×
×

Diện mạo của con gái Ngọc Sơn mới được công bố, được nhận xét giống ba ở điểm này

Hình ảnh Ngọc Sơn và con gái nhận về ‘bão tim’ từ cư dân mạng.

Cách đây ít ngày, ca sĩ Ngọc Sơn bất ngờ khoe hình ảnh bồng bế một em bé trên trang cá nhân. Được biết, đây là con của em trai nam danh ca, được Ngọc Sơn nhận làm con gái nuôi từ khi vừa chào đời.

Con gái Ngọc Sơn được nhận xét giống ba ở điểm này Ảnh 1

Ngọc Sơn khoe ảnh bồng bế con gái nuôi.


Hình ảnh Ngọc Sơn bên cạnh con gái nuôi đã nhận được “bão tim” từ cư dân mạng. Nhiều khán giả cũng dành những lời nhận xét có cánh cho hai cha con, đặc biệt là bình luận cho rằng Ngọc Sơn và con gái nuôi có nhiều điểm tương đồng.

“Bé dễ thương giống ba Ngọc Sơn quá nè”, “Giống anh Ba ơi. Dễ thương quá”, “Con gái giống ba Sơn quá trời luôn anh trai ơi”,… là một số bình luận mà khán giả để lại dưới hình ảnh của Ngọc Sơn và con gái nuôi.

Con gái Ngọc Sơn được nhận xét giống ba ở điểm này Ảnh 2
Bình luận của cư dân mạng.

Hiện tại, bên cạnh việc chạy show ca hát, dìu dắt những thế hệ nghệ sĩ trẻ, Ngọc Sơn cũng có những hoạt động thiện nguyện. Thành công trên khía cạnh nghệ thuật, song ở tuổi 55, Ngọc Sơn vẫn “lẻ bóng”, một mình sống trong căn biệt thự xa hoa.

Chia sẻ về lý do chưa nghĩ đến chuyện lập gia đình, nam ca sĩ cho biết với anh, chuyện này còn tùy thuộc vào duyên số. Hiện tại, anh chỉ muốn tập trung cho công việc sáng tác và ca hát.

Ngọc Sơn chia sẻ, anh dành nhiều thời gian chăm sóc bản thân bằng cách ăn chay, tập luyện thể dục thể thao và duy trì lối sống lành mạnh. Nhờ sinh hoạt khoa học nên giọng hát của anh vẫn trong trẻo và ngân được quãng xa. Những lúc rảnh rỗi, nam ca sĩ cũng dành thời gian đi du lịch, học ngoại ngữ, trau dồi thêm kiến thức.

Con gái Ngọc Sơn được nhận xét giống ba ở điểm này Ảnh 3
Ngọc Sơn tận hưởng cuộc sống độc thân ở tuổi U60.

Related Posts

Our Privacy policy

https://tinhay8.com - © 2024 News