×
×

Cặp bố bỉm hot nhất miền Tây: Thanh Đoàn, Hà Trí Quang có con sinh đôi đẹp thiên thần bằng phương pháp nhiều người tò mò, mỗi bé giống một bố

Sự xuất hiện của hai bé Ka Ka và Muội Muội giúp gia đình thêm hạnh phúc, trọn vẹn.

Đứa trẻ là trái ngọt, là niềm hạnh phúc của mỗi gia đình. Dù bé chào đời theo phương pháp nào cũng đều được tất cả mọi người yêu quý, đón nhận và bố mẹ nuôi dạy theo những cách tốt nhất. Giống như cặp con sinh đôi Ka Ka và Muội Muội nhà cặp đồng tính nam nổi tiếng miền Tây là Thanh Đoàn và Hà Trí Quang.

Thanh Đoàn và Hà Trí Quang đang tổ chức đám hỏi cực lớn ở miền Tây. Cả hai trước đó đã có 1 cặp song sinh là bé trai và bé gái.

Thanh Đoàn bế con trai và con gái tại không gian sẽ diễn ra đám hỏi của anh và bạn đời Hà Trí Quang. Hai con sẽ chứng kiến ngày vui của bố.

Thanh Đoàn và Hà Trí Quang đang gây sốt mạng xã hội và người dân miền Tây bởi làm đám hỏi lớn nhất nhì nơi này. Được biết trước khi tổ chức đám hỏi rình rang hàng tỷ đồng, Thanh Đoàn và Hà Trí Quang đã có cặp con chung là bé Ka Ka và Muội Muội. Hai bé chào đời theo phương pháp thụ tinh nhân tạo tại Thái Lan, mỗi bé mang gen của một bố Thanh Đoàn và một bố Hà Trí Quang.

Cặp đôi đã sang tận Thái đón các con về Việt Nam vào tháng 12 năm ngoái và tự tay chăm sóc cho đến tận giờ. Hình ảnh và video về 2 con sinh đôi của Thanh Đoàn – Hà Trí Quang luôn thu hút sự quan tâm của mọi người. 2 ông bố được khen ngợi khéo nuôi con khi các con càng lớn càng xinh xắn như thiên thần với nước da trắng trẻo, trộm vía vóc dáng bụ bẫm đáng yêu và có tố chất thông minh lanh lợi.

Đặc biệt, nhờ việc mỗi bé mang gen của một bố nên càng lớn điều đó càng được thể hiện rõ khi bé gái Muội Muội xinh đẹp giống hệt ba Thanh Đoàn còn Ka Ka điển trai giống hệt ba Hà Trí Quang.

Hai em bé hiện tại đã được hơn 10 tháng tuổi.

Mỗi bé có một nét của một người bố khác nhau.

Mọi người dành nhiều sự yêu mến cho bé Ka Ka và Muội Muội.

Trên thực tế hai con nhà Thanh Đoàn Hà Trí Quang càng lớn càng sở hữu diện mạo giống bố cũng là điều dễ hiểu bởi thực tế khoa học cũng đã chứng minh con cái sinh ra thường giống bố nhiều hơn giống mẹ. Cụ thể trẻ nhận được 50% gene từ bố và phần còn lại từ mẹ. Tuy nhiên, gene của nam mạnh hơn nên thường nổi bật hơn, thông thường sẽ có 40% gene nữ hoạt động và 60% gene nam hoạt động.

Hình thể và các đường nét của con được pha trộn giữa cả hai bộ gene bố và mẹ. Từng đường nét sẽ phụ thuộc vào việc gene đó trội hay lặn.

3 đặc điểm sau đây có thể được truyền từ bố sang con:

 

Hói đầu

Trong cuộc sống, có rất nhiều nam giới phải đối mặt với vấn đề rụng tóc và hói đầu, ảnh hưởng đáng kể đến ngoại hình và làm trông già đi rất nhiều. Đặc biệt, khi đến độ tuổi trung niên, tình trạng rụng tóc thường trở nên nghiêm trọng hơn, thậm chí những người trước đây có mái tóc dày cũng có khả năng trở nên hói.

Theo thống kê từ một viện nghiên cứu tại Trung Quốc, nhiều nam giới đang phải đối mặt với áp lực của cuộc sống, với tình trạng rụng tóc nghiêm trọng ngay trước khi bước vào tuổi trung niên và mái tóc của họ ngày càng mỏng đi.

