×
×

Cuộc hôn nhân kỳ lạ của Ốc Thanh Vân: ‘Cưa’ chồng từ thời cấp 3, phát hiện chồng ngo.ại tì.nh thì nén nước mắt rồi tha thứ

Nhiều người sau khi nghe về cuộc hôn nhân kỳ lạ của Ốc Thanh Vân và chồng chắc sẽ ngạc nhiên lắm vì không ngờ nữ diễn viên là người như vậy. Dù có thế nào thì sự bao dung vẫn chiến thắng tất cả.

Ốc Thanh Vân và Trí Rùa là cặp vợ chồng đáng ngưỡng mộ của showbiz Việt khi có hơn 20 năm yêu nhau và giờ đây là một gia đình cực kỳ hạnh phúc. Nói về chuyện tình của cặp đôi này, nhiều người không khỏi bất ngờ khi biết được chính nữ diễn viên là người cưa cẩm ông xã lúc còn học cấp 3. Nhìn ngoại hình khác biệt của hai người thật sự không nghĩ Ốc Thanh Vân lại là người chủ động các mẹ ạ.

Ở trường, nếu như Ốc Thanh Vân là mẫu học sinh được thầy cô, bạn bè yêu mến vì không những xinh xắn mà còn học giỏi thì Trí Rùa lại thuộc nhóm học sinh cá biệt, thường xuyên bị nhắc nhở vì vi phạm nội quy nhà trường. Thế nhưng, do trúng “tiếng sét” ái tình của chàng trai hơn mình 2 tuổi nên nữ diễn viên chủ động tán tỉnh mà không ngại bất kỳ điều gì, sẵn sàng tìm mọi cách tiếp cận Trí Rùa để gây chú ý.

hình ảnh

Ốc Thanh Vân và Trí Rùa yêu nhau từ thời cấp 3. (Ảnh: MXH)

Hẹn hò từ những năm cấp 3 nhưng sau khi Ốc Thanh Vân bày tỏ nguyện vọng thi vào trường Sân khấu Điện ảnh, Trí Rùa đã một mực ngăn cản. Thế nhưng, để theo đuổi đam mê, nữ diễn viên đành ngậm ngùi chia tay mối tình đầu trong tiếc nuối. Tuy nhiên, đó vẫn chưa phải là dấu chấm hết của hai người. Sau này, khi đã có những mối quan hệ mới, Ốc Thanh Vân vẫn không thể quên được Trí Rùa. Chính vì điều đó mà cô quyết định lựa thời điểm thích hợp, gặp tình mới của người yêu cũ để xin cô gái đó “nhả ra” để mình “ngậm lại”.

Cặp đôi làm lễ đính hôn vào năm đầu năm 2007. Thế nhưng, vì liên tục xảy ra mâu thuẫn và có suy nghĩ không thể vượt qua thử thách trước hôn nhân nên cả hai lại chia tay thêm lần nữa và quyết định huỷ hôn. Phải hơn 1,5 năm sau, Ốc Thanh Vân và Trí Rùa mới cân nhắc, suy nghĩ kỹ, từ đó quyết định gắn kết cuộc đời với nhau cho đến bây giờ.

hình ảnh

Ốc Thanh Vân kết hôn đến nay đã 13 năm. (Ảnh: MXH)

Như nhiều cặp đôi khác, cuộc hôn nhân của Ốc Thanh Vân cũng gặp không ít sóng gió, thăng trầm. Nữ diễn viên từng không ngại công khai chuyện chồng có người thứ 3 nhưng vẫn quyết định tha thứ. Cô cho biết không có gì là dễ dàng và để có được bình yên như hiện tại thì cả hai phải nỗ lực, cố gắng và thành thật với nhau.

Ốc Thanh Vân từng chia sẻ: “Dù có là phụ nữ bản lĩnh khi phát hiện chồng như vậy vẫn ghen, thậm chí ghen như điên. Nhưng sau đó, mọi chuyện như thế nào thì phụ thuộc vào bản lĩnh của từng người. Tôi sẽ không đánh, cũng không kiếm người kia mà rà soát lại chính mình, mối quan hệ của vợ chồng mình và rà soát lại người đàn ông của mình…

Sự thực nếu đã rơi vào trạng thái mất cân bằng và lơ lửng, lúc đó trong đầu không có cái gì hết. Nhưng nếu lỡ biết không đúng, thấy mình phạm phải một lỗi rất trầm trọng, hãy ngay lập tức tìm mọi cách chân thành nhất, thậm chí chấp nhận hạ thấp bản thân mình xuống ở mức tận cùng để người kia hiểu rằng mình đang rất muốn được sửa sai.

Với cả đàn ông và phụ nữ, ở thời điểm đó vẫn còn có cơ hội để quay về. Lúc đó những hình ảnh về gia đình, những gì đã có với nhau mới thực sự giá trị để sau này nhắc nhở mình rằng không bao giờ được phạm phải một lần nữa”.

Chính vì biết dung hoà mọi thứ mà giờ đây, cuộc hôn nhân kỳ lạ của Ốc Thanh Vân và Trí Rùa thật sự khiến nhiều người ngưỡng mộ. Ai mà không từng trải qua sóng gió, quan trọng là có biết cùng nhau vượt qua hay không thôi.

hình ảnh

Đã hơn 20 năm yêu nhau nhưng Ốc Thanh Vân và chồng giữu được sự lãng mạn. (Ảnh: FBNV)

hình ảnh

Tổ ấm của Ốc Thanh Vân “đủ nếp, đủ tẻ”. (Ảnh: FBNV)

hình ảnh

Cuộc hôn nhân kỳ lạ của Ốc Thanh Vân giờ đây khiến nhiều người phải ao ước. 

Related Posts

Our Privacy policy

https://tinhay8.com - © 2024 News