×
×

Con trai của Thúy Diễm được bố mẹ bao bọc nhưng bị nói “bố mẹ Việt nhưng sính ngoại, cố kiếm quốc tịch Mỹ cho con”, giờ Thúy Diễm b:ầu con thứ 2 chỉ dám đ:ẻ ở Việt Nam 

Quý tử quốc tịch Mỹ của Thúy Diễm – Lương Thế Thành được học trường quốc tế, thành tích học tập khiến bố mẹ tự hào.

Mới đây, Lương Thế Thành cho biết quý tử Bảo Bảo vừa lần đầu được tắm mưa. Nam diễn viên cho biết từ khi sinh ra tới giờ, cậu mới được ba mẹ cho tắm mưa nên rất thích thú. Khi bị lạnh, Bảo Bảo còn lấy áo mưa mặc vào cho ấm để tiếp tục vui chơi. Lương Thế Thành phải cầm dù đứng trông con.

Ông xã Thúy Diễm chia sẻ: “Tội nghiệp thằng con cha sinh mẹ đẻ tới giờ lần đầu tiên mới được cho tắm mưa, mà ngộ lắm ảnh kêu tắm mưa lạnh quá mặc áo mưa cho ấm, xong ra xích đu ngồi giống như đang thất tình vậy đó. Tôi cũng phải cầm cây dù ra sân đứng canh ảnh cho ảnh tắm mưa theo ý ảnh”.

Dưới bài đăng, nhiều khán giả bình luận trêu Lương Thế Thành và Thúy Diễm nuôi con quá kỹ, Bảo Bảo đúng chuẩn “cậu ấm” nhà giàu. “Phải cho bé tắm mưa để còn có tuổi thơ”, “Ngày xưa toàn cùng nhóm bạn tắm mưa, bơi suối, thời nay nuôi con kỹ quá”, “Tội nghiệp trẻ em thành phố bây giờ không có thú vui dân dã như hồi đó”, “Này là tắm mưa hay mắc mưa vậy Bảo Bảo ơi”,… là một số bình luận của khán giả.

Bảo Bảo sinh năm 2018, giờ 6 tuổi mới lần đầu được bố cho tắm mưa.

Cậu bé được ba mẹ bảo bọc, nên lần đầu tắm mưa thấy vô cùng thích thú.

Trước đây, Thúy Diễm từng chia sẻ cô và Lương Thế Thành có mâu thuẫn trong cách nuôi dạy con. Nữ diễn viên thì ưu tiên việc học, thậm chí từng muốn thuê gia sư dạy kèm từ trước khi con trai lên lớp 1. Tuy nhiên, Lương Thế Thành có quan điểm ngược lại. Anh mong muốn bé Bảo Bảo có thời gian vui chơi, tận hưởng tuổi thơ.

Thúy Diễm chia sẻ: “Em bé của mẹ sắp lớn rồi, ráng lên con trai, năm sau vào lớp 1 phải cứng cáp thôi nào. Đòi tìm cô giáo cho ảnh học thêm mà ba ảnh la quá la, kêu hãy cho con trai tôi tận hưởng tuổi thơ cho đáng được không, thế là bà mẹ phải gò cho ảnh”.

Thúy Diễm và Lương Thế Thành có quan điểm nuôi con trái ngược nhau.

Vì có quan điểm nuôi con khác vợ, Lương Thế Thành thường xuyên dành thời gian rảnh để “đánh lẻ” với quý tử, đưa cậu bé đi ăn uống, chơi thể thao. Khi Thúy Diễm đi đóng phim xa nhà trong thời gian dài, nam diễn viên cũng một mình chăm con cực khéo. Song, anh vẫn có sự nghiêm khắc nhất định để dạy con.

Trong khoảng thời gian chuẩn bị cho Bảo Bảo vào lớp 1, Lương Thế Thành tự mình đưa con đến trường mới, cùng cậu bé làm quen và trải nghiệm. Nam diễn viên bộc bạch: “Hành trình chuẩn bị cho con vào lớp 1. Một ngày trải nghiệm cùng con ở ngôi trường mới với bao nhiêu niềm vui cùng con, chơi cùng con, ăn cùng con, nơi con sẽ được trau dồi kiến thức và trải nghiệm cuộc sống. Niềm vui của con cũng là niềm hạnh phúc của ba. Yêu con trai của ba”.

