×
×

Con gái Kim Tử Long: Quen chồng vì giống ba nhưng chồng hỏi “Kim Tử Long là ai?”

“Tôi quen chồng tôi qua mạng xã hội, quét được nhau vì ở gần nhà nhau. Lúc đó, tôi đang buồn vì thất tình” – con gái Kim Tử Long chia sẻ.

Tại chương trình Một thời để nhớ tuần này, con gái cả của NSƯT Kim Tử Long là Mai Ka đã chia sẻ về gia đình nhỏ của mình.

Cô nói: “Hiện tại, tôi đang có một con gái 5 tuổi. Con gái tôi giống chồng tôi mà chồng tôi lại giống ba tôi nên thành ra nó cũng giống ông ngoại. Tôi quen chồng vì giống ba tôi.

Con gái Kim Tử Long: Quen chồng vì giống ba nhưng chồng hỏi

Kim Tử Long và vợ chồng con gái

Tôi quen chồng tôi qua mạng xã hội. Lúc đó, tôi đang buồn vì thất tình, lên Zalo quét tìm bạn bè cho đỡ buồn thì thấy chồng đang ở gần vị trí của mình. Tôi bất ngờ vì nhìn chồng giống hệt ba mình, mặt giống dữ lắm.

Tôi lập tức kết bạn, nói chuyện tìm hiểu qua lại rồi thấy cũng dễ thương, hiền lành nên quen nhau.

Chồng tôi là người không biết gì về nghệ thuật, chỉ biết kinh doanh và đá banh. Lúc mới quen, chồng tôi còn hỏi Kim Tử Long là ai. Tôi dẫn đi coi phim, xem kịch còn bị bạn anh ấy cười”.

Về sự nghiệp sắp tới của mình, Mai Ka tâm sự: “Tôi đang muốn được quay trở lại làm nghề, được đi đóng phim, diễn kịch. Tôi thèm có được một vai diễn thực sự trên sân khấu kịch.

Tôi khao khát và ước mơ lắm nhưng cũng chạnh lòng vì sân khấu kịch bây giờ đang khó khăn, có quá nhiều sự cạnh tranh ở hiện tại. Tôi cũng không dùng bất cứ cách nào để cạnh tranh. Tôi chỉ tận dụng các mối quan hệ của mình, hỏi các anh chị trong nghề xem khi nào có vai thì gọi tôi.

Tôi sẵn sàng thế vai nếu có người nào đó bỏ vai, chỉ cần được gọi. Hồi xưa, lúc mới về sân khấu kịch Hồng Vân, tôi là trùm thế vai.

Con gái Kim Tử Long: Quen chồng vì giống ba nhưng chồng hỏi


Khi ấy, chị Ốc Thanh Vân đang rất hot và thường bị kẹt lịch diễn nên khi nào chị ấy kẹt lịch là tôi nhảy vào thế vai liền. Tôi không nề hà, cứ được kêu thế vai là nhảy vào ngay.

Tất nhiên, tôi cũng áp lực nhiều khi thế vai của người đang hot với khán giả. Tôi chỉ biết cố gắng tập, coi băng và diễn. Tôi không thể hoàn hảo nhất nhưng cố gắng để diễn được giống người kia nhất. Tôi tự đặt định mức cho mình là không cần phải nổi trội nhưng ít nhất phải tròn vai, giống được người kia 8, 9 phần, không làm mất miếng của bạn diễn.

Tôi từng thế vai Người vợ ma của chị Ốc Thanh Vân trong vở kịch cùng tên. Tôi không tự nhận mình thành công nhưng anh Hòa Hiệp khi diễn chung với tôi cũng khen. Ít nhất anh Hòa Hiệp từng diễn chung với chị Ốc Thanh Vân trước đó và tôi đã làm anh ấy hài lòng”.

Related Posts

Our Privacy policy

https://tinhay8.com - © 2024 News