×
×

Gặp lại vợ cũ, tôi kinh ngạc thấy cô ấy tăng 7kg trong 4 tháng ly hôn, da dẻ căng bóng hồng hào, nghe câu trả lời mà đêm ấy về tôi mất ngủ

4 tháng sau ly hôn, lần đầu tiên tôi mới gặp lại vợ cũ. Phần vì công việc khá bận, phần vì tôi giận nên không muốn gặp cô ấy.

Tôi và vợ đã ly hôn cách đây 4 tháng. Cô ấy bảo không thể sống chung với một người chồng vô tâm, ích kỷ và gia trưởng như tôi nữa. Ngoài ra cũng thấy ngột ngạt và khó thở trong mối quan hệ mẹ chồng – nàng dâu. Tôi lại không chịu khuyên bảo mẹ và đứng ra bênh vực vợ, khiến bao phen vợ phải chịu ấm ức, tổn thương.

Nghe vợ lên án và xúc phạm gia đình mình, tôi cay cú ký đơn luôn. Cô ấy tưởng mỗi mình cô ấy bất mãn chắc, tôi cũng chán ngấy vợ rồi. Suốt ngày kêu ca, phàn nàn, đòi hỏi và oán trách người khác. Chưa làm được cái gì hay sắm sửa về món nào giá trị cho nhà chồng nhưng rất giỏi than thở.

Chúng tôi mới có một đứa con gái chung, vợ đòi nuôi con và tôi đồng ý. Để xem rời tôi ra cô ấy sống thế nào. Có nhà cửa yên ổn không muốn, ra ngoài hai mẹ con thuê trọ chẳng biết có đủ ăn hay không.

4 tháng sau ly hôn, lần đầu tiên tôi mới gặp lại vợ cũ. Phần vì công việc khá bận, phần vì tôi giận nên không muốn gặp cô ấy. Mỗi tháng gửi cho vợ 2 triệu nuôi con là đã tròn trách nhiệm.

Gặp lại vợ cũ, tôi kinh ngạc thấy cô ấy tăng hẳn 7kg trong vỏn vẹn 4 tháng ly hôn, nghe câu trả lời mà đêm ấy về tôi mất ngủ  - Ảnh 1.

Nhìn cô ấy xinh và quyến rũ hẳn ra. Ảnh minh họa.


Vừa nhìn thấy vợ cũ, điều đầu tiên tôi nhận ra đó là cô ấy tăng cân khá nhiều. Trông cô ấy có da có thịt, hồng hào tràn đầy sức sống. Chưa nói trên môi luôn nở nụ cười tươi rói, khuôn mặt cũng rạng rỡ vui vẻ.

Đối với vợ cũ của tôi thì điều đó thực sự là một thay đổi đáng kinh ngạc. Mấy năm qua cô ấy không có lúc nào béo tốt, kể cả thời điểm sinh con cũng vẫn gầy nhẳng. Tôi thích phụ nữ có da có thịt một chút, bảo cô ấy chịu khó bồi bổ, ăn uống nhưng không làm sao béo lên nổi.

Thế mà vừa ly hôn 4 tháng cô ấy đã tăng hẳn 7kg, nhìn xinh và quyến rũ hẳn ra. Trong lòng thấy hơi khó chịu, tôi mới hỏi phải chăng có anh nào chăm tốt hơn chồng cũ nên béo ra. Cô ấy cười đủng đỉnh nói:

“Rời anh ra tinh thần tôi được thoải mái, ăn ngon ngủ kỹ nên béo lên là chuyện bình thường. Thế mới biết cuộc sống trước kia đè nén và gây áp lực cho tôi kinh khủng thế nào”.

Chia tay vợ cũ trở về, trong lòng tôi vừa tức giận vừa hoảng hốt không thôi. Đêm ấy tôi không tài nào ngủ được. Lẽ nào thực sự trước đây cô ấy sống với tôi khổ sở quá, luôn phải căng thẳng suy nghĩ tới mức không thể lên cân nổi? Là tôi đã sai hay sao?

Related Posts

Our Privacy policy

https://tinhay8.com - © 2024 News