×
×

Chân dung mẹ chồng quyền lực của Midu, người đứng sau gầy dựng tập đoàn nghìn tỷ nhựa Duy Tân: Sắc xảo, quý phái, thái độ với con dâu gây bất ngờ

Mẹ chồng của Midu đang được công chúng quan tâm sau khi lộ diện tại lễ ăn hỏi của hai con. Bà được khen ngợi vì vẻ sang trọng, quý phái và nụ cười thân thiện.

Những hình ảnh từ đám hỏi của Midu vừa qua vẫn đang nhận về nhiều sự quan tâm. Đặc biệt là khoảnh khắc bố mẹ chồng của Midu mang tráp lễ sang nhà gái hỏi vợ cho con trai. Từ trước lễ ăn hỏi, thông tin về gia thế chồng Midu đã được bàn luận vì sự giàu có.

Đặc biệt, mẹ chồng của Midu gây chú ý vì sở hữu vẻ ngoài vô cùng sang trọng, quyền lực. Bà rạng rỡ trao quà cưới cho con dâu, dắt Midu qua cổng hoa chính thức bước chân vào gia đình hào môn. Trong suốt buổi lễ, không khó để thấy nụ cười hạnh phúc của mẹ chồng Midu.


Chân dung mẹ chồng quyền lực của Midu, người đứng sau gầy dựng tập đoàn nghìn tỷ - ảnh 1
Mẹ chồng của Midu (đứng ngoài cùng bên trái) rạng rỡ trong ngày đi hỏi vợ cho con trai

Được biết mẹ chồng của Midu tên là Nguyễn Thị Huệ Thu. Khá hiếm thông tin cụ thể về người phụ nữ này được hé lộ. Tuy nhiên bà là người cùng chồng là ông Trần Duy Hy gầy dựng lên cơ nghiệp là tập đoàn nhựa nghìn tỷ Duy Tân lừng lẫy như hiện tại. Xuất phát điểm của Duy Tân là một tổ hợp sản xuất nhựa được ông Trần Duy Hy và vợ thành lập năm 1987.

Nét đẹp của bà Huệ Thu được đánh giá cao nhờ sự sắc sảo, quý phái và toát lên sự quyền lực. Dù cùng chồng xây dựng cơ nghiệp lớn nhưng bà Huệ Thu rất ít khi xuất hiện cùng ông Trần Huy Hy trên thương trường. Tuy nhiên không thể phủ nhận sự đồng hành của bà trong việc kinh doanh, cũng như đứng sau vun vén cho gia đình.
Chân dung mẹ chồng quyền lực của Midu, người đứng sau gầy dựng tập đoàn nghìn tỷ - ảnh 2


Vẻ ngoài sang trọng, quý phái của bà Huệ Thu – mẹ chồng diễn viên Midu

Sau lễ ăn hỏi, vợ chồng Midu sẽ tổ chức tiệc cưới vào ngày 29/6 tại TP. Thủ Đức (TP. HCM). Cặp đôi hiện đã hoàn tất việc gửi thiệp mời đến quan khách, hứa hẹn sẽ có nhiều nghệ sĩ nổi tiếng và giới doanh nhân dự hôn lễ này.

Midu và ông xã Minh Đạt khuyến khích khách mời đến dự tiệc không dẫn theo trẻ em. Đồng thời quy định trang phục theo màu đen trắng, mang theo thiệp cưới để được vào khu vực sảnh tiệc. Khách phản hồi về việc dự tiệc cưới cho vợ chồng Midu trước ngày 23/6 thông qua mã QR trên thiệp cưới. Những lưu ý chi tiết dành cho khách mời thể hiện sự tỉ mỉ, hoành tráng của đám cưới này.


Chân dung mẹ chồng quyền lực của Midu, người đứng sau gầy dựng tập đoàn nghìn tỷ - ảnh 3

Chân dung mẹ chồng quyền lực của Midu, người đứng sau gầy dựng tập đoàn nghìn tỷ - ảnh 4
Midu và Minh Đạt chính thức về chung một nhà sau nhiều năm hẹn hò kín tiếng

Related Posts

Our Privacy policy

https://tinhay8.com - © 2024 News