×
×

Con trai Khánh Thi – Phan Hiển vụt lớn, chững chạc như “tổng tài”, 1 đặc điểm trên gương mặt mang số giàu sang khiến bố mẹ tự hào

Mới lên 8 tuổi nhưng Kubi, con trai Khánh Thi – Phan Hiển đã thể hiện sự chững chạc hơn nhiều nhóc tì khác của showbiz Việt.

Khánh Thi và Phan Hiển có con đầu lòng năm 2015. Hiện bé Kubi đã 6 tuổi và sắp bước vào lớp 1. Tuy nhiên, tranh thủ thời gian giãn cách xã hội cách đây ít tháng, cô đã dồn thời gian dạy cho con học để bé vào nếp, khi bước vào môi trường mới không bị bỡ ngỡ.

Sau khi dịch được kiểm soát, Khánh Thi – Phan Hiển cho Kubi và con gái út Anna đi du lịch nhiều nơi để bé được tận hưởng thời gian thoải mái cùng cha mẹ trước khi vào lớp 1. Trong dàn nhóc tì sao Việt, Kubi được nhận xét là cậu bé có tài hoạt ngôn, lanh lợi cũng như ngoại hình đáng yêu. Cũng như nhiều đứa trẻ khác Kubi rất thích được tham gia các hoạt động ngoài trời như đi, du lịch lẫn công viên.

Con trai lên 6 của Khánh Thi - Phan Hiển: Vẻ ngoài chững chạc, theo gen cha mẹ - Ảnh 2.

Phan Hiển – Khánh Thi cho Kubi đi các sự kiện để bé thêm dạn dĩ.

Điều đặc biệt, cậu bé rất ra dáng con nhà nòi khi thể hiện được rõ đam mê nghệ thuật dancer sport của bố mẹ. Khi 3 tuổi, Kubi đã có thể bắt nhịp giai điệu và thể hiện được những động tác đặc trưng của các điệu nhảy như: Pasdoble, Jive, Chachacha. Chưa đầy 4 tuổi rưỡi, quý tử nhà Khánh Thi – Phan Hiển đã dự thi và giành được Huy chương Bạc trong cuộc thi dancesport ở hạng mục dành cho các bé dưới 10 tuổi.

Không nằm ngoài dự đoán của mọi người, Kubi cũng cho biết em ước mơ tương lai là trở thành một nghệ sĩ. Vì biết con có tố chất nên Khánh Thi – Phan Hiển đã tạo điều kiện hết mức cho con. Ngoài “của nhà trồng được” là trung tâm dạy dancer sport, Khánh Thi và chồng trẻ còn thường xuyên cho bé tham gia nhiều sự kiện văn hóa giải trí để bé thêm dạn dĩ. Tuy nhiên, tất cả đều nằm ngoài giờ đi học của bé. Gia đình vẫn muốn Kubi học hành văn hóa tốt.

Con trai lên 6 của Khánh Thi - Phan Hiển: Vẻ ngoài chững chạc, theo gen cha mẹ - Ảnh 3.

Con trai lên 6 của Khánh Thi - Phan Hiển: Vẻ ngoài chững chạc, theo gen cha mẹ - Ảnh 4.

Con trai lên 6 của Khánh Thi - Phan Hiển: Vẻ ngoài chững chạc, theo gen cha mẹ - Ảnh 5.

Con trai lên 6 của Khánh Thi - Phan Hiển: Vẻ ngoài chững chạc, theo gen cha mẹ - Ảnh 6.

Con trai lên 6 của Khánh Thi - Phan Hiển: Vẻ ngoài chững chạc, theo gen cha mẹ - Ảnh 7.

Con trai lên 6 của Khánh Thi - Phan Hiển: Vẻ ngoài chững chạc, theo gen cha mẹ - Ảnh 8.

Con trai lên 6 của Khánh Thi - Phan Hiển: Vẻ ngoài chững chạc, theo gen cha mẹ - Ảnh 9.

Con trai lên 6 của Khánh Thi - Phan Hiển: Vẻ ngoài chững chạc, theo gen cha mẹ - Ảnh 10.

Vẻ ngoài chững chạc của con trai Khánh Thi – Phan Hiển.

Related Posts

Our Privacy policy

https://tinhay8.com - © 2024 News