×
×

Cò ‘Đất phương Nam’ đánh mất ánh hào quang quá khứ, từng làm đủ nghề, chạy ăn từng bữa. Nay anh khoe ảnh cưới, vợ sắp cưới xinh đẹp như hoa ai cũng mừng cho anh

Ảnh cưới được nam diễn viên Đất phương Nam chia sẻ trên trang cá nhân nhận được sự quan tâm từ đông đảo netizen.

Phùng Ngọc là cái tên quen mặt với khán giả, đặc biệt là vai diễn thằng Cò trong bộ phim truyền hình đình đám Đất phương Nam. Nổi tiếng từ sớm, song cuộc sống của anh lại khá lận đận, trải qua đủ nghề để mưu sinh.

Sau một thời gian sống kín tiếng, mới đây, Phùng Ngọc bất ngờ chia sẻ hình ảnh cưới trên trang cá nhân. Theo đó, nam diễn viên diện vest trắng, tay trong tay hạnh phúc với cô dâu.

Bên cạnh đó, Phùng Ngọc cũng đính kèm dòng trạng thái: “Đợi ngày rước em về dinh”.


Phùng Ngọc chia sẻ loạt ảnh cưới trên trang cá nhân.

Dù chưa rõ thực hư hình ảnh kể trên như thế nào, có thật sự là Phùng Ngọc kết hôn hay không, tuy nhiên nhiều khán giả cũng đã để lại bình luận chúc mừng đến Cò của Đất phương Nam.

Phùng Ngọc từng đảm nhận vai Cò trong bộ phim truyền hình kinh điển Đất phương Nam.

Phùng Ngọc quê Bình Dương, từ nhỏ theo một người bác lên TP HCM giúp việc nhà, phụ làm ảo thuật. Sau lần bén duyên diễn xuất với vai Cò trong dự án của đạo diễn Nguyễn Vinh Sơn, anh còn tham gia một vài tác phẩm truyền hình.

Dù vậy, anh sớm chấm dứt nghiệp diễn xuất vì thấy hết duyên, không còn phù hợp. Nam diễn viên từng sống lang bạt tại nhiều tỉnh thành, làm các công việc khác nhau để mưu sinh như bán quần áo vỉa hè, cắt tóc, chạy xe ôm…

Về đời tư, năm 2004, Phìng Ngọc kết hôn với một cô gái cùng quê. Sau đó anh ly hôn vì cuộc sống bấp bênh, nghề nghiệp không ổn định.

Nổi tiếng từ sớm, song Phùng Ngọc lại chật vật mưu sinh.

Related Posts

Our Privacy policy

https://tinhay8.com - © 2024 News