năm 1990 còn sở hữu cả trăm chiếc túi đắt tiền. Cô chia sẻ phải rơi vào cảnh “dở khóc dở cười” khi ông xã đòi bán bớt đi vì sắp chuyển nhà không mang hết đi được.

Không chỉ từng được chồng tặng xe sang 2,4 tỷ đồng, nữ diễn viên con tự tậu thêm chiếc xe sang có giá khoảng 5 tỷ đồng với lý do "chỉ cần em thích".

Không chỉ từng được chồng tặng xe sang 2,4 tỷ đồng, nữ diễn viên con tự tậu thêm chiếc xe sang có giá khoảng 5 tỷ đồng với lý do “chỉ cần em thích”.

Gia đình hạnh phúc của Bảo Thanh. Hiện tại dù chưa trở lại với phim ảnh nhưng cô vẫn "đắt show" quảng cáo trên mạng xã hội.

Gia đình hạnh phúc của Bảo Thanh. Hiện tại dù chưa trở lại với phim ảnh nhưng cô vẫn “đắt show” quảng cáo trên mạng xã hội.

Related Posts

Our Privacy policy

https://tinhay8.com - © 2024 News