×
×

Chồng Hồng Diễm hiếm hoi nhắc tới người vợ xinh đẹp, chia sẻ bí quyết giữ lửa hôn nhân suốt nhiều năm

Những chia sẻ của ‘chồng’ Hồng Diễm về bà xã nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Quang Sự là một diễn viên thực lực, đang có sự nghiệp diễn xuất phát triển. Hiện, anh thu hút sự quan tâm từ phía khán giả yêu phim khi đảm nhận vai Hữu Nghĩa – chồng của Ngân Hà (Hồng Diễm thủ vai) trong Trạm cứu hộ trái tim. Dù quen mặt khán giả qua nhiều phim khác nhau, thế nhưng Quang Sự khá kín tiếng về đời tư, đặc biệt là “hậu phương” của anh.


Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, Quang Sự hiếm hoi chia sẻ đôi nét về vợ và cách để giữ lửa hôn nhân. Diễn viên Gia đình mình vui bất thình lình tiết lộ: “Theo quan điểm của mình, tôn trọng là điều để gắn kết các mối quan hệ. Quang Sự cũng rất may mắn khi người đồng hành với mình luôn tôn trọng mình, tôn trọng nghề nghiệp của mình. Không riêng gì hôn nhân, mối quan hệ nào cũng vậy, từ bạn bè, đối tác hay gia đình cũng nên tôn trọng lẫn nhau.”

Quang Sự cũng không tiếc lời khen ngợi sự tinh tế và thấu hiểu của vợ: “Vợ rất hiểu mình, thông cảm, dành sự tôn trọng cho công việc của mình. Ngược lại, mình cũng vậy. Đối với người đàn ông như mình đó chính là nguồn sức mạnh rất lớn”.

Diễn viên Quang Sự sinh năm 1984, là một diễn viên được người trong giới đánh giá cao bởi ngoại hình điển trai cùng tài năng điện ảnh. Năm 2011, anh tham gia bộ phim Đầm lầy bạc thuộc dòng phim Cảnh sát hình sự. Đây là bộ phim đánh dấu lần đầu chạm ngõ VFC của anh cũng như lần đầu anh vào vai công an. 3 năm sau, Quang Sự tham gia hai bộ phim Bụi đời Chợ Lớn với vai thứ chính và Để Hội tính với vai nam chính. Năm 2017, anh gây ấn tượng với vai Hải trong bộ phim Dưới bầu trời xa cách, đóng cặp với nữ diễn viên Nhật Bản Miyagi Karin.

Đến năm 2020, anh trở lại màn ảnh VFC với vai diễn thầy Phong trong Yêu hơn cả bầu trời. Năm 2023, anh tái xuất với bộ phim Gia đình mình vui bất thình lình, đóng cặp với Kiều Anh, đánh dấu sự trở lại sau một thời gian Nam tiến. Về chuyện đời tư, nam diễn viên hiếm khi chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội hay trước truyền thông. Anh cho biết bản thân tôn trọng và muốn bảo vệ sự riêng tư của vợ.

Related Posts

Our Privacy policy

https://tinhay8.com - © 2024 News