×
×

Đức Tiến phải làm một lúc 2, 3 công việc để đủ trang trải tiền nhà, tiền xe, đảm bảo cuộc sống cho vợ con

Đồng nghiệp tiết lộ về cuộc sống của Đức Tiến khi ở Mỹ.

Thông tin Đức Tiến đột ngột ra đi ở tuổi 44 đến nay vẫn còn khiến nhiều nghệ sĩ cũng như khán giả bàng hoàng, tiếc thương. Nhờ bạn bè chung tay giúp đỡ, đám tang của nam diễn viên đã được tổ chức chỉn chu, tươm tất.

Mới đây, diễn viên Trương Minh Cường đã có chia sẻ liên quan về câu chuyện của Đức Tiến. Từng sinh sống, kết hôn ở Mỹ như đồng nghiệp nên Trương Minh Cường hiểu rõ những điều khó khăn, thử thách mà cố diễn viên phải trải qua lúc sinh thời.

Cụ thể, Trương Minh Cường cho biết: “Cuộc sống ở Mỹ không đơn giản, chi phí sinh hoạt rất cao. Mỗi một tháng, 2 vợ chồng cần phải tiêu ít nhất phải từ 10.000 – 15.000 USD (gần 400 triệu đồng – PV). Tiến phải làm một lúc 2 – 3 công việc để đủ trang trải tiền nhà, tiền xe, đảm bảo cuộc sống cho vợ con”.

Đức Tiến phải làm một lúc 2, 3 công việc để đủ trang trải tiền nhà, tiền xe, đảm bảo cuộc sống cho vợ con Ảnh 1

Trương Minh Cường và Đức Tiến có mối quan hệ thân thiết. 

Sao nam Lật Mặt 7 cho biết, anh khâm phục trước sự cố gắng, chăm chỉ của Đức Tiến để lo cho vợ con ở Mỹ. Vào thứ ba hằng tuần, Trương Minh Cường và Đức Tiến thường có buổi họp mặt với nhiều đồng hương nên cả hai có mối quan hệ thân thiết.

Trước đó, Đức Tiến cũng từng chia sẻ về cuộc sống vất vả khi qua Mỹ. Thời gian đầu ở xứ người, anh làm nhiều công việc tay chân như giao hàng, đi phụ bố vợ ở các công trình… để trang trải cuộc sống và lo cho vợ con.

Mẹ của Đức Tiến từng tâm sự: “Thời mới định cư Mỹ, Tiến làm đủ nghề kiếm sống. Tiến từng bán online, làm shipper, vừa chạy xe vừa gặm bánh mì, cực lắm. Bây giờ con cũng đi show, dẫn MC, làm nhiều việc, ra sân bay liên tục, ít có thời gian nghỉ ngơi. Tôi nghĩ vì vậy mà con quá sức rồi đột quỵ”. 

Đức Tiến phải làm một lúc 2, 3 công việc để đủ trang trải tiền nhà, tiền xe, đảm bảo cuộc sống cho vợ con Ảnh 2
Đức Tiến lúc sinh thời làm việc rất chăm chỉ, hết lòng lo cho vợ con. 

Khi chồng ra đi đột ngột, Bình Phương – vợ của nam diễn viên cũng lên tiếng tiết lộ hiện vợ chồng cô vẫn còn trả góp căn nhà trị giá 700 nghìn đô (khoảng 16 tỷ đồng). “Chúng tôi lo trả góp chỗ ở hiện tại còn chưa xong, đâu tính tới chuyện mua đất ở nghĩa trang. Khi liệt kê những chi phí phải trả, con số lên tới gần 80.000 USD. Tôi cũng không biết làm cách nào…

May mắn nhờ tình thương của bạn bè và anh chị em nghệ sĩ, các anh chị đã hỗ trợ, cũng nhờ vậy mà tôi thực hiện được tâm nguyện của anh Tiến. Tôi xin cảm ơn mọi người, nếu tôi có thiếu sót xin bỏ qua cho tôi, trong lúc này tôi rất bối rối”, vợ của Đức Tiến chia sẻ.Đức Tiến phải làm một lúc 2, 3 công việc để đủ trang trải tiền nhà, tiền xe, đảm bảo cuộc sống cho vợ con Ảnh 3Vợ chồng Đức Tiến chưa trả góp xong căn nhà ở Mỹ.

Đức Tiến phải làm một lúc 2, 3 công việc để đủ trang trải tiền nhà, tiền xe, đảm bảo cuộc sống cho vợ con Ảnh 4Vợ Đức Tiến trong tang lễ của chồng.
Lúc sinh thời, Đức Tiến làm việc rất chăm chỉ, nhiều công việc cùng lúc như làm người mẫu, dẫn chương trình, đóng phim, tổ chức sự kiện… Trong khi đó, vợ của anh làm việc ở ngân hàng. Hai vợ chồng cùng vun vén tổ ấm, nuôi dạy con gái nhỏ.

Related Posts

Our Privacy policy

https://tinhay8.com - © 2024 News