×
×

Chủ studio tại Phan Thiết – Bình Thuận H-D người mẫu sau khi chụp xong ảnh

Lợi dụng lúc chỉ có 2 người, chủ studio đã khống chế rồi hiếp dâm người mẫu ảnh 17 tuổi.

Ngày 4-7, tin từ Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận cho biết đang tạm giữ hình sự chủ một studio chụp ảnh để làm rõ về hành vi khống chế, hiếp dâm người mẫu ảnh.

Lợi dụng studio chỉ có hai người, Thành đã khống chế hiếp dâm người mẫu ảnh. Ảnh minh họa.

Theo đó, vào khuya 2-7, Công an TP Phan Thiết nhận được tin báo tố giác tội phạm của gia đình người mẫu ảnh về việc người thân bị thợ chụp ảnh hiếp dâm.

Theo trình báo, tối 2-7, Phan Văn Thành (30 tuổi, quê huyện Ninh Phước, tỉnh Ninh Thuận) là chủ của một studio chụp ảnh tại phường Phú Trinh, TP Phan Thiết thuê em NTNT (17 tuổi, trú huyện Hàm Thuận Nam, tỉnh Bình Thuận) làm người mẫu ảnh.

Buổi chụp ảnh trong studio diễn ra từ lúc 20 giờ đến 22 giờ ngày 2-7 và trong tiệm ảnh chỉ có hai người nên Thành đã lợi dụng hiếp dâm người mẫu ảnh.

Đến hơn 22 giờ cùng ngày, gia đình không liên lạc được với em NT nên tỏa đi tìm kiếm và sau đó được em NT kể lại toàn bộ sự việc nên người nhà đưa đến Công an TP Phan Thiết tố giác.

Tại cơ quan công an, ban đầu Phan Văn Thành khai là em NT tự nguyện nhưng trước những chứng cứ, lập luận sắc bén của điều tra viên, Thành đã thừa nhận hành vi hiếp dâm em T.

Related Posts

Our Privacy policy

https://tinhay8.com - © 2024 News