×
×

Hồng Đăng sắp quay trở lại hậu bê bối đời tư, thực hư ra sao?

Hồng Đăng sẽ trở lại đóng phim sau scandal?

Vừa qua, diễn viên Hồng Đăng đã đăng tải hình ảnh mới đi xem phim ngoài rạp cùng với một người anh em thân thiết. Nam diễn viên chia sẻ trên trang cá nhân cùng dòng nhận xét: “Đề tài và nội dung phim hay. Đạo diễn đã rất khéo lấy cảm xúc của người xem với những tình huống và hoàn cảnh khác nhau. Chúc mừng Lật mặt 7 của anh Lý Hải”.


Đáng chú ý, một cư dân mạng đã để lại bình luận ở bên dưới bài đăng nhắc tới việc mong muốn được thấy Hồng Đăng quay trở lại màn ảnh nhỏ: “Hóng idol trở lại nè”. Trước bình luận này của netizen, nam diễn viên sinh năm 1984 chỉ thả biểu tượng cảm xúc. Điều này khiến dân mạng mong mỏi chàng diễn viên sớm trở lại màn ảnh.

Được biết, vào tháng 4/2023, Hồng Đăng cũng từng chia sẻ bài viết nói tới việc chuyển hướng tập trung sang kinh doanh và dừng việc theo đuổi hoạt động nghệ thuật sau gần 20 năm tham gia diễn xuất.

Hồng Đăng từng là diễn viên nam nổi tiếng góp mặt trong nhiều bộ phim truyền hình như Cầu Vồng Tình Yêu, Người Phán Xử, Cả Một Đời Ân Oán… Sau khi vướng ồn ào lùm xùm đời tư vào tháng 6/2022, diễn viên Hồng Đăng và nhạc sĩ Hồ Hoài Anh đều có thay đổi trong cuộc sống, công việc.

Hồng Đăng sinh năm 1984, từng là diễn viên nam rất được yêu mến trên truyền hình, đặc biệt là những phim đóng cặp cùng Hồng Diễm. Hồng Đăng cùng Việt Anh, Mạnh Trường từng là 3 nam diễn viên thống trị phim truyền hình trên VTV. Tuy nhiên, bê bối của Hồng Đăng trong chuyến đi Tây Ban Nha giữa năm 2022 đã thay đổi hoàn toàn hình ảnh và cuộc sống của nam diễn viên.

Trong khi Hồng Đăng thoải mái chia sẻ hoạt động thường ngày trên mạng xã hội, Hồ Hoài Anh giữ im lặng, hiếm hoi lộ diện ở những sự kiện giải trí. Hiện tại, nam diễn viên Hồng Đăng không còn tham gia hoạt động hay dự án nghệ thuật mà chuyển hướng sang kinh doanh buôn bán ô tô.

Related Posts

Our Privacy policy

https://tinhay8.com - © 2024 News