Trong khi đó, các nghiên cứu liên quan khác đã phát hiện ra sự liên quan giữa di truyền và chứng hói đầu. Nếu hai thế hệ liên tiếp trong gia đình mắc phải vấn đề hói đầu, khả năng cao là tình trạng này sẽ được truyền sang con cái. Điều này có nghĩa là nếu bố hoặc ông bị hói đầu, thì con trai của họ có nguy cơ cao mắc phải tình trạng tương tự.

Do đó, các chuyên ra nhắc nhở, việc bố mẹ hiểu rõ về yếu tố di truyền này có thể giúp nhận thức được nguyên nhân và khả năng phát triển của chứng hói đầu, từ đó tìm kiếm những giải pháp phù hợp để giảm thiểu tác động của nó đến thế hệ sau.

Mũi to

Mọi bậc phụ huynh đều có mong ước rằng con cái sẽ có ngoại hình ưa nhìn, với gương mặt duyên dáng, mũi cao, mái tóc dày…

Tuy nhiên, nhiều nam giới có thể có chiếc mũi lớn hơn, điều này cũng có khả năng được truyền cho con cái. Mặc dù đặc điểm này không thể nhìn thấy ngay từ khi trẻ mới sinh, nhưng vấn đề này sẽ trở nên rõ ràng hơn khi trẻ lớn lên.

Trong nhân tướng học, việc có một chiếc mũi to được liên kết với ý nghĩa của mũi tiền tài. Theo học thuyết này, mũi to được coi là một dấu hiệu của sự thịnh vượng và thành công về mặt tài chính.

Đứa trẻ có mũi to được cho là có khả năng thu hút và tích lũy tài lộc. Đặc điểm ngoại hình này được coi là một trạng thái tướng mạo mang lại sự may mắn, thịnh vượng trong cuộc sống sau này. Hiện nay, thông tin này được xem mang tính chất tham khảo, do đó bố mẹ cũng không nên quá lo lắng về hình dáng mũi của trẻ.

Bởi, mỗi đứa trẻ là một cá nhân độc đáo với những đặc điểm ngoại hình, cá tính riêng. Điều quan trọng là khuyến khích trẻ phát triển sự tự tin và yêu thích bản thân, không chỉ dựa trên ngoại hình mà còn trên cơ sở của nhân cách, phẩm chất và năng lực.

Màu da

Màu da của trẻ được xác định bởi sự kết hợp của các gen di truyền từ cả bố và mẹ. Mỗi người đều mang trong mình hai bản sao của gen màu da, một từ bố và một từ mẹ.

Gen màu da có nhiệm vụ điều chỉnh sản xuất melanin, một chất sắc tố quyết định màu da. Nhưng trong một số trường hợp, trẻ có thể thừa hưởng gen di truyền màu da từ bố mạnh hơn.

Trường hợp khác, nếu cả bố và mẹ đều có làn da trắng, khả năng cao con cũng sẽ có làn da trắng. Tuy nhiên, màu da cũng có sự đa dạng trong quần thể gen và có thể kết hợp theo nhiều cách khác nhau. Nếu một trong hai bố mẹ có làn da đậm hơn, màu da của con cái có thể nằm giữa màu da của bố mẹ.

Mặc dù yếu tố di truyền có tác động đến ngoại hình của trẻ, nhưng đây chỉ là một khía cạnh nhỏ trong việc định hình con người và không nên xem là một tiêu chuẩn duy nhất để đánh giá tương lai của trẻ.

Các chuyên gia cho rằng, điều trọng hơn là tôn trọng và khuyến khích trẻ phát triển toàn diện, bao gồm cả mặt tinh thần, văn hóa và trí tuệ. Điều này sẽ giúp trẻ xây dựng sự tự tin và sự hài lòng với bản thân, phát triển tài năng riêng biệt,

Bố mẹ cũng nên rèn luyện cho con những thói quen sinh hoạt lành mạnh và đức tính tốt. Trên thực tế, nếu trẻ được nuôi dưỡng tốt với một môi trường tích cực, trẻ cũng sẽ dễ tạo được sự nghiệp, cuộc sống hạnh phúc và thành công theo cách riêng của mình.

Related Posts

Our Privacy policy

https://tinhay8.com - © 2024 News