×
×

Đoàn Di Băng công khai tên quý tử trong bụng, đặt tên tiếng Anh chứ không phải tiếng Việt, nghe lý do ai cũng lắc đầu “lại sính ngoại”

Tên quý tử nhà Đoàn Di Băng là William Nguyễn, ý nghĩa phía sau cái tên này cũng được chia sẻ cụ thể.

Đoàn Di Băng mới đây công bố tên con trai sắp chào đời là William Nguyễn. Nhiều người bày tỏ thắc mắc vì sao vợ chồng Đoàn Di Băng lại chọn đặt tên con bằng tiếng nước ngoài?

Chia sẻ về thắc mắc này, Đoàn Di Băng cho biết đây chỉ là biệt danh, không phải trên thật trên giấy tờ của bé. Ngoài ra, cô cho biết William có nghĩa là “người bảo vệ kiên định”, nghe rất mạnh mẽ, kiên cường. Đồng thời William là tên Thánh của bé theo đạo Công giáo.

“Các con của tôi đều học trường quốc tế, ngoài tên tiếng Việt ra phải có một nickname tiếng Anh để giao tiếp với các bạn, thầy cô dễ dàng hơn” – Đoàn Di Băng chia sẻ.
Đoàn Di Băng công khai tên con trai, lý do đặt tên tiếng Anh chứ không phải tiếng Việt - ảnh 1

Đoàn Di Băng hứa hẹn sẽ công khai tên thật của con khi bé chào đời

Đoàn Di Băng chia sẻ vui trong 4 đứa con đều là cô đặt tên, ông xã chưa được đưa ra quyết định tên cho con lần nào. Nữ đại gia quận 7 hóm hỉnh bày tỏ “vì ai đẻ thì người đó đặt”.

Cuối tháng 6 vừa qua, vợ chồng Đoàn Di Băng hạnh phúc thông báo chuẩn bị đón quý tử chào đời. Trước đó cặp đôi đã có với nhau 3 cô con gái. Trong lần mang thai thứ 4 này, Đoàn Di Băng và ông xã quyết định làm thụ tinh trong ống nghiệm.

Đoàn Di Băng công khai tên con trai, lý do đặt tên tiếng Anh chứ không phải tiếng Việt - ảnh 2

Con trai thứ 4 của Đoàn Di Băng sẽ chào đời vào đầu năm 2025

Ban đầu bác sĩ chuyển 2 phôi và cơ thể của Đoàn Di Băng với mong muốn mang thai đôi. Tuy nhiên chỉ có 1 phôi đậu. Em bé được xác định là con trai. Vợ chồng Đoàn Di Băng chi gần 700 triệu đồng để tổ chức tiệc công bố giới tính quý tử.

Đoàn Di Băng cho biết từng bị sảy thai một lần và muốn em bé đó quay lại với gia đình. Đồng thời vì sức khỏe không cho phép, nên không thể mang thai tự nhiên nên mới chọn IVF để đảm bảo an toàn.

“Thực ra tôi từng bị sảy một bé, tôi rất muốn bé đó quay lại với gia đình. Tôi luôn cầu nguyện khi đánh rơi mất đứa con nhỏ bé, nếu có cơ hội tôi muốn bé quay lại làm con của mình. Nên tôi cho mình một cơ hội để có thai một lần nữa. Đó là lý do lớn nhất tôi quyết định làm IVF. Tôi bị lạc nội mạc tử cung, trứng sắp hết rồi, nếu không làm IVF thì khó mà để tự nhiên” – Đoàn Di Băng chia sẻ.
Đoàn Di Băng công khai tên con trai, lý do đặt tên tiếng Anh chứ không phải tiếng Việt - ảnh 3
Vợ chồng Đoàn Di Băng hạnh phúc khi gia đình có “đủ nếp đủ tẻ”

Related Posts

Our Privacy policy

https://tinhay8.com - © 2024 News