Lương Thế Thành chăm con một mình rất khéo.

Nam diễn viên thường xuyên cho con trai đi vui chơi để tận hưởng tuổi thơ.

Bé Bảo Bảo rất thân thiết và quấn bố.

Nam diễn viên cùng quý tử trải nghiệm ngôi trường mới.

XEM VIDEO: Vợ chồng Lương Thế Thành dạy con trai tự lập, làm việc nhà.

Con trai Thúy Diễm – Lương Thế Thành sinh vào năm 2018 tại Mỹ nên có quốc tịch Mỹ. Cậu bé tên thật là Lương Thế Bảo, gọi thân mật là Bảo Bảo hoặc tên tiếng Anh Brendan. Thúy Diễm cho biết chuyện quốc tịch của con là do duyên phận, nhiều lần khẳng định không cố tình sang Mỹ sinh con.

Vừa qua, cặp đôi đã tổ chức tiệc sinh nhật 6 tuổi cho quý tử tại biệt thự ở TP.HCM. Buổi tiệc được đầu tư trang trí theo sở thích của Bảo Bảo. Lên 6 tuổi, cậu bé được nhận xét thừa hưởng nhiều nét đẹp của bố mẹ diễn viên, cao ráo và điển trai giống Lương Thế Thành.

Trong ngày vui, Lương Thế Thành nhắn nhủ đến quý tử: “Chúc con trai yêu của ba mẹ sinh nhật tròn 6 tuổi thật nhiều sức khoẻ, thông minh, hiếu thảo, luôn luôn vui vẻ. Ba mẹ rất hãnh diện về con, con là động lực để ba mẹ cố gắng vượt qua tất cả khó khăn trong cuộc sống này. Ba mẹ sẽ luôn luôn yêu thương và đồng hành cùng con trên mọi nẻo đường, con yên tâm nha”.

Thúy Diễm cũng chia sẻ: “Ngày con sinh ra là ngày hạnh phúc nhất của gia đình, ba mẹ chúc con thật nhiều hạnh phúc, giỏi giang, mãi là cậu bé ngoan ngoãn. Yêu con thật nhiều. Năm nay cả nhà cùng quây quần, vui tít cả mắt, chơi đến tận 12 giờ đêm mới đi ngủ”.

Con trai Lương Thế Thành – Thúy Diễm sinh ra ở Mỹ nên có quốc tịch Mỹ.

Tiệc sinh nhật lên 6 tuổi của Bảo Bảo.

Bảo Bảo từ nhỏ đã lớn lên trong điều kiện sống tốt nhất. Cậu bé được học tại một ngôi trường quốc tế nổi tiếng ở TP.HCM với mức phí hơn 200 triệu đồng mỗi năm. Dù chỉ mới 6 tuổi, Bảo Bảo đã nói tiếng Anh lưu loát, tự tin giao tiếp. Trong buổi phỏng vấn vào lớp 1, cậu bé có thành tích rất tốt khiến Thúy Diễm vô cùng tự hào. Ngoài ra, Bảo Bảo còn được đánh giá cao kỹ năng vận động và tư duy.

Bảo Bảo thành thạo tiếng Anh.

Bảng điểm của con trai khiến Thúy Diễm tự hào.

Khi con trai đầu lòng đã lớn, Thúy Diễm và Lương Thế Thành cũng có dự định sinh thêm con. Tuy nhiên, nữ diễn viên cho biết duyên vẫn chưa đến. Thúy Diễm cũng thẳng thắn khẳng định lần 2 sẽ “vỡ chum” tại Việt Nam.

Cô nói: “Ở Việt Nam mình hiện tại có đầy đủ máy móc và các trang thiết bị công nghệ hiện đại, tay nghề của các bác sĩ cũng rất giỏi và tốt. Vì vậy, nếu may mắn có thêm em bé, tôi sẽ sinh tại nhà để nhận được sự chăm sóc của gia đình và mọi thứ tại đây đều tốt nhất”.

Thúy Diễm và Lương Thế Thành dự định sinh thêm con ở Việt Nam.

Related Posts

Our Privacy policy

https://tinhay8.com - © 2024 News