×
×

Giọng hát Việt nhí Quang Anh vượt qua Phương Mỹ Chi trở thành quán quân: Giờ chật vật vẫn khó nổi tiếng, nhìn sang PMC mà ngậm ngùi

Quán quân Giọng hát Việt nhí 2013 gây chú ý khi xuất hiện với tư cách thí sinh trong chương trình Rap Việt mùa 3. Quang Anh quay lại vạch xuất phát khiến khán giả thích thú trong vai trò mới.

Quán quân Giọng hát Việt nhí Quang Anh: Chật vật vẫn khó nổi tiếng - Ảnh 1.

Nguyễn Quang Anh – quán quân Giọng hát Việt nhí bất ngờ khi tham gia Rap Việt mùa 3. Những hình ảnh mới của giọng ca nhí ngày nào khiến khán giả quan tâm. Sau 10 năm kể từ cuộc thi hát đình đám, Quang Anh tìm cơ hội mới cho bản thân với vai trò rapper.

Quán quân Giọng hát Việt nhí Quang Anh: Chật vật vẫn khó nổi tiếng - Ảnh 2.

Khi mới 12 tuổi, Quang Anh nổi như cồn khi vượt qua Phương Mỹ Chi trở thành quán quân Giọng hát Việt nhí 2013. Chiến thắng của Quang Anh nhận được nhiều sự ủng hộ của khán giả bởi khả năng cảm thụ âm nhạc, phong cách trình diễn đầy máu nghệ sĩ với đa dạng thể loại âm nhạc như Rock Pop, Dance-pop, Dân gian đương đại… Câu chuyện vươn lên trong hoàn cảnh sống khó khăn của gia đình giọng ca đến từ Thanh Hóa cũng khiến công chúng đồng cảm.

Quán quân Giọng hát Việt nhí Quang Anh: Chật vật vẫn khó nổi tiếng - Ảnh 3.

Sau cuộc thi, Quang Anh thi đỗ Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam với ước mong trở thành ca sĩ chuyên nghiệp. Thời gian này, cậu không chạy show quá nhiều vì muốn tập trung cho việc học. Theo Quang Anh, vẫn còn nhiều cơ hội để phát triển tài năng của bản thân. Cũng vì điều này, tên tuổi Quang Anh dần nguội lạnh trên thị trường nhạc Việt.

Quán quân Giọng hát Việt nhí Quang Anh: Chật vật vẫn khó nổi tiếng - Ảnh 4.

Sau nhiều năm, Quang Anh trở lại đường đua Vpop khi ra mắt ca khúc năm 2018 và đổi nghệ danh thành Quang Anh Rhyder. Nam ca sĩ công khai chuyện phẫu thuật thẩm mỹ và chia sẻ đó là việc bản thân muốn và cần phải làm. Nam ca sĩ cho biết giọng hát và gương mặt là hai điểm khiến cậu cảm thấy tự ti vì thấy bản thân còn nhiều thiếu sót. Mất 2 năm để Quang Anh đưa ra quyết định này, anh bộc bạch muốn khán giả của mình có phần nghe ổn và phần nhìn cũng vậy.

Quán quân Giọng hát Việt nhí Quang Anh: Chật vật vẫn khó nổi tiếng - Ảnh 5.

Quang Anh thử sức với nhiều thể loại âm nhạc, ra mắt các ca khúc tự sáng tác nhưng không tạo được tiếng vang. Thi thoảng, nam ca sĩ xuất hiện ở các sự kiện giải trí, tích góp tiền làm MV nhưng cũng chẳng khả quan hơn.

Quán quân Giọng hát Việt nhí Quang Anh: Chật vật vẫn khó nổi tiếng - Ảnh 6.

Gia đình từng xảy ra biến cố, Quang Anh không còn số tiền tích góp và bắt đầu từ con số 0. Ở TP.HCM một mình, ca sĩ từng muốn quay về Bắc bán trà sữa, mỹ phẩm trang trải cuộc sống. Dù được nhiều người khuyên bảo, ca sĩ vẫn quyết tâm bám trụ tìm đường phát triển.

Quán quân Giọng hát Việt nhí Quang Anh: Chật vật vẫn khó nổi tiếng - Ảnh 7.

Năm 2022, Quang Anh tham gia Bài Hát Hay Nhất (Big Song Big Deal) và một số chương trình nhỏ lẻ khác nhưng đến nay vẫn loay hoay tạo danh tiếng. Chỉ đến khi xuất hiện thoáng qua trên Rap Việt cuối tập 1, Quang Anh được khán giả quan tâm trở lại.

Related Posts

Our Privacy policy

https://tinhay8.com - © 2024 News