×
×

Hôn nhân của BTV Vân Anh và người chồng đa tài, hơn 21 tuổi: “Đôi tay vàng” trong làng ph:ẫu th:uật cột sống, cuộc sống thực tại mới tr:ầm tr:ồ

Chồng của BTV Vân Anh hơn cô 21 tuổi và được giới y học Việt Nam tôn vinh là người có “đôi tay vàng” trong lĩnh vực phẫu thuật cột sống.

Thông tin BTV Vân Anh rời khỏi đài VTV mới đây đã khiến nhiều người cảm thấy bất ngờ. Mới đây, BTV Vân Anh cũng đã có những trải lòng về quyết định này của mình. Cô nói rằng, rời khỏi VTV là một quyết định rất khó khăn và cô đã cân nhắc từ lâu. BTV Vân Anh cũng không giấu nổi những nghẹ ngào khi nói lời chia tay với đồng nghiệp và khán giả.

BTV Vân Anh gây tiếc nuối khi rời khỏi đài VTV.

BTV Vân Anh tên đầy đủ là Nguyễn Trần Vân Anh, sinh năm 1975, cô là một trong những BTV kì cựu của đài VTV khi đảm nhiệm BTV của những chương trình quan trọng như: bản tin Thời sự 19h… Cô để lại nhiều ấn tượng với khán giả bởi giọng nói nhẹ nhàng, lối dẫn cuốn hút, chuyên nghiệp.

Xuất hiện thường xuyên trên sóng truyền hình nhưng BTV Vân Anh lại là người khá kín tiếng về đời tư. Được biết, chồng của BTV Vân Anh là một người đàn ông đa tài, hơn cô 21 tuổi.

Chồng của BTV Vân Anh chính là PGS. TS Nguyễn Văn Thạch, sinh năm 1954, từng đảm nhận chức vụ Phó giám đốc Bệnh viện Việt Đức và được Bộ trưởng Bộ Y Tế trao bằng khen tháng 11/2015.

BTV Vân Anh và chồng – PGS. TS Nguyễn Văn Thạch.

PGS. TS Nguyễn Văn Thạch được giới y học Việt Nam tôn vinh là người có “đôi tay vàng” trong lĩnh vực phẫu thuật cột sống và là người tiên phong xây dựng nên Khoa Phẫu thuật Cột sống của Bệnh viện Việt Đức.

Hiện cả hai đang hạnh phúc với tổ ấm có hai nhóc tỳ thông minh, đáng yêu. Dù bận rộn nhưng cả BTV Vân Anh và chồng đều cố gắng dành thời gian và những điều tốt đẹp nhất cho gia đình.

Gia đình hạnh phúc của BTV Vân Anh.

Related Posts

Our Privacy policy

https://tinhay8.com - © 2024 News