×
×

Đoàn Văn Hậu và Doãn Hải My si:nh con, tên em bé cực ý nghĩa chứng tỏ nhà vợ đại gia rất tôn trọng bên nội

Chúc mừng Đoàn Văn Hậu và Doãn Hải My

Tối 2/6, Đoàn Văn Hậu và Doãn Hải My bất ngờ thông báo đón em bé đầu lòng. Được biết em bé đã chào đời từ tháng 5 nhưng đến hiện tại, khi con đã đầy tháng thì cặp đôi mới chia sẻ với mọi người.

“Mừng đầy tháng con yêu của bố mẹ” – Đoàn Văn Hậu viết.

Đoàn Văn Hậu và Doãn Hải My bất ngờ khoe đầy tháng con đầu lòng, nickname của em bé cực ý nghĩa - Ảnh 1.

Cặp đôi hạnh phúc đón con đầu lòng

Thông báo khiến nhiều người bất ngờ bởi lẽ cặp đôi vẫn kín tiếng suốt thời gian vừa qua, không để lộ bất kỳ thông tin nào.

Cũng trong bài đăng của mình, chàng cầu thủ nổi tiếng tiết lộ em bé có tên ở nhà là Lúa. Điều này khiến nhiều người thích thú vì liên quan đến cả bố mẹ. Cụ thể, Doãn Hải My có tên ở nhà là Thóc còn Thái Bình – quê nhà của Đoàn Văn Hậu vẫn được gọi là “quê lúa”.

Ngoài ra cư dân mạng cũng dành lời khen ngợi cho nhan sắc của mẹ bỉm Doãn Hải My. Vừa mới sinh em bé xong chưa lâu nhưng cô nàng đã nhanh chóng lấy lại phong độ xinh đẹp, chuẩn gái một con trông mòn con mắt.

Đoàn Văn Hậu và Doãn Hải My bất ngờ khoe đầy tháng con đầu lòng, nickname của em bé cực ý nghĩa - Ảnh 2.

Mới sinh em bé chưa lâu nhưng Doãn Hải My đã nhanh chóng lấy lại phong độ nhan sắc

Đoàn Văn Hậu và Doãn Hải My bất ngờ khoe đầy tháng con đầu lòng, nickname của em bé cực ý nghĩa - Ảnh 3.

Chúc mừng gia đình nhỏ!

Về phần Doãn Hải My, cô nàng cũng đăng ảnh mâm cỗ đầy tháng của em bé lên story. Có thể thấy dù lần đầu tiên lên chức phụ huynh nhưng cặp đôi đã chuẩn bị rất chỉn chu, đồ chơi của em bé còn có cả quả bóng tròn gắn liền với sự nghiệp quần đùi áo số của bố.

Đoàn Văn Hậu và Doãn Hải My bất ngờ khoe đầy tháng con đầu lòng, nickname của em bé cực ý nghĩa - Ảnh 4.

Mâm cỗ đầy tháng của em bé nhà Đoàn Văn Hậu

Doãn Hải My và Đoàn Văn Hậu vẫn luôn được xem là cặp đôi vàng của làng bóng đá Việt Nam. Nếu chàng là cầu thủ bóng đá nổi tiếng thì nàng là người đẹp thuộc top 10 Hoa hậu Việt Nam 2020.

Tháng 8/2022, cặp đôi công khai mối quan hệ và thoải mái chia sẻ những khoảnh khắc ngọt ngào lên MXH. Tháng 11/2023, Hải My và Văn Hậu chính thức về chung một nhà bằng đám cưới linh đình, nhận về nhiều lời chúc phúc từ công chúng.

Related Posts

Our Privacy policy

https://tinhay8.com - © 2024 News