×
×

Hé lộ danh tính chồng sắp cưới của HH Khánh Vân, hóa ra là nhân vật quen thuộc này, đã có 1 đời vợ

Anh có mối quan hệ thân thiết với nhiều nàng hậu khác của showbiz.

Mới đây, Hoa hậu Khánh Vân đã khoẻ ảnh ôm ai đó và nhẫn ở ngón áp út, viết kèm dòng chú thích: “Yes, I do”. Bên dưới bài đăng của Khánh Vân, nhiều người đẹp như Phương Anh, Ngọc Châu, Đoàn Thiên Ân, Mai Ngô… bình luận bày tỏ sự bất ngờ cùng lời chúc phúc cho cả hai.

Được biết, nửa kia đã quen biết và làm việc với người đẹp sinh năm 1995 từ năm 2019. Anh luôn có mối thân thiết với các nàng hậu khác trong showbiz Việt. Chồng sắp cưới của Khánh Vân là một nhiếp ảnh gia đã từng ly hôn. Anh đã có trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhiếp ảnh Đám cưới của Khánh Vân sẽ diễn ra trong năm nay.

Khánh Vân và bạn trai thân thiết với hội bạn showbiz.

Khánh Vân và bạn trai thân thiết với hội bạn showbiz.

Trong một chương trình truyền hình lên sóng vào năm 2023, Khánh Vân được Lâm Vỹ Dạ tặng cặp gối uyên ương màu đỏ, có thêu chữ: “Trăm năm hạnh phúc”. Khi đó, Lâm Vỹ Dạ cho hay: “Chương trình tặng em cặp gối với lời chúc mong em sớm tìm được bến đỗ bình yên dành cho mình. Tặng thì tặng vậy thôi, nhưng không biết em có ai chưa?”. Hoa hậu sinh năm 1995 chia sẻ: “Em có chứ. Cũng sắp đi đến bến bờ hạnh phúc rồi, món quà này vô cùng ý nghĩa. Người đó ở miền nào thì em không biết nhưng cảm giác sắp đến gần rồi, có thể trong năm nay hoặc năm sau”.

Khánh Vân được đánh giá là một trong những biểu tượng sắc đẹp tài sắc vẹn toàn, có nhan sắc ngọt ngào và làn da trắng mịn đậm chất riêng. Là nàng Hậu đình đám nhận nhiều lời khen nhưng cô cũng thường xuyên vướng vào ồn ào. Đối diện với scandal, Khánh Vân chia sẻ: “Mình học cách chấp nhận, chấp nhận ở đây không phải chấp nhận cái đó đúng về mình nhưng mà chấp nhận ở đây là mình chấp nhận rằng đó là cuộc sống của mình… Tại vì mình không thể thay đổi được, mình phải học cách chấp nhận bởi vì mình càng chống lại cái áp lực càng tăng lên và cái cách mình thay đổi nó như thế nào? Là mình phải cố gắng hơn mỗi ngày, mình hãy cố gắng làm những việc tốt nhất có thể, hãy cố gắng nuôi dưỡng một trái tim thiện lành thì khi đến một thời gian nào đó mọi chuyện vỡ lẽ ra mọi người sẽ hiểu về mình”.


309189858_665705461598835_7679292383835770083_n-ngoisaovn-w1366-h2048
Thay vì lựa chọn đáp trả, Khánh Vân quyết định lựa chọn im lặng để cố gắng và chứng minh cho mọi người hiểu hơn về cô. Ở thời điểm hiện tại, Khánh Vân ngày càng chiếm được thiện cảm của khán giả.

Related Posts

Our Privacy policy

https://tinhay8.com - © 2024 News