×
×

Con trai Phó Giám đốc Nhạc viện Hà Nội bỏ Đại học Ngoại thương, từ chối học bổng để ở lại VTV

Không còn xuất hiện nhiều trên sóng truyền hình nhưng nam BTV kỳ cựu của VTV vẫn nhận được rất nhiều sự quan tâm từ dân mạng.

MC Anh Tuấn tên thật là Vũ Anh Tuấn, sinh năm 1974 tại Hà Nội. Anh là người dẫn chương trình kỳ cựu trong các chương trình truyền hình của VTV. Gia đình MC là gia đình nhiều thế hệ sống trên phố Hàng Cân.

Bố anh là giáo sư âm nhạc, Phó Giám đốc Nhạc viện Hà Nội. Mẹ anh từng học trường y, nhưng sau đó bà muốn tìm một công việc nhẹ nhàng hơn để có thể chăm sóc chồng con tốt hơn.

Vì có cha là giáo sư âm nhạc nên từ nhỏ mC Anh Tuấn đã học piano, cello và các loại âm nhạc khác, sau này nhờ có kỹ năng âm nhạc vững vàng nên anh được mời làm biên tập viên âm nhạc.

Cha MC Anh Tuấn đã hướng con trai đến với âm nhạc ngay từ nhỏ. Anh từng học lớp sơ cấp tại nhạc viện Hà Nội. Khi còn là sinh viên, nam MC là tay bass của nhóm nhạc Desire.

Anh Tuấn cũng từng cover những bài hát hit của The Beatles. Nhóm nhạc của anh chỉ tồn tại được vài năm thì tan rã không rõ nguyên do.

Khi tham gia các chương trình truyền hình, Anh Tuấn đã gây ấn tượng với khán giả bằng khả năng dẫn dắt chuyên nghiệp và lôi cuốn của mình.

Năm 2003, anh quyết định lấn sân sang lĩnh vực âm nhạc với vai trò đạo diễn và sản xuất, sản xuất cho các liveshow quốc tế, chương trình âm nhạc…

Nói về cơ duyên đến với ngành truyền hình, nam MC cho biết ban đầu anh bỏ ĐH Ngoại thương và học bổng 4 năm ở trường Berklee College of Music vì anh không muốn ra ở nước ngoài, cạnh tranh thi với rất nhiều thí sinh khác.

Anh đã bỏ Cao học ở nhạc viện trong khi một kỳ nữa là lấy được bằng, công việc truyền hình rất nhiều và áp lực khiến anh không thể nào tập trung cho học tập, vì vậy mà việc học của anh bị dang dở. Có người nói Anh Tuấn đã bị ”say nghề” khi bỏ đi tất cả những cơ hội tốt hơn để ở lại với VTV.

Anh Tuấn có cuộc sống hôn nhân khá lận đận với 2 đời vợ. Đây cũng là một trong những điều bất ngờ mang đến cho công chúng, bởi ít ai ngờ rằng người dẫn chương trình có nụ cười rạng rỡ lại gặp phải nhiều lận đận trong đường tình duyên.

Anh gặp và kết hôn với người vợ đầu tiên là một cô gái người Australia tên Lisa. Cô theo chồng về Việt Nam sinh sống và có 2 cậu con trai kháu khỉnh với nam MC điển trai này.

Từ năm 2010, rộ lên tin đồn vợ chồng Anh Tuấn rạn nứt nhưng nam MC vẫn giữ im lặng, không bình luận về tình trạng hôn nhân.

3 năm sau, thông tin Anh Tuấn kết hôn với người đẹp Lý Hồng Nhung khiến dư luận bất ngờ. Theo một số nguồn tin, Anh Tuấn gặp người vợ thứ 2 tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2008 mà anh là người dẫn chương trình.

Hiện tại, cuộc sống vợ chồng Anh Tuấn ổn định và bình yên. Nam MC được cho là một ông bố tốt và chăm sóc tận tình cho gia đình

Related Posts

Our Privacy policy

https://tinhay8.com - © 2024 News