×
×

Cô gái đóng MV cho Ngọc Sơn hơn chục năm trước, giờ là nữ ca sĩ giàu có nhất nhì showbiz, 1 mình nuôi con bị đồn sắp lên xe hoa

Hóa ra nữ ca sĩ này từng làm diễn viên trong MV ca nhạc của Ngọc Sơn.

Mới đây, một kênh âm nhạc đã đăng tải lại MV Hoài cổ của ca sĩ Ngọc Sơn, từng được ra mắt hơn chục năm trước. Đây là một trong những ca khúc rất nổi tiếng, làm nên tên tuổi Ngọc Sơn ở thời điểm bấy giờ.

Nhật Kim Anh từng đóng MV cho Ngọc Sơn chục năm trước

Tuy nhiên, điều khiến cư dân mạng bàn tán nhiều nhất lại chính là cô gái diễn xuất trong MV Hoài cổ của Ngọc Sơn. Nhiều khán giả đã nhanh chóng nhận ra cô gái này không ai khác chính là Nhật Kim Anh.

Thời điểm này, Nhật Kim Anh sở hữu nhan sắc mộc mạc, giản dị cùng nét mặt bầu bĩnh. Cô nàng nhận được nhiều lời khen ngợi về nhan sắc ở thời điểm này khi vào vai rất hợp với ca sĩ Ngọc Sơn

Được biết vào lúc này, Nhật Kim Anh mới bắt đầu bước chân vào showbiz tuy nhiên lại là vai trò người mẫu, diễn viên. Mãi đến sau này, Nhật Kim Anh mới chuyển sang ca hát và đạt được những thành công nhất định.


Nhật Kim Anh là nữ ca sĩ giàu có của showbiz

Thời điểm hiện tại, Nhật Kim Anh là một trong những nữ ca sĩ giàu có bậc nhất showbiz khi thành công ở nhiều lĩnh vực từ ca hát cho đến diễn xuất. Ngoài ra, Nhật Kim Anh cũng là một doanh nhân “máu mặt” với chuỗi sản phẩm đang rất ăn nên làm ra. Thậm chí cô còn là nhà tài trợ kim cương cho nhiều cuộc thi hoa hậu lớn tại Việt Nam. Từ một cô gái với quá khứ nhiều khó khăn, thành công của Nhật Kim Anh ở thời điểm hiện tại khiến không ít người ngưỡng mộ.

Sở hữu khối tài sản đáng mơ ước, thế nhưng Nhật Kim Anh vẫn rất thoải mái khi nhận lời biểu diễn tại các đêm nhạc hội chợ. Điều này cho thấy cô rất yêu quý khán giả của mình, mong muốn được phục vụ họ dù sân khấu biểu diễn đó diễn ra ở quy mô thế nào.

Minh Quân

Related Posts

Our Privacy policy

https://tinhay8.com - © 2024 News