×
×

Đời sống Giải trí BÌNH LUẬN Nam Em ngày càng “tàn tạ” khiến người hâm mộ xót xa, còn đâu nhan sắc “nghiêng nước nghiêng thành” trong quá khứ

Chuyển lên Đà Lạt lập nghiệp sau những ồn ào, dáng vẻ hiện tại của Nam Em khiến khán giả bất ngờ và xót xa.

Khán giả xót xa với dáng vẻ Nam Em hiện tại- Ảnh 1.

Nam Em của hiện tại khiến nhiều khán giả lo lắng

Xuất hiện trong 1 buổi livestream gần đây, diện mạo của người đẹp Nam Em khiến cư dân mạng thật sự bất ngờ. Trong livestream, người đẹp Tiền Giang diện trang phục đơn giản, ngồi trộn hồ, xây hàng rào. Cô chia sẻ dòng trạng thái: “Hôm nay bé bận làm hồ”.

Đoạn clip Nam Em trộn xi măng nhanh chóng nhận được sự quan tâm từ cư dân mạng. Luồng dư luận trái chiều ở cõi mạng tiếp tục nổ ra quanh cái tên Nam Em.

Trong đó, nhiều khán giả thấy tiếc nuối cho tài năng của Nam Em, nhiều người cũng thấy xót xa cho dáng vẻ ngày càng tiều tụy của cô. Không ít người mong rằng sau những biến cố cô sẽ rút ra được bài học và sớm trở lại showbiz với tinh thần và tâm thế ổn định hơn.

Nhìn những hình ảnh này, cộng đồng mạng không khỏi thắc mắc “liệu Nam Em có đang thực sự ổn khi rời thành phố về quê ở ẩn”?

Nhiều ý kiến cho rằng, trạng thái hiện tại của Nam Em vẫn chưa thực sự ổn định. Nhan sắc của Hoa hậu Đồng bằng Sông Cửu Long ngày càng khiến công chúng lo lắng với gương mặt tiều tụy, hốc hác và ánh mắt lờ đờ. Bản thân Nam Em từng thừa nhận trên livestream rằng dạo này tinh thần của cô khá bất ổn, đôi lúc không bình thường.

Khán giả xót xa với dáng vẻ Nam Em hiện tại- Ảnh 2.

Diện mạo Nam Em trên TikTok khiến khán giả lo ngại

Bắt đầu từ năm 2024, Nam Em liên tục vướng phải ồn ào khi livestream nhắc đến một vài cá nhân nổi tiếng và đòi phanh phui góc tối của giới showbiz Việt. Người đẹp Tiền Giang liên tục bị hủy show và buộc phải ngưng các hoạt động nghệ thuật chuyển đến Đà Lạt sống, “chữa lành” tâm hồn.

Related Posts

Our Privacy policy

https://tinhay8.com - © 2024 News